BC công tác thu nộp năm học 2018-2019 3/29/2019 3:27:50 PM

Kính gửi : Các đồng chí GVCN Trường THCS Hồng Thủy.

Để hoàn thành thủ tục quyết toán các khoản thu nộp trong học sinh năm học 2018-2019 theo văn bản chỉ đạo của UBND huyện, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy và cập nhật theo quy định của chế độ kế toán, Hiệu trưởng Trường THCS Hồng Thủy yêu cầu các GVCN lớp thực hiện một số nội dung sau:

1. Căn cứ bản Kế hoạch thu tiền trong học sinh để các đồng chí ra soát lại kế hoạch thu tiền của từng lớp cho chính xác, chú ý đối chiếu với những học sinh thuộc diện miễn giảm để xác định số tiền lập vào danh sách nộp tiền (Bảng tổng hợp thu tiền trong học sinh năm học 2018-2019 kèm theo).

2. Lịch nộp danh sách vào quyết toán với kế toán và thu quỹ như sau:

- Nộp bản mềm có chữ ký của GVCN và gửi qua hộp thư nội bộ của Đ/c HT và KT ngày 02/4/2019.

- GVCN chủ động cùng với kế toán, thũ quỹ quyết toán các khoản thu nộp trong tuần 32.

3. Sau khi các giáo viên chủ nhiệm lớp quyết toán thu nộp tiền trong học sinh, kế toán  chịu trách nhiệm tổng hợp số liệu toàn trường theo từng khoản báo cáo Hiệu trưởng trước ngày 10/04/2019.

Nhận được thông báo này, Yêu cầu các đồng chí giáo viên chủ nhiệm, kế toán và thủ quỹ đơn vị triển khai thực hiện và báo cáo đúng thời gian quy định./.