THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 5635762
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI 9/1/2017 9:27:34 PM
Sau kỳ nghỉ hè hơn 2 tháng, các em học sinh trường THCS Hồng Thủy cùng với học sinh các bậc học trên địa bàn huyện đã chính thức bước vào năm học mới 2017 - 2018. Và ai đến với nhà trường những ngày này, sẽ cảm nhận rõ không khí khẩn trương chuẩn bị đón chào năm học mới của thầy và trò nơi đây.
                               IMG_4334.JPG

Không khí tập luyện chuẩn bị cho lễ khai giảng


    Để đội ngũ giáo viên và học sinh có điều kiện thuận lợi nhất trong năm học mới, trong hè, Ban Giám hiệu nhà trường đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học cũng như việc tuyên truyền vận động học sinh. Đặc biệt, trong năm học này, được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của HĐND, UBND Huyện và Xã, sự đồng thuận của các cấp, các ngành cũng như tranh thủ huy động nguồn xã hội hóa từ phụ huynh học sinh về việc đầu tư cơ sở vật chất, nhà trường tiếp tục hoàn chỉnh các hạng mục của trường chuẩn Quốc gia như: sửa chữa, nâng cấp các phòng học, phòng thực hành bộ môn, phòng truyền thống, may màn rèm, tu sữa điện quạt và đầu tư xây dựng thêm hai phòng dành cho tổ bộ môn,… Các trang thiết bị dạy và học theo hướng hiện đại, chuẩn hóa cũng được đầu tư, mua sắm như máy tính, màn hình tivi, bổ sung các đầu sách cho thư viện, dụng cụ trang trí các phòng học ... Việc tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất của nhà trường đã tạo cho học sinh môi trường thân thiện, giúp các em học tập tốt hơn và các bậc phụ huynh cũng yên tâm gửi gắm con em mình.
 
IMG_4352.JPG

Màn hình ti vi đã được lắp tại các phòng học để sản sàng phục vụ năm học mới.

       Ngoài ra, nhà trường cũng đã tạo điều kiện cho giáo viên, cán bộ quản lí tham gia các đợt tập huấn, học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ do Phòng Giáo dục Đào tạo và Sở Giáo dục Đào tạo tổ chức nhằm đáp ứng được việc đổi mới phương pháp dạy học để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
      Đối với học sinh việc mua sắm sách vở, đồ dùng học tập để bước vào năm học mới được bố mẹ chuẩn bị từ sớm nên 100% học sinh trong trường đều có đầy đủ sách vở, dụng cụ để học tập. Và có thể nhận thấy trong những ngày đầu tiên của năm học mới, mặc dù trải qua một kỳ nghỉ hè khá dài nhưng không khí học tập của nhà trường rất nghiêm túc, nề nếp. Càng gần ngày khai giảng không chỉ các em học sinh, các bậc phụ huynh mà các thầy cô giáo cũng mong đợi, cũng cảm thấy háo hức.  
   IMG_4356.JPG

Các thầy cô đang hướng dẫn HS lớp 6 chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới

      Có thể nói, với việc chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện thiết yếu về cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ giáo viên, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động tới phụ huynh học sinh, trường THCS Hồng Thủy đã chính thức bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao.Với khởi đầu thuận lợi như vậy, tin tưởng rằng đội ngũ giáo viên và học sinh của trường sẽ tiếp tục thi đua giảng dạy, học tập đạt được kết quả cao trong năm học 2017-2018.

IMG_4361.JPG

Khuôn viên nơi tổ chức lễ khai giảng đã được trang trí mới 

d.jpg

Những tiết học đầu năm đã diễn ra trong không khí hân hoan của thầy và trò

IMG_4316.JPG

Các phòng chức năng đang được xây mới để phục vụ dạy học

IMG_4312.JPG

Phòng truyền thống của nhà trường được trang trí khang trang để tiếp tục
 lưu giữ những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học mới 
Tố Loan
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn