THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 7166827
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016-2017 1/20/2017 5:22:40 PM
Hòa chung với không khí của đất trời và con người đang chuyển đến thời khắc giao mùa. Một mùa xuân đang đến gõ cửa khắp mọi nhà. Vạn vật đổi thay, mọi hoạt động của con người cũng biến chuyển không ngừng. Theo vòng quay của thời gian, mới ngày nào từ khi tiếng trống khai trường vang lên đến nay, mọi hoạt động của nhà trường đã đi qua một nữa chặng đường.

SKHKI.jpg

Thầy giáo Nguyễn Văn Chung - Hiệu trưởng đọc báo cáo sơ kết HKI

Qua một học kì, với sự lãnh đạo sâu sát của Chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường, sự cộng đồng trách nhiệm của Hội cha mẹ học sinh, cùng với sự dạy dỗ tận tình của đội ngũ giáo viên và đặc biệt là sự cố gắng vươn lên của các em học sinh. Tập thể nhà trường đã hoàn thành tốt chương trình học kì 1. Để nhằm đánh giá lại những thành tích đạt được của thầy và trò qua một học kì đồng thời biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kì 1 vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho học kì II. Chiều ngày 19/1/2017, Trường THCS Hồng Thủy đã long trọng tổ chức buổi lể sơ kết học kì 1 năm học 2016-2017.

SK1.jpg

Phát thưởng HS đạt giải toán qua mạng cấp trường

Đến dự buổi lễ, về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh có Bác Lê Văn Công.

Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Chung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Hồng Thủy, thầy giáo Lê Đức Hiệp- CTCĐ- PHT; thầy giáo Nguyễn Ánh Ngọc- Phó Bí thư chi bộ - PHT; cùng toàn thể quý thầy cô giáo 535 học sinh của nhà trường.

Sau phần nghi lễ, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường thầy giáo  Nguyễn Văn Chung - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017. Báo cáo đã nêu bật những hoạt động của nhà trường trong học kì vừa qua, trong đó nêu rõ những thành tích, ưu điểm cũng như những mặt còn hạn chế, thiếu sót. Báo cáo cũng xác định rõ mục tiêu, biện pháp thầy và trò nhà trường THCS Hồng Thủy cần phải thực hiện một cách đồng bộ trong học kì II để đạt được các chỉ tiêu đề ra.

   Với sự nỗ lực, nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô giáo cùng sự phấn đấu vươn lên của học sinh, học kì I vừa qua toàn trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.     

* Về hoạt động tu dưỡng rèn luyện đạo đức :

Đại bộ phận học sinh có ý thức chăm chỉ tu dưỡng và rèn luyện, trung thực trong kiểm tra, khảo sát, thực hiện tốt Điều lệ trường học,  nội qui, qui định của nhà trường; biết kính trọng thầy cô giáo và người lớn, đoàn kết, thân thiện với bạn bè trong lớp, trong trường; thực hiện tốt luật an toàn giao thông, tích cực phòng chống các tệ nạn xã hội, phòng chống ma túy học đường, phòng chống đuối nước; hưởng ứng tích cực và tham gia đầy đủ các hội thi do Liên Đội, nhà trường và phòng GD&ĐT Lẹ Thủy tổ chức. 

  Kết quả xếp loại hạnh kiểm, toàn trường có 428 em xếp loại tốt đạt tỷ lệ 80%, 107 em xếp loại khá đạt tỷ lệ 20%.

* Về học tập: Với những nổ lực của thầy và trò trong việc nâng cao chất lượng dạy và học đại trà do vậy chất lượng được nâng lên đáng kể. Kết thúc học kỳ I toàn trường có 75 em học sinh giỏi đạt tỷ lệ 14,0%, 209 em học sinh tiên tiến đạt tỷ lệ 39,1 %.

Toàn trường đã tham gia tốt các hội thi do nhà trường, cấp trên tổ chức như thi giải toán qua mạng, Tiếng anh qua mạng cấp trường, giải Tiếng anh qua mạng cấp huyện. Có nhiều em đạt thành tích khá cao như em Ngô Hoàng Quý lớp 8C, em Nguyễn Thị Huyền Trang lớp 9D….

Đặc biệt trong hội thi thiết kế giáo án Elearning cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt đạt giải ba cấp tỉnh, cô giáo Nguyễn Thị Thủy đạt giải KK cấp tỉnh; tham gia thi nghiên cứu khoa học, em Trần Xuân Du lớp 9C và em Nguyễn Thị Kiều Trang lớp 9B đạt giải 3 cấp huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Chung - Hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi, biểu dương những thành tích mà tập thể CB,GV,NV và các em đã đạt được trong học kỳ I. Thầy tin tưởng rằng, với sự  nỗ lực của thầy và trò, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm và động viên của các bậc CMHS, toàn trường sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học kỳ II.

Buổi Lễ sơ kết học kì I đã diễn ra tốt đẹp và  kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em học sinh thân yêu. Hi vọng trong học kì II, thầy trò trường THCS Hồng Thủy sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và gặt hái được nhiều thành tích cao xứng đáng với ngôi trường có bề dày về truyền thống dạy và học trong toàn huyện.

Một số hình ảnh minh họa:

SK2.jpg

Phát thưởng danh hiệu HSG

SK3.jpg

Quang cảnh buổi sơ kết

SK4.jpg

Phát động thi đua của Liên đội

Giáo viên: Đào Thị Thu Thương – Nguyễn Thị Nguyệt
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Đức Hiệp
Lê Đức Hiệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn