THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 71
Số lượt truy cập: 5065965
QUANG CÁO
Cảm xúc tháng 11
Tháng 11, tháng của những khoảnh khắc cuối thu đang dần trôi theo dòng người vội vã. Tháng của những cơn gió rét đầu đông xuất hiện trong những buổi sớm mai đầy sương mù giăng tỏa, ngày chưa kịp trôi qua mà đêm đã vội tìm về.Thế nhưng trong cái lạnh tê tái ấy trong lòng mỗi người giáo viên lại ấm áp vô cùng. Những ngày này đi đâu cũng tràn đầy không khí rộn ràng của ngày hiến chương nhà giáo, ngày lễ tôn vinh những “chiến sĩ thầm lặng trên mặt trận văn hóa”, “những nghệ sĩ tâm hồn”.
Mẹ là suối nguồn yêu thương!
Chủ nhật, 28/02/2016 08:19
Một buổi chiều vô tình nghe được bài hát, trong đó có câu: “ Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con – Mẹ ơi con đã già rồi con ngồi ngớ ngẩn nhớ ngôi nhà xưa”, bỗng dưng thấy cay cay nơi đôi mắt, một tình cảm tự nơi sâu thẳm nhất trái tim bỗng dâng trào. Thì ra, khi đã về già, khi sắp xa lìa cõi đời rồi, người ta hướng về, ta nghĩ về, ta ngậm ngùi nhất vẫn là Mẹ.
Mùa xuân dưới mái trường
Chủ nhật, 28/02/2016 08:28
Nhiều người cho rằng, mùa xuân là giai đoạn đẹp nhất của đời người, đó là tuổi thanh xuân, là giai đoạn rực rỡ nhất, sung sức nhất của con người và mùa xuân khiến tâm hồn người ta bừng lên sự sống mới. Còn với tôi thì sao ?
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2015 – 2016
Thứ ba, 19/01/2016 06:31
Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2015 - 2016 và công văn hướng dẫn tổ chức thực hiện sơ kết học kỳ I, chiều ngày 18 tháng 01 năm 2016 trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức “ Hội nghị sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2015 - 2016”. Đây là hội nghị quan trọng nhằm đánh giá kết quả đạt được của nhà trường trong HKI, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và thống nhất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong HKII năm học 2015 - 2016.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT NĂM HỌC 2015-2016
Thứ ba, 19/01/2016 06:07
Hòa chung trong không khí náo nức chuẩn bị chào đón xuân mới, xuân Bính Thân. Công đoàn Trường THCS Hồng Thủy tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết Công đoàn học kỳ I năm học 2015-2016 thành công tốt đẹp, nhằm đánh giá lại các hoạt động của Công đoàn trong học kỳ I và rút ra bài học kinh nghiệm đồng thời xây dựng kế hoạch hoạt động học kỳ II năm học 2015-2016. Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Đức Hiệp Chủ tịch Công đoàn trình bày toàn văn báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai kế hoạch hoạt Công đoàn trong học kì II năm học 2015 – 2016, đồng thời thông qua kết quả thi đua của đoàn viên công đoàn trong học kỳ I và trao đổi một số vấn đề về kiến nghị nơi ở khu nội trú cần nâng cấp cho giáo viên, thu đoàn phí của đoàn viên, tặng quà tết nguyên đán cho Đoàn viên Công đoàn...
ĐẢNG LÀ MÙA XUÂN ĐẸP NHẤT
Chủ nhật, 28/02/2016 08:37
Từ ngàn đời nay, trong đời sống tinh thần của mỗi người dân Việt Nam, mùa Xuân tượng trưng cho sức mạnh, sự trẻ trung và những gì tốt đẹp nhất "Một năm bắt đầu từ mùa xuân". Và cách mạng Việt Nam cũng bắt đầu từ một mùa xuân - đó là mùa xuân năm 1930 Đảng ta ra đời như một vầng dương tỏa sáng, như ngọn đuốc hào quang xua đi cái đêm dài nô lệ của dân tộc, và từ đây ngọn đuốc ấy mãi mãi soi sáng dẫn lối, đưa đường, đưa con thuyền cách mạng đến bờ vinh quang.
