THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 45
Số lượt truy cập: 5887402
QUANG CÁO
THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Thư viện trường học là một bộ phận trọng yếu không thể thiếu được. Bằng phương tiện sách báo, đang góp phần làm tốt việc chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ ngay từ tuổi ấu thơ cho đến lúc trưởng thành, góp phần quyết định chất lượng và không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên, mở rộng kiến thức và xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh. Đứng trước những nhiệm vụ to lớn của công cuộc cải cách giáo dục hiện nay để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Công - Dung - Ngôn - Hạnh
Thứ hai, 24/10/2016 03:18
Ngày xưa địa bàn hoạt động của người phụ nữ rất hẹp, chỉ thu gọn trong gia đình; còn ở ngoài xã hội; quốc gia thì được quan niệm, đó là "việc của đàn ông". Vì cả đời người phụ nữ là lo cho gia đình, nhờ đó, gia đình được quản lý chặc chẻ, tăng thêm sức mạnh đáng kể để trở thành một tế bào của xã hội . Bốn chữ vàng của đạo lý Tứ Đức : Công, Dung , Ngôn, Hạnh, cũng chỉ nên yêu cầu một cách khiêm tốn trong giới hạn cụ thể ấy.
VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ
Thứ hai, 17/10/2016 08:40
Như thường lệ khi cơn gió đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngã mình vào những ngày cuối thu. Những ngày này, dọc hai bên đường quốc lộ 1A những bó hoa tươi thắm đang được cắm tỉa một cách tỉ mĩ như những mòn quà ý nghĩa chuẩn bị được gửi tới những nữ chủ nhân nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam. Nếu như những ngày thường thì chúng ta có thể nhận thấy đa số khách đến mua hoa là những người phụ nữ nhưng trong những ngày này phần lớn khách tới mua hoa là những nam giới đó là một điều đặc biệt của tháng mười.
Tự hào phụ nữ Việt Nam
Thứ sáu, 19/10/2018 08:41
“Chuyên tâm việc nước việc nhà đảm đang Xứng danh với tám chữ vàng Bác Hồ khen tặng vẻ vang rạng ngời” Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn đảm đang, trung hậu như thế. Từ trẻ đến già người phụ nữ đã đóng một phần rât quan trọng đối với sự phát triến toàn diện của nước nhà. Lịch sử đã và đang minh chứng sự hiện diện cuả người phụ nữ trong các vai trò quan trọng của xã hội, trong các quá trình xây dựng lao động sản xuất đấu tranh chống thiên tai, địch họa, người phụ là một trong những tầng lớp tiên phong góp phần to lớn công sức và trí tuệ. Đó là sự thật chẳng thể chối cãi được.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG MA TUÝ, ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, ANTT TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2016 - 2017
Thứ tư, 12/10/2016 08:12
Để góp phần đấu tranh phòng chống ma túy, đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và trật tự an toàn xã hội, nhằm đảm bảo trật tự kỷ cương trường học. Vào giờ chào cờ ngày 10/10/2016, trường THCS Hồng Thủy tổ chức triển khai thực hiện kí cam kết cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đến dự với buổi lễ có bác Lê Văn Công - PTB đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có Đ/C Nguyễn Văn Chung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh..
Dấu ấn một ngôi trường
Thứ ba, 16/10/2018 01:42
Hồng Thủy, một xã nằm trên bờ biển miền Trung đầy nắng và gió, nơi chịu nhiều thiên tai ấy chính là nơi chắp cánh và hiện thực hóa bao hoài bão, ước mơ cho những thế hệ học trò. Chính mảnh đất mặn mòi của biển cả ấy đã đào tạo nên không biết bao nhiêu người con ưu tú. Dường như cái vị mặn mòi của muối và vị nồng của đất đã làm nên sự khác biệt nơi đây, con người cần cù trong lao động, anh dũng trong chiến tranh, và càng được tôi luyện trong hòa bình. Tất cả điều đó đều thể hiện qua sự thay da đổi thịt trên khắp mọi nẻo đường, từ các thôn đến các làng xã....
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2016 - 2017
Thứ hai, 10/10/2016 07:54
Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 của Hội đồng Đội các cấp; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Đoàn, Đội; căn cứ nhiệm vụ năm học 2016-2017 của nhà trường; căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016-2017 với chủ đề:“Thiếu nhi Lệ Thủy- Vâng lời Bác dạy - Làm nghìn việc tốt- Mừng đại hội Đoàn” , chiều ngày 06 tháng 10 năm 2016, Liên đội trường THCS Hồng Thủy đã tiến hành Đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kì 2016-2017.
CẢM XÚC MÙA TỰU TRƯỜNG
Chủ nhật, 02/09/2018 04:09
Khi những chú ve im lìm nghĩ ngơi trong vòm lá xanh mướt sau bản hợp xướng rộn vang mùa hè. Tiết trời vào thu bằng những cơn mưa đầu mùa mát rượi. Bầu trời sau cơn mưa trong lành dễ chịu. Thoang thoảng trong gió mùi rơm rạ thơm nồng xen lẫn mùi ổi chín ngọt lịm. Bồi hồi xao xuyến biết bao khi một mùa tựu trường nữa lại về…
Trường THCS Hồng Thủy những ngày đầu năm học.
Thứ ba, 04/10/2016 08:36
Vậy là một mùa hè nữa lại trôi qua cuốn đi theo cái nắng chói chang, oi ả để nhường chổ cho tiết trời mùa thu mát mẻ đang đến gõ cửa khắp mọi nhà. Vạn vật đổi thay, mọi hoạt động của con người cũng biến chuyển không ngừng. Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới đã đến, năm học 2016- 2017. Quang cảnh sân trường như bừng sáng đón chào những bàn chân thân quen đến lớp. Xa xa những bồn hoa cũng đang vươn mình khoe sắc, cây cối đâm chồi nảy lộc, tỏa mát sân trường. Cây lá như vui hơn mọi ngày, rung rinh reo mừng hòa cùng gió và nắng mới, hòa với tiếng ca trong trẻo ngày khai trường.
MẸ YÊU THƯƠNG
Thứ năm, 08/03/2018 07:45
Con dù lớn vẫn là con của mẹ Đi suốt cuộc đời, lòng mẹ vẫn theo con. Hai câu thơ đúng là một chân lý chẳng bao giờ thay đổi cả. Người con trong mắt mẹ luôn nhỏ bé thân thương và non nớt trước cuộc đời. Còn con, ngay từ ngày cất tiếng nói đầu tiên, con đã líu lo goị “mẹ” gọi “bà”. Kỷ niệm về mẹ sẽ còn mãi trong em và trong mỗi chúng ta chẳng bao giờ phai nhạt mỗi khi ngày mồng tám tháng ba lại đến.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn