LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018-2019
Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng đội huyện Lệ Thủy; Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng các Đại hội đầu năm. Được sự cho phép của Hội đồng đội xã, Chi Bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Vào ngày 6 tháng 10 năm 2018 Liên đội trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức Đại hội đại biểu liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, đồng thời bầu ra ban chỉ huy Liên đội có đủ phẩm chất, bản lĩnh chính trị và năng lực để lãnh đạo Liên đội trong nhiệm kỳ tới.
TÌNH MẸ - GỬI TÔI, GỬI BẠN!
Thứ tư, 01/03/2017 07:45
Mỗi khi nhắc về mẹ, chắc hẳn trong lòng mỗi con người chúng ta không ai là không khỏi xao xuyến, bồi hồi. Bởi mẹ chính là người đã chăm sóc, nuôi nấng ta khôn lớn từng ngày. Nếu hỏi rằng, tình mẹ dành cho con cái to lớn như thế nào, thì rõ ràng, không một tính từ nào hay bất kể điều gì trên thế gian này có thể đánh đổi hay so sánh được. Đó là những hi sinh thầm lặng, cao cả và kiên trì, cần mẫn suốt cả đời người, đó là những hi sinh không mong sự đền đáp.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018-2019.
Thứ hai, 08/10/2018 10:06
Được sự nhất trí của BCH đoàn xã Hồng Thuỷ, chi bộ trường THCS Hồng Thuỷ, Chiều ngày 1 tháng 10 năm 2018 chi đoàn Trường THCS Hồng Thủy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018- 2019 . Về dự và chỉ đạo đại hội phía đại biểu có đồng chí Lê Thanh Toàn bí thư xã đoàn đ/c : Ngô Đức Hoàng Phó bí thư xã đoàn chủ tịch hội đồng đội xã. Về phía nhà trường : có đ/c Lê Đức Hiệp – PHT nhà trường, các đồng chí trong BCH công đoàn nhà trường, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn và toàn thể các đ/c đoàn viên trong nhà trường, cùng sự có mặt của đại diện BCH chi đoàn hai đơn vị trường bạn trên địa bàn xã.
87 năm Đảng Cộng sản Việt Nam - những thành tựu đáng tự hào
Thứ sáu, 03/02/2017 09:26
Đúng ngày này cách đây 87 năm, ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Đây là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY - HÂN HOAN CHÀO XUÂN MỚI !
Thứ bảy, 21/01/2017 08:00
Một mùa xuân nữa lại về. Mùa xuân đã về trong những cơn mưa phùn lất phất, trong những cơn gió nhẹ khiến ta se lạnh. Mùa xuân đã về trên những búp nõn của cây bàng dưới sân trường, trên những màu xanh mơn mởn của hoa lá, cỏ cây, trên những nụ đào e ấp và những cánh mai vàng duyên dáng. Và những ai đến với trường THCS Hồng Thủy trong những ngày này sẽ cảm nhận rõ được điều ấy.Nhìn lại nửa chặng đường đã qua, thầy trò trường THCS Hồng Thủy đã rất nỗ lực cố gắng và bước đầu đã đạt được những thành tích đáng kể.
HƯỞNG ỨNG THI ĐUA ĐỢT 1 (Từ ngày 5 tháng 9 đến 30/10/2018)
Thứ ba, 11/09/2018 03:00
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến! Vậy là năm học 2018-2019 đã bắt đầu. Hôm nay trong buổi lễ phát động thi đua đợt 1 từ ngày 5 tháng 9 đến 20 tháng 10 chào mừng các hội nghị và đại hội đầu năm, hướng đến ngày thanh niên Việt Nam 15/10, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, em rất vinh dự được thay mặt cho 488 bạn học sinh của trường THCS Hồng Thủy xin hưởng ứng thi đua đợt 1 năm học 2018-2019.
Hồng Thủy, bóng dáng một ngôi trường!
Thứ hai, 23/01/2017 10:44
Hồng Thủy, mảnh đất nằm trên vị trí đắc địa: lưng dựa vào vi bản Trường Sa, mắt ngước nhìn Đâu Mâu, Hạc Hải. Người dân Hồng Thuỷ vừa mang vị mặn mòi của biển, vị chát của đất, vị hanh khô của gió Lào, vị ngọt ngào của phù sa, hương lúa…Trên mảnh đất thiêng đó, có một ngôi trường cấp hai mang tên chính quê hương sinh ra nó - mái trường là đại diện cho tri thức và sự bình đẳng của những người dân nơi đây, cũng là nơi lưu giữ một hành trình dài của lịch sử địa phương, sự phát triển của dân tộc và thời đại.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT I VÀ GÂY QUỸ “ VÌ HỌC SINH NGHÈO CÓ NGUY CƠ BỎ HỌC"
Thứ ba, 11/09/2018 02:53
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn giáo dục Việt Nam, với sự nhất trí của UBND huyện ,phòng GD-ĐT Lệ Thủy , Trường THCS Hồng Thủy tổ chức Lễ Phát động thi đua đợt 1 "Ngày vì học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học". Đây là hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy phong trào thi đua ngay từ đầu năm học bên cạnh đó kịp thời động viên khích lệ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
NGƯỜI CÔ ĐÁNG KÍNH.
Thứ tư, 14/11/2018 04:29
Mái trường - ngôi nhà thứ hai luôn là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi con người. Ở nơi đó, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm khó phai. Suốt những năm tháng cắp sách đến trường, chắc hẳn ai cũng có ấn tượng với một thầy cô giáo nào đó. Những người để lại cho ta kinh nghiệm suốt đời hay vực ta đứng dạy từng những nơi tối tăm, hay đơn giản là cách giảng bài sâu sắc mà không sao quên được.
HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY – NĂM HỌC 2018-2019
Chủ nhật, 09/09/2018 10:18
Thực hiện Thông tư số 55/TT-BGD&ĐT ngày 22 tháng 11 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc ban hành Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS), chiều ngày 8 tháng 9 năm 2018, Trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp năm học 2018 – 2019.