NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ 5 NĂM 2018
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệmvà truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2018
Thứ ba, 03/04/2018 07:37
Chiều nay (2/4/2018),Ban công an xã, Ban chấp hành xã đoàn Hồng Thủy phối hợp với Đội cảnh sát giao thông công an huyện Lệ Thủy tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho Đoàn viên thanh niên, CBGV và học sinh trường THCS Hồng Thủy.
THCS HỒNG THỦY ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI “ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN 2018”
Thứ hai, 26/03/2018 09:03
Cuộc thi Điểm đến ATGT năm 2018 với chủ đề “Học sinh THCS với văn hóa giao thông”, do Ban ATGT tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Bình, Công an tỉnh và cùng Sở GD&ĐT Quảng Bình phối hợp tổ chức là sân chơi truyền hình sôi động, lý thú, mang lại hiệu quả tuyên truyền cao nhằm góp phần xây dựng “văn hóa giao thông” rộng rãi trong cộng đồng; nâng cao ý thức trách nhiệm và tự giác chấp hành luật giao thông đối với các tầng lớp nhân dân, trong đó đặc biệt chú trọng đến các em học sinh THCS.
NỮ CÔNG THCS HỒNG THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Thứ bảy, 10/03/2018 07:49
Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hàng năm nhằm tưởng nhớ lại những nữ công nhân Mỹ tại hai tiểu bang Chicago và New York đã đứng lên đấu tranh đòi quyền lợi cho lao động nữ và trẻ em vào năm 1899.
Trường THCS Hồng Thủy hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018
Thứ hai, 26/02/2018 01:21
Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phơi đón mùa Xuân về và không quên hưởng ứng phong trào “trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác. Phát huy truyền thống từ phong trào tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sáng ngày 25/02/2018, Trường THCS Hồng Thủy đã phát động các thầy cô giáo, các tập thể lớp trồng cây xanh, chăm sóc bồn hoa cây cảnh tạo nên một môi trường xanh - sạch - đẹp. Tết trồng cây đã đem lại không khí vui tươi, thân mật cho thầy và trò trường THCS Hồng Thủy, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới.
GIÁO DỤC HỒNG THỦY 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG.
Thứ tư, 31/01/2018 07:36
Hồng Thủy, mảnh đất nằm dọc quốc lộ 1A, với truyền thống hiếu học nhưng cũng lắm khó khăn, thử thách.Được coi là em út trong đại gia đình giàu truyền thống hiếu học bậc nhất tỉnh Quảng Bình, Hồng Thủy đang vươn mình mạnh mẽ, vững chắc để có tên trong tốp đầu của giáo dục huyện nhà, xứng danh với mảnh đất sở hữu nghiên mực Hạc Hải, vi bản Trường Sa và những lớp học trò dù nghèo nhưng tâm học rực sáng…
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ 1 “KHÉP LẠI MỘT NỬA CHẶNG ĐƯỜNG CỦA NĂM HỌC 2017 - 2018”
Thứ hai, 12/02/2018 12:55
Trong cái tiết trời se lạnh, khi hơi thở mùa xuân đã rạo rực đâu đây trên mỗi lá cây, ngọn cỏ cũng là lúc báo hiệu một mùa xuân ấm áp đang về. Hòa chung vào không khí đó, chiều ngày 10 tháng 2 năm 2018 Trường THCS Hồng Thủy long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2017 – 2018, khép lại một nửa chặng đường của năm học, nhưng với tập thể trường THCS Hồng Thủy thì có thể nói, đây chính là một giai đoạn đột phá.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018
Thứ tư, 31/01/2018 07:33
Sự nghiệp giáo dục con người toàn diện là bao gồm phát triển cả đức- trí - thể - mỹ. Mỗi một học sinh cần phải có kiến thức và thói quen rèn luyện thể dục, thể thao để giữ gìn sức khoẻ. Khoẻ để học tập tốt. Khoẻ để lao động tốt.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN
Chủ nhật, 24/12/2017 09:11
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017); 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017), được sự thống nhất BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức một số hoạt động đầy ý nghĩa nhằm góp phần giáo dục cho các em học sinh hiểu thêm về những năm tháng hào hùng của dân tộc, khắc sâu lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tự hào về Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm của cán bộ giáo viên và học sinh đối với nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Qua đó, giúp cho các em học sinh thấy được trách nhiệm của mình cần phải nỗ lực học tập để góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.
ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ
Thứ tư, 20/12/2017 09:26
Đã trải qua 42 năm đất nước thống nhất nhưng hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ vẫn luôn bất tử trong trái tim người dân Việt Nam. Lịch sử đã kịp ghi danh và họ đi vào những trang sử hào hùng của đất Việt.