THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 177
Số lượt truy cập: 7166827
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019 1/13/2019 8:41:20 AM
Giáo dục thể chất trong nhà trường là một trong bốn tiêu chí giáo dục con người toàn diện (Đức, Trí, Thể, Mỹ) của nền giáo dục nước ta. Giáo dục thể chất tốt không chỉ giúp cho học sinh có sức khỏe, sức bền, sức dẻo dai bảo đảm cho tiết học chính khóa, mà còn rèn luyện cho học sinh tinh thần đoàn kết, sống vì tập thể, vươn lên chính mình … Sức khỏe tốt là tiền đề để học sinh học tập tốt, lao động và cống hiến sức mình cho Tổ quốc mai sau. Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THCS Hồng Thủy đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ Hội khoẻ Phù Đổng do huyện, tỉnh tổ chức. Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, có đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ý thức được điều đó, nhiều năm qua, trường THCS Hồng Thủy luôn quan tâm đến công tác giáo dục thể chất, chăm lo rèn luyện thân thể cho học sinh theo gương Bác Hồ vĩ đại. Và với tinh thần đó, ngày 11/01/2019 thầy và trò trường THCS Hồng Thủy đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2018-2019.
       Hội khoẻ Phù Đổng lần này được tổ chức trong hai ngày 11&12/ 01/2019 gồm các môn như: cầu lông, bóng bàn, và điền kinh dành cho các em học sinh các khối lớp.  Ban tổ chức đã chia ra 2 nhóm lứa tuổi (khối 6 – 7 và khối 8 – 9) để thi đấu, đây là một đợt hoạt động TDTT tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh đến từ 13 lớp trong nhà trường tham gia. Thông qua HKPĐ lần này,  nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường đồng thời sẽ tuyển chọn những em học sinh có năng khiếu, có thành tích cao để tiếp tục tập luyện và tham gia thi đấu tại giải TDTT cấp cụm, cấp huyện sắp tới. HKPĐ cấp trường cũng là cơ hội  để  các em học sinh trong trường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết gắn bó, hợp tác, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi.
         Những trận thi đấu sôi nổi đã diễn ra trong sự hào hứng và nỗ lực hết mình của các em vận động viên các lớp cùng với sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên.  Kết thúc hội khỏe, nhà trường đã tổng kết, trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhận và tập thể. 
 Sau đây là một số hình ảnh từ hội khỏe 
5.jpg
1.jpg3.jpg7.jpg4.jpg6.jpg
8.jpg10.jpg9.jpg


8.jpg


Tố Loan
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Đức Hiệp
Lê Đức Hiệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn