THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 129
Số lượt truy cập: 5974051
QUANG CÁO
LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG
Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề được cả xã hội quan tâm. Theo số liệu thống kê của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, trong năm 2015, cả nước đã xảy ra 20.801 vụ tai nạn giao thông, làm 7.475 người chết, làm bị thương 19.973 người. Tính bình quân mỗi ngày, toàn quốc có 76 vụ tai nạn giao thông làm 27 người chết và 73 người bị thương trong năm qua. Nhằm đảm bảo trật tự kĩ cương trường học và đặc biệt giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc liên quan đến lứa tuổi học sinh, BGD-ĐT đã phát động cuộc thi “Giao thông học đường” trong toàn thể học sinh, sinh viên cả nước. Hưởng ứng cuộc, sáng thứ 2 (ngày 14/11/2016) trong tiết chào cờ đầu tuần Trường THCS Hồng Thuỷ tổ chức phát động cuộc thi: “Giao thông học đường” trong toàn thể học sinh.
TRI ÂN NHỮNG “NGƯỜI LÁI ĐÒ” ĐƯA THẾ HỆ TRẺ “CẬP BẾN” TƯƠNG LAI
Thứ bảy, 12/11/2016 01:18
Ngày qua ngày, thời gian trôi đi âm thầm, lặng lẽ, dứt khoát không một chút đắn đo, do dự. Bản chất của thời gian là thế đấy, cái bản chất khiến con người ta lúc vui, lúc hạnh phúc, hồi hộp, hân hoan, chờ đón một điều gì đó mới lạ, khi lại mang đến cho con người ta nỗi sợ hãi, hụt hẫng, hay hối tiếc về những gì đã qua, có ai biết cách định nghĩa về thời gian không nhỉ? Khó lắm! Nhưng, có lẽ có người có thể hiểu được cái bản chất thời gian đấy!
VAI TRÒ CỦA NGƯỜI THẦY
Thứ sáu, 04/11/2016 10:47
Trở lại dòng lịch sử, từ xa xưa dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học. Bởi truyền thống ấy mà người thầy được trọng dụng, đề cao. “Muốn sang thì bắc cầu kiều - Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”- được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực; và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò, giúp học trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.
Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982)
Thứ ba, 01/11/2016 04:48
Tháng 8-1957, Hội nghị quốc tế các nhà giáo họp tại Vácsava (Ba Lan) đã thông qua bản hiến chương các nhà giáo và quyết định lấy ngày 20-11 hằng năm làm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo.
THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Thứ ba, 25/10/2016 02:59
Thư viện trường học là một bộ phận trọng yếu không thể thiếu được. Bằng phương tiện sách báo, đang góp phần làm tốt việc chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ ngay từ tuổi ấu thơ cho đến lúc trưởng thành, góp phần quyết định chất lượng và không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên, mở rộng kiến thức và xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh. Đứng trước những nhiệm vụ to lớn của công cuộc cải cách giáo dục hiện nay để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Công - Dung - Ngôn - Hạnh
Thứ hai, 24/10/2016 03:18
Ngày xưa địa bàn hoạt động của người phụ nữ rất hẹp, chỉ thu gọn trong gia đình; còn ở ngoài xã hội; quốc gia thì được quan niệm, đó là "việc của đàn ông". Vì cả đời người phụ nữ là lo cho gia đình, nhờ đó, gia đình được quản lý chặc chẻ, tăng thêm sức mạnh đáng kể để trở thành một tế bào của xã hội . Bốn chữ vàng của đạo lý Tứ Đức : Công, Dung , Ngôn, Hạnh, cũng chỉ nên yêu cầu một cách khiêm tốn trong giới hạn cụ thể ấy.
VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ
Thứ hai, 17/10/2016 08:40
Như thường lệ khi cơn gió đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngã mình vào những ngày cuối thu. Những ngày này, dọc hai bên đường quốc lộ 1A những bó hoa tươi thắm đang được cắm tỉa một cách tỉ mĩ như những mòn quà ý nghĩa chuẩn bị được gửi tới những nữ chủ nhân nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam. Nếu như những ngày thường thì chúng ta có thể nhận thấy đa số khách đến mua hoa là những người phụ nữ nhưng trong những ngày này phần lớn khách tới mua hoa là những nam giới đó là một điều đặc biệt của tháng mười.
Tự hào phụ nữ Việt Nam
Thứ sáu, 19/10/2018 08:41
“Chuyên tâm việc nước việc nhà đảm đang Xứng danh với tám chữ vàng Bác Hồ khen tặng vẻ vang rạng ngời” Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn đảm đang, trung hậu như thế. Từ trẻ đến già người phụ nữ đã đóng một phần rât quan trọng đối với sự phát triến toàn diện của nước nhà. Lịch sử đã và đang minh chứng sự hiện diện cuả người phụ nữ trong các vai trò quan trọng của xã hội, trong các quá trình xây dựng lao động sản xuất đấu tranh chống thiên tai, địch họa, người phụ là một trong những tầng lớp tiên phong góp phần to lớn công sức và trí tuệ. Đó là sự thật chẳng thể chối cãi được.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG MA TUÝ, ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, ANTT TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2016 - 2017
Thứ tư, 12/10/2016 08:12
Để góp phần đấu tranh phòng chống ma túy, đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và trật tự an toàn xã hội, nhằm đảm bảo trật tự kỷ cương trường học. Vào giờ chào cờ ngày 10/10/2016, trường THCS Hồng Thủy tổ chức triển khai thực hiện kí cam kết cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đến dự với buổi lễ có bác Lê Văn Công - PTB đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có Đ/C Nguyễn Văn Chung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh..
Dấu ấn một ngôi trường
Thứ ba, 16/10/2018 01:42
Hồng Thủy, một xã nằm trên bờ biển miền Trung đầy nắng và gió, nơi chịu nhiều thiên tai ấy chính là nơi chắp cánh và hiện thực hóa bao hoài bão, ước mơ cho những thế hệ học trò. Chính mảnh đất mặn mòi của biển cả ấy đã đào tạo nên không biết bao nhiêu người con ưu tú. Dường như cái vị mặn mòi của muối và vị nồng của đất đã làm nên sự khác biệt nơi đây, con người cần cù trong lao động, anh dũng trong chiến tranh, và càng được tôi luyện trong hòa bình. Tất cả điều đó đều thể hiện qua sự thay da đổi thịt trên khắp mọi nẻo đường, từ các thôn đến các làng xã....
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn