THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 73
Số lượt truy cập: 6396170
QUANG CÁO
ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI 5/1/2018 9:32:51 AM
Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2017- 2018. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Hồng Thủy và Ban chấp hành xã đoàn Hồng Thủy, ngày 28/4/2018, Ban chấp hành đoàn trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 16 đồng chí là thanh niên ưu tú.

Về tham dự buổi lễ, chi đoàn rất vinh dự  có thầy giáo Nguyễn Ánh Ngọc - P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Võ Bích Diệp đã tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các thanh niên và đọc quyết định kết nạp Đoàn.

Giây phút thiêng liêng nhất chính là lúc các thanh niên ưu tú được trao huy hiệu Đoàn, phát  thẻ Đoàn, sổ đoàn và chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đại diện cho 16 đoàn viên , đồng chí Nguyễn Thị Trà My lên phát biểu thể hiện niềm vui, sự xúc động, lời hứa của người Đoàn viên. Lời bài hát “Tiến lên đoàn viên em ước ao bao ngày, xứng cháu Bác Hồ dựng xây nước sau này. Tiến lên đoàn viên theo Đảng tiền phong, tiến theo lá cờ nhuộm màu đấu tranh” của nhạc sĩ Phạm Tuyên thật hay và giàu ý nghĩa. Nó đã thể hiện một cách trọn vẹn khao khát và ý chí của thanh niên Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Tất cả đã để lại trong tâm trí mọi người tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý thức phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Buổi lễ  khép lại trong lời phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới của thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy nhắn nhủ các bạn Đoàn viên phải thể hiện tính tiên phong không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào, ra sức tu dưỡng về đạo đức tác phong, nỗ lực phấn đấu học tập để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp.

Chắc chắn qua buổi lễ kết nạp Đoàn viên, các em trường Hồng Thủy sẽ có thêm hành trang mới tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu xứng đáng là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng Chi đoàn THCS Hồng Thủy  ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và Hội cha mẹ học sinh.

Một số hình ảnh minh họa:

T4 A1.jpg


T4 A2.jpg


T4 A3.jpg


T4 A4.jpg


T4 A5.jpg

Lê Thị Huệ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn