THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 31
Số lượt truy cập: 5065965
QUANG CÁO
NÓI KHÔNG VỚI “NGHIỆN GAME - BỎ HỌC”
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vui chơi giải trí của con người ngày càng thay đổi. Các trò chơi dân gian mang giá trị tinh thần cao đã không còn phù hợp. Trẻ xưa, thích thú với những trò chơi bắn bi, bắn cù, đá bóng hay thả diều. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet thì game online đã trở thành trò chơi vô cùng phổ biến, hấp dẫn. Vậy game online là gì? Nó có tác hại như thế nào?
Trang nghiêm, tự hào Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2016
Thứ năm, 19/05/2016 10:20
Với ý nghĩa nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về niềm tự hào vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn xã Hồng Thủy, Chi Đoàn trường THCS Hồng Thủy đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2015 – 2016 cho các bạn học sinh đã qua lớp học cảm tình Đoàn.
30 THÁNG 4 - KHÚC KHẢI HOÀN CA CỦA ĐẤT NƯỚC
Thứ hai, 02/05/2016 03:29
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại từng nói: " Đất nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi". Vâng, mới đó mà 41 năm trôi qua kể từ ngày dân tộc ta làm nên một kỳ tích lịch sử. Đó là chiến thắng 30/4 mở ra trang sử mới cho dân tộc, để khúc khải hoàn ca chiến thắng mãi ngân vang với vẹn nguyên ý nghĩa...
BÀI CA THANH NIÊN VIỆT NAM
Thứ năm, 07/04/2016 11:35
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị – xã hội của nước Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích, lý tưởng của Đoàn là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, giàu mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Đảng Cộng sản Việt Nam xác định:
CHÚ BỘ ĐỘI TRONG TÔI
Thứ ba, 20/12/2016 04:21
Tôi còn nhớ có một lần bố chở tôi đi học cũng vào thời gian của tháng 12 tôi thấy ở các trụ sở xã, trường học treo các băng rôn, khẩu hiệu “Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam: 22-12” và nhiều hình ảnh về các chú bộ đội được khắc họa trên các tờ báo ....Bố hỏi tôi sau này lớn lên con thích làm nghề gì?Tôi trả lời thật vô tư: Con thích làm chú bộ đội. Vì sao thế con? Vì cô giáo đã dạy con bài hát: “Hoan hô chú bộ đội bắn Mĩ tài ghê, tàu bay Mĩ đến đây chú bắn cho tan tành. Nòng súng cao chú giữ lấy trời xanh…”. Trong đầu óc non nớt của tôi, hình ảnh chú bộ đội hiện lên thật oai phong, lẫm liệt và cũng thật đáng yêu. Theo năm tháng tôi lớn lên nhưng hình ảnh chú bộ đội tôi được biết qua những vần thơ, những câu hát mà cô giáo dạy vẫn mãi mãi khắc ghi trong tâm trí tôi.
CHÚ BỘ ĐỘI TRONG EM!
Thứ ba, 20/12/2016 04:18
Em nhớ mãi những ngày mình còn nhỏ, lon ton theo mẹ đến trường mẫu giáo, hát không rõ lời, Em đã rất thích nghe những câu : “Em thích làm chú bộ đội , bước một hai , chân bước một hai, một hai…” hay “Vai chú mang súng mũ cài ngôi sao đẹp xinh, đi trong hàng ngũ chú hành quân trông thật nhanh, chú bộ đội , chúng cháu yêu chú lắm…”.Trong đầu óc non nớt của em hiện lên hình ảnh chú bộ đội thật oai phong, lẫm liệt và cũng thật đáng yêu. Theo năm tháng em lớn lên nhưng hình ảnh chú bộ đội em được biết qua những vần thơ, những câu hát mà cô giáo dạy vẫn mãi mãi khắc ghi trong tâm trí em.
HỌC SINH THCS HỒNG THỦY VỚI HỘI THI OLYMPIC TOÁN CẤP HUYỆN
Thứ bảy, 12/03/2016 10:59
Thực hiện Công văn số 4891/BGDĐT-GDTrH ngày 03/9/2015 của Bộ GD&ĐT về việc Hướng dẫn cuộc thi giải toán qua internet năm học 2015-2016, Công văn số 371/SGDĐT-GDTrH ngày 01/03/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức vòng thi giải toán trên internet cấp tỉnh năm học 2015-2016, Công văn số 158/GD&ĐT ngày 01/3/2016 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, trường THCS Hồng Thủy đã triển khai vòng thi cấp huyện vào sáng ngày 11/03/2016.
HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN!
Thứ bảy, 17/12/2016 08:47
“Vai chú mang súng mũ cài ngôi sao đẹp xinh. Đi trong hàng ngũ chú hành quân trông thật nhanh. Chú bộ đội cháu yêu chú lắm. Súng chắc trong tay chú canh giữ cho hòa bình.” Mỗi khi nghe tụi trẻ trong làng cất lên những lời ca ấy, trong lòng tôi lại bồi hồi nhớ đến những chú bộ đội ngày đêm chiến đấu ở ngoài chiến trường. Những người lính đã hiến cả tuổi xuân, cả cuộc đời mình để cứu nước, để gìn giữ cho đất nước mãi mãi hòa bình, cho thế hệ tương lai được sống một cuộc sống không có chiến tranh. Những gian khổ mà không có gì so sánh được đã làm cho người Việt Nam lúc nào cũng day dứt và sáng lập nên ngày 22-12 “Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944)” để bày tỏ lòng biết ơn đến những người lính, những chú bộ đội.
CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA
Thứ ba, 08/03/2016 09:22
Trong những ngày đầu tháng 3 trên khắp các thông tin đại chúng cũng như khắp các ngã đường đều tràn ngập hoa và những lời chúc ngọt ngào hướng đến ngày Quốc tế phụ nữ - Ngày của nữa thế giới. Hòa vào không khí đó, sáng ngày 8- 3 công đoàn trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức tham quan dã ngoại đến các địa điểm trên địa bàn Huyện Lệ Thủy như Lăng mộ Nguyễn Hữu Cảnh, chùa Hoằng Phúc, khu du lịch Suối Bang. Chuyến đi nhằm nâng cao hiểu biết về đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên lao động công đoàn, đồng thời tạo cơ hội để các đoàn viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống.
NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP NHẤT !
Chủ nhật, 06/03/2016 05:08
Có một triết gia đã nói: “ Nếu thượng đế sinh ra người phụ nữ trước thì người đã thôi không sinh ra các loài hoa”. Thật đơn điệu biết bao nếu cuộc sống này thiếu hẳn những “bóng hồng” - người phụ nữ. Họ vinh dự sở hữu cái đẹp thiên phú và cái đẹp ấy được sinh ra là để tô thêm nét đẹp cho đời. Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ được thể hiện qua dung mạo bên ngoài mà còn là vẻ đẹp của tâm hồn bên trong.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn