THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 61
Số lượt truy cập: 6197983
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ RÚT KINH NGHIỆM TỔ CHỨC CÁC CUỘC THI NĂM HỌC 2017-2018 5/11/2018 10:50:45 AM
Thực hiện công văn số 745/GD&ĐT-THCS ngày 27/9/2017 về viêc hướng dẫn thực hiện các hội thi cấp trung học cơ sở năm học 2017- 2018; Công văn 894/GD-ĐT-THCS ngày 12/10/2017 của phòng GD&ĐT Lệ về việc thực hiện kế hoạch hoạt động của HĐCM cấp THCS năm học 2017-2018. Để khép lại một chặng đường khá thành công nhưng cũng không kém phần gian nan, vất vã trong phong trào thi đua mũi nhọn của nhà trường. Ngày 10 tháng 5 năm 2018 trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết các hội thi văn hóa và TDTT trong năm học 2017-2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được đồng thời cùng nhau thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho những năm học tiếp theo.

  Đến với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng toàn thể CB,GV,NV trong nhà trường.

          Sau khi ổn định tổ chức, tuyên bố lý do, thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc - P.HT đã trình bày báo cáo tổng kết các hội thi văn hóa - TDTT và triển khai những kế hoạch trong thời gian tiếp nối. Trong báo cáo đồng chí đã nêu rõ những  thuận lợi, khó khăn trong công tác bồi dưỡng mũi nhọn cũng như kết quả đã đạt được:

* Kết quả học sinh giỏi

-  Chất lượng mũi nhọn: 45 giải, tổng sáp xếp thứ 10 toàn Huyện.

+ Cấp Tỉnh đạt 04 giải cá nhân cấp Tỉnh, 5 giải HSNK cấp Tỉnh. 01 giải NCKH( 10 giải)

+ Cấp Huyện:  35 giải (văn hóa ), 10 giải HSNK (45 giải)

* Kết quả học sinh năng khiếu:

Xếp chung: 12; ĐĐ Nữ: 12; ĐĐ nam: 07. Về cá nhân có 10 giải  (nhất: 5 giải, nhì 1 giải, 04 giải 3, KK 1 giải). So với năm học trước về vị thứ có sự thay đổi song số giải cá nhân giả 03 giải.

+ Cấp tỉnh: Đạt 5  huy chương các loại  giảm 1 HCV so với năm học trước (trong đó 02 HCV, 02 HCB và 01 HCĐ)

          Ngoài ra năm học 2017-2018 với sự phấn đấu nổ lực không ngừng của tập thể CBGVNV và học sinh đã đem lại nhiều kết quả như mong đợi trong những hội thi khác:

- Giải nhất cuộc thi “ Hùng biện tiếng Anh về hò khoan Lệ Thủy” cấp huyện

- Giải ba cuộc thi “ Em hát dân ca hò khoan Lệ Thủy” cấp huyện

- Giải nhì cuộc thi “ Chỉ huy đội giỏi” cấp huyện

Đặc biệt năm học vừa qua nhà trường đã được phòng GD-ĐT Lệ Thủy chọn đại diện cho các trường THCS trong toàn huyện tham gia cuộc thi “ Học sinh với văn hóa giao thông” cấp tỉnh và đã dành giải nhất.

Kết quả này là sự ghi nhận cả một quá trình nổ lực phấn đấu của thầy và trò trường THCS Hồng Thủy và cũng là niềm tự hào, là nguồn động viên của tất cả chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo..

Cũng tại buổi Hội nghị này mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đã chuẩn bị cho mình những tham luận, những trăn trở trong công tác bồi dưỡng mũi nhọn để từ đó nhìn nhận lại những thành quả đã đạt được cũng như những khó khăn thử thách trên chặng đường vừa qua và cùng nhau bàn bạc, thảo luận tìm ra phướng án khắc phục.

Tiếp nhận những tâm tư nguyện vọng, những lời chia sẽ của tập thể HĐSP đồng chí Nguyễn Văn Chung đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, những chiến sách, giải pháp cho năm học tới, đồng thời tại buổi Hội nghị này đồng chí cũng gửi đến toàn thể HĐSP những tâm sự, những lời động viên từ đáy lòng với mong muốn tất cả chúng ta hãy cùng phát huy tinh thân đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau và luôn tạo cho nhau động lực, sự nhiệt huyết để cùng xây dựng một tập thể ngày càng lớn mạnh với những thành quả đáng tự hào hơn nữa.

Khép lại buổi Hội nghị với nhiều cảm xúc vui buồn, những trăn trở tiếc nuối nhưng động lại là tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm của mỗi một cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, đồng thời hứa hẹn mở ra một chặng đường mới với nhiều thắng lợi và thành công hơn nữa...

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi hội nghị

CHUNG.jpg


HT1.jpg


THANH.jpgthuy2.jpg


SAN.jpgGV.jpg
HUAN.jpgngoc.jpgHOA1.jpg
Nguyễn Thị Thùy Nhung
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn