THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 77
Số lượt truy cập: 6203352
QUANG CÁO
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2018 4/3/2018 7:37:28 AM
Chiều nay (2/4/2018),Ban công an xã, Ban chấp hành xã đoàn Hồng Thủy phối hợp với Đội cảnh sát giao thông công an huyện Lệ Thủy tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho Đoàn viên thanh niên, CBGV và học sinh trường THCS Hồng Thủy.

  

 Anh 1 ATGT.jpg   

   Đến tham dự buổi lễ, về phía phòng CSGT CA tỉnh Quảng Bình  có đồng chí trung tá Lê Văn Đàn, về phía đội cảnh sát giao thông công an huyện Lệ Thủy có đồng chí  Lê Hà Cát Linh, về phía công an xã Hồng Thủy có đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc trưởng công an xã. Cùng với BCH xã Đoàn, các thầy cô giáo và đông đủ các em học sinh trường THCS Hồng Thủy.                     

          Tại đây, Đội Cảnh sát giao thông Huyện đồng chí Lê Hà Cát Linh mở đầu buổi nói chuyện khá thân mật gần gũi  đã thông báo tình hình, thực trạng vi phạm ATGT đường bộ trên địa bàn cả nước, trong tỉnh và huyện. Riêng huyên Lệ Thủy, năm 2017, toàn huyện  số vụ tai nạn giao thông đã giảm, song vẫn còn cao. Nạn nhân tai nạn giao thông chủ yếu là lực lượng lao động chính trong gia đình. Nỗi đau mất mát và sự ám ảnh kinh hoàng do tại nạn giao thông khiến cả hội trường lặng yên vì xúc động.

          Để đảm bảo an toàn giao thông,  nâng cao nhận thức cho các em học sinh về pháp luật giao thông đường bộ, Đội Cảnh sát giao thông, Công An huyện Lệ Thủy đã cung cấp cho CB, GV và học sinh trường THCS Hồng Thủy  những kiến thức cơ bản nhất về Luật giao thông đường bộ  thông qua nhiều  hình thức: diễn thuyết, chiếu video, hình ảnh minh họa, đặt câu hỏi trắc nghiệm…

          Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp các thầy cô giáo, các em học sinh nắm vững, chấp hành và thực hiện tốt Luật giao thông, hạn chế tối đa các vụ tai nạn xảy ra. Riêng đối với các em học sinh khi tham gia giao thông phải tuyệt đối đi đúng phần đường của mình, đội mũ bảo hiểm, không đi hàng 2, hàng 3, tụ tập đông người giữa đường; không vượt quá tốc độ, phóng nhanh vượt ẩu.

          Nhân dịp này trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức ký cam kết không vi phạm Luật giao thông  giữa nhà trường với Ban ATGT huyện.

          Điều đặc biệt nhất, tạo ấn  tượng sâu đậm trong lòng đại biểu tham dự đó là kiến thức về luật giao thông của các em học sinh trường THCS Hồng Thủy trong phần tham gia trò chơi hiểu biết về luật giao  thông. Các em đã xuất sắc dành trọn số phần thưởng mà nhà tài trợ xe máy Gianh Thúy mang đến.

          Phát biểu trong phần bế mạc đại biểu  Trung tá Lê Văn Đàn tấm tắc: “Thật là bất ngờ và ấn tượng về các bạn học sinh nơi đây. Các bạn hãy phát huy khả năng, hiểu biết  của mình về luật giao thông. Vận dụng và tuyên truyền sâu rộng trên địa bàn. Đóng góp của các bạn  sẽ góp phần  quan trọng trong cuộc chiến với tai nạn giao thông của địa bàn cũng như của tỉnh nhà và trên toàn quốc”

           Được biết, trong tháng 03 vừa qua thầy và trò trường THCS Hồng Thủy đại diện  cho khối học sinh trung học cơ sở trong toàn huyện tham dự cuộc thi  “Điểm đến an toàn” cấp tỉnh do đài truyền hình kết hợp  công an tỉnh tổ chức và xuất sắc vượt qua vòng chung kết để dành ngôi vị quán quân. Hòa chung niềm vinh quang chiến thắng đó chúng ta tiếp tục tin tưởng vào thế hệ trẻ. Không những phải nắm vững luật giao thông, chấp hành nghiêm chỉnh mà còn phải đem những hiểu biết của mình tuyên truyền sâu rộng đến mọi người xung quanh. Mỗi hành động thiết thực của các em ngày hôm nay sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn của mình đặc biệt là xã nhà chúng ta nơi có tuyến đường giao thông trọng yếu quốc lộ 1A. Góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông là góp phần chống lại “ Quốc nạn”, giúp cho dân giàu, nước mạnh  xã hội dân chủ văn minh. An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà!

Một số hình ảnh minh họa:

Anh 2 ATGT.jpg


Anh 3 ATGT.jpg


Anh 4 ATGT.jpg


ANh 5 ATGT.jpg


Anh 6 ATGT.jpgKim Liên
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn