THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 75
Số lượt truy cập: 6203352
QUANG CÁO
QUYẾT TÂM THƯ NHÂN NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019 9/5/2018 2:26:23 PM
Kính thưa quý vị đại biểu! quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Hồng Thủy thân mến! Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2 tháng 9 của đất nước và quê hương Lệ Thủy anh hùng. Hôm nay, hàng triệu học sinh trên đất nước Việt Nam nói chung và toàn thể học sinh trường THCS Hồng Thủy nói riêng hân hoan và tự hào trong niềm vui của ngày lễ khai giảng để bước vào một năm học mới, năm học 2018- 2019 với nhiều cơ hội và thách thức.

              Trong buổi lễ trang trọng này, tôi xin thay mặt các đồng chí giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường gửi đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và hạnh phúc, chúc các em học sinh một năm học mới với nhiều thành tích và niềm vui mới…

               Thưa quý vị và toàn thể các em!

               Có thể nói, năm học 2017- 2018 là một năm học thành công trên mọi mặt trận của thầy và trò trường THCS Hồng Thủy, chúng tôi, những người giáo viên đã gắn bó với quê hương này tự hào được giảng dạy trong một ngôi trường chuẩn quốc gia, được là những nhân tố làm nên một tập thể lao động xuất sắc, và là những người truyền cảm hứng tích cực cho thế hệ trẻ Hồng Thủy chuyên về tri thức, hồng về đạo đức và chuẩn các kĩ năng khi bước vào cuộc sống. Những thành quả đã đạt được trong năm học 2017- 2018 chính là động lực để những cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường bước vào năm học mới 2018- 2019 với tâm thế phát huy tối đa những thành tích đã đạt được để đưa trường THCS Hồng Thủy lên một vị trí xứng đáng hơn trên bản đồ tư duy của vùng đất học Lệ Thủy. Đây là năm học được xác định tiếp tục tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động, trong việc triển khai Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trên địa bàn,  thực hiện  cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như các cuộc vận động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nghành giáo dục, khi Việt Nam và thế giới đang nắm tay bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vũ bão với mục tiêu sẽ không ai bị bỏ lại phía sau...

             Là một giáo viên đang trực tiếp đứng trên bục giảng, tôi cũng như các đồng chí giáo viên khác trong hội đồng sư phạm luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Vì vậy, trong buổi lễ khai giảng có đầy đủ sự hiện diện của lãnh đạo các cấp, của các bậc phụ huynh xã nhà , thay mặt cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Hồng Thủy Tôi xin hứa:

             1.Nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của nghành và chỉ đạo của cấp trên.

             2. Luôn rèn luyện đạo đức, lối sống. học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh.

             3. Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, công tác kiểm tra, đánh giá, phân loại học sinh.

             4.Tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm tăng cường giáo dục nhân cách, kỹ năng sống tốt đẹp và cần thiết cho học sinh.

             5. Đoàn kết với nhân dân địa phương, với phụ huynh học sinh và đồng nghiệp để xây dựng một môi trường giáo dục xã hội hóa với mục tiêu chung là đào tạo ra những con người có ích cho gia đình và xã hội.

             Thưa quý vị và toàn thể các em!

             Nếu giáo dục được ví như một mặt trận văn hóa thì những người giáo viên chính là những chiến sĩ thầm lặng trên mặt trận ấy. Thiết nghĩ sẽ chẳng bao giờ có chiến thắng nếu những người chiến sĩ ấy phải đơn độc chiến đấu một mình. Vì vậy, trong buổi lễ khai giảng này tôi xin kính mong các cấp, các nghành, phụ huynh và nhân dân xã nhà sẽ luôn chung tay góp sức, mong các em học sinh sẽ cộng tác tốt để chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh nơi chắp cánh cho những ước vọng xây dựng và phát triển quê hương Hồng Thủy anh hùng…

WP_20180905_07_32_57_Raw.jpg

              Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh sức khỏe và hạnh phúc. Chúc năm học mới thành công tốt đep!

             Xin trân trọng cảm ơn!

Giáo viên: Phan Thị Ninh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn