ÁNH SÁNG NGHỀ GIÁO
Tháng 11 lại về, cái tháng đầy ý nghĩa của truyền thống: “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”của dân tộc ta. Tôi chắc chắn rằng khi nhắc đến tháng 11, không ai lại không biết ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Bởi trong mỗi người dân việt Nam từ già đến trẻ ai cũng có một người thầy- những người đã dạy cho ta con chữ, cho ta con số… để ta biết rằng “Một chữ cũng là thầy, nữa chữ cũng là thầy”.
Trường THCS Hồng Thủy tổ chức hội thi " Nữ công gia chánh"
Thứ ba, 20/10/2015 04:17
Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), chiều ngày 19/10 Công đoàn trường THCS Hồng Thủy tổ chức hội thi “Nữ công gia chánh”. Mục tiêu của Hội thi là tạo không khí sôi nổi, vui tươi, động viên tinh thần các nữ CBGVNV trong nhà trường phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn cũng như làm tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình. Thông qua hội thi nhằm tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ, góp phần tích cực, bảo tồn và làm phong phú hơn những tinh hoa văn hóa truyền thống của quê hương.
Đại Hội Chi Đoàn trường THCS Hồng Thủy nhiệm kỳ 2015 – 2016
Thứ hai, 12/10/2015 12:23
Nhằm đánh giá lại phong trào thanh thiếu niên và an ninh trật tự trường học. Đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ của chi Đoàn trong nhiệm kỳ tới. Được sự nhất trí của Xã Đoàn Hồng Thủy, BGH nhà trường, chiều ngày 10 tháng 10 năm 2015, chi đoàn trường THCS Hồng Thủy đã long trọng tiến hành tổ chức “ Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016”.
Đại hội Liên đội THCS Hồng Thủy
Thứ hai, 12/10/2015 12:22
Sáng ngày 10/10, Liên đội trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015-2016. Dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo Võ Thành Đồng- Hiệu trưởng, bí thư chi bộ nhà trường, thầy Lê Đức Hiệp, thầy Nguyễn Ánh Ngọc hiệu phó nhà trường cô Võ Thị Bích Diệp TPT Đội cùng 38 thầy cô phụ trách chi đội và 32 đội viên đại diện cho các chi đội về dự Đại hội.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2015-2016
Thứ ba, 29/09/2015 04:09
Năm học 2015 - 2016 với chủ đề năm học “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo” nhằm “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước”. Với nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo các cuộc vận động và phong trào thi đua, tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục. Hòa chung trong không khí chào đón năm học mới và thắng lợi của Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học. Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2015 Công đoàn trường THCS Hồng Thủy tổ chức hội nghị Công đoàn. Đến dự với Hội nghị có đồng chí Võ Thành Đồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng và toàn thể các đoàn viên, lao động công đoàn.
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HỒNG THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016
Thứ ba, 29/09/2015 02:01
Mùa thu dần qua đi, mùa đông dần tiếp bước cũng là lúc những chiếc lá bàng đỏ rực ở thời khắc chuẩn bị lìa cành như thắp ấm bầu trời xam xám. Hòa trong không khí đó hôm nay, đúng 7 giờ 00 ngày 29/9/2015, trường THCS Hồng Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2015 – 2016 để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2014 – 2015 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.
TRƯỜNG THCS HỒNG THUỶ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thứ hai, 07/12/2015 06:09
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “ Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, chiều ngày 3/12/2015 chi bộ Trường THCS Hồng Thuỷ đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: Nguyễn Thị Nguyệt – Giáo viên bộ môn Hoá vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Xúc cảm tháng 9
Chủ nhật, 27/09/2015 10:11
Lệ Thủy – mùa thu là mùa của lễ hội nhộn nhịp, mùa của yêu thương, mùa của làn gió nhẹ mơn man lòng người. Và hơn hết khi nói đến mùa thu, có lẽ không ai là không nhớ đến mùa thu là mùa của ngày tựu trường. Ngày tựu trường- khi giấc mơ của những cô cậu học trò tinh nghịch chớm nở sau những ngày hè thư giãn. Nốt nhạc trầm lắng bắt đầu cất lên cho một hành trình mới, hành trình của những ước mơ, hi vọng mới. Dường như trên gương mặt các em đều ánh lên tia hi vọng mới cho năm học thành công. Nhưng xen lẫn vào đó là nét lo âu cho năm học mới. Màu áo trắng tinh tươm, cặp sách, những ngòi bút mới chờ đợi các em viết nên niềm tin cho cuộc đua mang tên “ sự học”.
TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC GIỚI TÍNH- CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN LỨA TUỔI VỊ THÀNH NIÊN Ở TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Chủ nhật, 13/09/2015 09:06
Trong những năm qua, việc thực hiện chiến lược dân số và chủ chương chính sách của Đảng và Nhà nước về dân số, chăm sóc SKSS vị thành niên – thanh niên đang từng bước được các cấp, các ngành, các nhà trường và các gia đình ngày càng quan tâm. Tuy vậy, cùng với sự phát triển của xã hội, tình hình SKSS vị thành niên- thanh niên hiện nay đang đứng trước nhiều khó khăn, thử thách lớn….
TRƯỜNG THCS HỒNG THUỶ HÂN HOAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016.
Thứ bảy, 05/09/2015 07:50
Hoà cùng sắc thu của đất trời cùng không khí hào hứng, sôi nổi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2015, trường THCS Hồng Thuỷ đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.
Lê Đức Hiệp
Quản trị mạng