ĐỔI MỚI TRONG SHCM LIÊN TRƯỜNG CỤM 3
Thứ sáu, 15/01/2016 04:21
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2015-2016 của phòng GD&ĐT Lệ Thủy và kế hoạch hoạt động của Cụm 3, sáng ngày 14 tháng 1 năm 2016, tại Hội trường trường THCS Hồng Thủy đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường và giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa đoàn viên, lao động công đoàn ba trường học cụm 3: THCS Hồng Thủy, THCS Cam Thủy, THCS Ngư Thủy Bắc.
THCS HỒNG THỦY VỚI HỘI THI IOE CẤP HUYỆN
Thứ bảy, 16/01/2016 10:06
IOE là cuộc thi "Olympic tiếng Anh trên mạng Internet" dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT trên toàn quốc do Bộ GD-ĐT Việt Nam đứng ra tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm học 2009-2010 đến nay. Mục đích của cuộc thi là nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông; tạo ra sân chơi trực tuyến bổ ích môn tiếng Anh cho học sinh các cấp. Đồng thời tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và sử dụng công cụ Internet như một phương thức học tập, nâng cao chất lượng và tạo thêm hứng thú cho học sinh học tập môn tiếng Anh, tạo môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập tích cực.
THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THI GIẢI TOÁN QUA MẠNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016
Thứ sáu, 08/01/2016 10:37
Toán học là một trong những khoa học cổ nhất của loài người. Nhưng chưa bao giờ toán học phát triển mạnh mẽ và có nhiều ứng dụng sâu sắc như hiện nay. Ở thời đại chúng ta những phát minh mới mẻ của toán học xuất hiện hàng ngày, rất nhiều ngành mới ra đời. Ngày nay, toán học không chỉ áp dụng trong thiên văn, vật lý, cơ học mà còn xâm nhập vào hoá học, sinh học và nhiều ngành khoa học xã hội nữa. Có người nói toán học là nàng tiên của các khoa học. Nắm được vai trò to lớn của toán học; đồng thời nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ Thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông; tạo ra sân chơi trực tuyến môn Toán cho học sinh; tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và sử dụng Internet thành thạo hơn, để các em xem đây như là một phương thức học tập và tạo môi trường thân thiện, lành mạnh cho các em tích cực giao lưu, trao đổi kiến thức. Đồng thời tìm ra những gương mặt xuất sắc cho kỳ thi giải toán qua mạng cấp huyện sắp tới. Sáng ngày 08/01/2016 trường THCS Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình đã tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi giải toán qua mạng cấp trường năm học 2015 - 2016
NHÌN LẠI NỬA CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA
Thứ năm, 07/01/2016 09:41
Từng cơn gió heo heo tràn về, cuốn đi những chiếc lá cuối cùng để lộ ra những mầm non mới nhú báo hiệu mùa xuân đang về. Cỏ cây, hoa lá, tất cả đang ngủ vùi trong những ngày đông lạnh giá bỗng lột bỏ lớp áo khoác kín đáo để dang mình đón chào một luồng sinh khí mới.Đây cũng là thời khắc các em học sinh chia tay với học kì I và chuẩn bị bước sang một học kì mới. Học kỳ I năm học 2015 – 2016 vừa qua đi đôi với sự cố gắng của Ban lãnh đạo nhà trường và tập thể thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh. Đồng thời được sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy và trò trường THCS Hồng Thủy đã nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học. Hôm nay, 7/1/2016! Hoà trong không khí của cả nước đang phấn khởi mừng Đảng – mừng xuân. Trường THCS Hồng Thủy long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2015 – 2016 nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy - trò trường ta trong thời gian qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn