TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 11/18/2019 9:09:30 PM
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), nhằm thấm nhuần tư tưởng “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh, chiều ngày 18/11/2019, truờng THCS Hồng Thuỷ đã tổ chức hội thi văn nghệ trong toàn trường.

Tham dự với hội thi có Thầy Nguyễn Văn Chung -Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Đức Hiệp –Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; các thầy giáo, cô giáo cùng đông đảo các bạn  học sinh tron toàn trường.

Sau gần một tháng khởi động, hội thi  đã nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của các em học sinh trong toàn trường cũng như sự quan tâm, cổ vũ của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Phát biểu tại hội thi, Thầy giáo Lê Đức Hiệp - Chủ tịch công đoàn đã nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa truyền thống nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để học sinh trong trường được bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, tình yêu trường lớp, bạn bè, tình yêu quê hương, đất nước. Đồng thời, hội thi cũng là nơi để các em học sinh bộc lộ năng khiếu ca hát, tạo sân chơi sau những giờ học căng thẳng và giúp các lớp thêm đoàn kết, gắn bó.

Hội thi văn nghệ “ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” năm nay là cuộc tranh tài của 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp được thể hiện với nhiều hình thức như: múa, hát múa, hát song ca múa…. Theo đánh giá của Ban tổ chức và đại biểu, các tiết mục tham gia năm nay khá phong phú về thể loại, được lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Mỗi tiết mục được các tập thể và cá nhân mang đến hội thi là một sắc màu, với những ý tưởng, cách biểu diễn và những phong cách trình bày theo nét đặc sắc riêng, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế đã được các lớp đầu tư công phu và chất lượng. Hội diễn văn nghệ thực sự đã đem đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc vừa hào hùng, vừa sâu lắng. Tất cả các tiết mục đều được ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình. Có thể nói, buổi biểu diễn đã trở thành ngày hội thật sự và rất thành công.

*Kết quả:    Giải nhất: Lớp 6B, 7A, 8A, 9C

Giải nhì: Lớp 9B, 8B, 7B,6A

Giải ba: Lớp 9A, 6C, 7C,8C

Hội thi kết thúc đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng tất cả mọi người, đặc biệt là các thầy cô giáo, bởi những lời ca tiếng hát của các em chính là món quà tinh thần vô giá dâng lên các thầy các cô - những người đã dày công xây đắp cho thế hệ tương lai của đất nước -  trong ngày Hiến chương các nhà giáo.

Hình ảnh hoạt động:

20.11 (5).jpg