THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 5635762
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 - 2018 9/29/2017 8:51:57 AM
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT Lệ Thủy, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2017, trường THCS Hồng Thủy tổ chức hội nghị “Cán bộ - viên chức năm học 2017 - 2018” nhằm xây dựng kế hoạch và đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Đình Lý - Cán bộ phòng GD&ĐT. Các thầy, cô giáo đại diện hội cựu giáo chức và các trường trong địa bàn xã. Đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe dự thảo báo cáo kế hoạch năm học 2017 - 2018 do đồng chí Nguyễn Văn Chung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật, có tính đột phá trong năm học vừa qua của nhà trường, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu. Đồng thời, báo cáo nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm học 2017 - 2018, cụ thể:
        Năm học 2017 - 2018, trường THCS Hồng Thủy tiếp tục triển khai thực hiện nghị quyết 29 - NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tăng cường nề nếp kỉ cương, dân chủ trong trường học. Nâng cao chất lượng giáo dục, đạo đức lối sống cho học sinh. Đổi mới phương thức dạy học, phương pháp đánh giá học sinh. Phát triển đội ngũ, nâng cao năng lực của giáo viên. Tăng cường công tác chỉ đạo duy trì số lượng. Tham gia có hiệu quả các kì thi cấp huyện, giữ vững vị thế các hội thi học sinh giỏi và học sinh năng khiếu cấp tỉnh. Tích cực tham mưu xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm. Xây dựng thành công đơn vị lá cờ đầu vùng khó khăn. Thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống đuối nước và phổ cập bơi an toàn đến toàn thể học sinh…
Trên tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn nhằm phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, các đại biểu đã tập trung thảo luận các vấn đề mang tính chiến lược về các lĩnh vực hoạt động của nhà trường, nổi bật là về giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chuyên môn trên tinh thần đổi mới. Nâng cao hiệu quả phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, giáo dục kỹ năng sống, đảm bảo an ninh trật tự trường học, an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường và tệ nạn xã hội. Nâng cao chất lượng đại trà, ôn tập lớp 9, chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi, học sinh năng khiếu…
Luôn thường xuyên gắn bó với nhà trường trong việc giáo dục học sinh, quan tâm theo dõi việc học tập của con em mình không thể không kể đến trách nhiệm của các bậc phụ huynh. Thay mặt cho hơn 516 phụ huynh trong toàn trường, bác Lê Đức Hoành - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã có lời phát biểu chân thành, sâu sắc nhất gửi đến các thầy cô giáo, đồng thời ghi nhận những thành quả mà thầy và trò đã đạt được trong thời gian qua, chia sẻ với những khó khăn của tập thể nhà trường và hứa sẽ luôn kề vai sát cánh với nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ.. 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, thay mặt lãnh đạo phòng giáo dục, đồng chí Lê Đình Lý đã biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017, bày tỏ nhất trí với bản dự thảo kế hoạch năm học 2017 - 2018 và yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cần nhận thức sâu sắc về các nhiệm vụ trọng tâm năm học, tiếp tục đoàn kết phấn đấu thực hiện thành công nhiệm vụ năm học phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế của nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh: trong năm học mới, nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt nghị quyết 29, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành và địa phương phát động, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng học sinh giỏi, đẩy mạnh kế hoạch học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ…Đồng thời đề nghị tập thể nhà trường cần khắc phục những khó khăn, tồn tại, nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt và có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
Phát biểu tổng kết hội nghị, đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những ý kiến phát biểu, đóng góp tại hội nghị và cho biết, các ý kiến này sẽ được ban giám hiệu nhà trường tiếp thu, nghiên cứu và bổ sung vào kế hoạch công tác trong năm học mới.
Với sự quyết tâm cao và đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng với sự động viên, khích lệ của lãnh đạo địa phương và sự đồng lòng nhất trí của phụ huynh học sinh, tin tưởng rằng năm học 2017 - 2018, trường THCS Hồng Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày càng phát triển đi lên.
              Dưới đây là một số hình ảnh từ hội nghị        
                                                                            IMG_4472.JPG


WP_20170928_009.jpgWP_20170928_010.jpg


WP_20170928_020.jpg

WP_20170928_036.jpgWP_20170928_044.jpgWP_20170928_051.jpg


WP_20170928_016.jpg


WP_20170928_052.jpg


Lê Thị Tình
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn