THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 196
Số lượt truy cập: 7166827
QUANG CÁO
NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RLĐV TẠI TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY 5/19/2018 4:19:31 PM
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong HCM (15/05/1941 - 15/05/2018) và 128 ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/05/1890 - 19/05/2018).

          Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Căn cứ Hướng dẫn s 455 HD/HĐĐ ngày 7/5/2018 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy. Hôm nay ngày 19 tháng 5 năm 2018 Liên đội THCS Hồng Thủy tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017-2018. Nhằm đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện Chương trình Rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đội viên, thiếu nhi. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên. Đến dự và chung vui ngày hội hôm nay có thầy giáo Nguyễn Văn Chung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn bộ giáo viên, nhân viên và  các em học sinh.

          Ngày hội gồm có hai nội dung:  phần lễ và  phần hội. Liên đội đã triển khai công nhận chuyên hiệu nhà sử học nhỏ tuổi hạng sẵn cho đội viên khối 6,7 với phần thi tìm hiểu về lịch sử đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đội TNTP Hồ Chí Minh với hình thức thi rung chuông vàng và chuyên hiệu nghệ sĩ nhỏ tuổi cho đội viên khối 8, 9 hạng trưởng thành  thông qua phần thi các tiết mục văn nghệ. Các em đã thể hiện những phần thi thú vị và đã góp phần quan trọng vào việc thành công của ngày hội hôm nay. Sau khi kiểm tra, đánh giá Liên đội đã trao cho 30 em khối 6, 7 giấy chứng nhận chuyên hiệu hạng sẵn sàng cho 60 em khối 8,9 giấy chứng nhận chuyên hiệu hạng trưởng thành.

         Ngày hội công nhận chuyên hiệu đã để lại những dấu ấn trong mỗi một học sinh và đã thực sự trở thành một sân chơi có tính sáng tạo, đó là sự kết hợp hài hòa giữa việc ôn lại truyền thống của Đội và việc kiểm tra các chuyên hiệu, công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện theo từng hạng với các hình thức thi, vui chơi, tạo điều kiện cho các em đội viên, thiếu nhi thể hiện tài năng, năng khiếu, tạo tâm lý phấn khởi thi đua thực hiện chương trình công tác Đội trong suốt năm học.

TPT: Võ Thị Bích Diệp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Đức Hiệp
Lê Đức Hiệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn