THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 77
Số lượt truy cập: 6203352
QUANG CÁO
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH MỘT SỐ BỆNH MÙA ĐÔNG
Mùa đông thời tiết rất lạnh, nếu sức đề kháng yếu, chúng ta sẽ rất dễ nhiễm bệnh, việc phòng bệnh trong mùa đông là rất cần thiết. Vì vậy, chúng ta cần phải nắm được một số bệnh thường mắc trong mùa đông để chủ động phòng chống.
BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Chủ nhật, 15/10/2017 09:26
Sốt xuất huyết hay gọi đầy đủ là Sốt Xuất huyết do virus là một nhóm trong số các bệnh do virus gây nên.
BỆNH CẢM CÚM?
Chủ nhật, 15/10/2017 09:21
Trước tình hình biến đổi khí hậu đang xảy ra, thời tiết thay đổi thất thường, bệnh cảm cúm có nguy cơ lây lan và bùng phát rất cao. Đặc biệt trong những cơ sở giáo dục – trường học là nơi tập trung đông người thì nguy cơ bùng phát dịch càng cao hơn. Chính vì vậy để có biện pháp phòng chống dịch tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, thì quan trọng là các em học sinh cần biết bệnh cúm là gì? Cơ chế lây bệnh như thế nào? Dấu hiệu ra sao? Và cách phòng chống cũng như phải làm gì khi có biểu hiện nghi mắc cảm cúm?
Bệnh Thủy Đậu – Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Điều Trị
Thứ sáu, 07/04/2017 09:23
Bệnh thủy đậu là bệnh cấp tính do nhiễm virus Varicella zoster gây ra (ở trẻ em là bệnh thủy đậu, ở người lớn là bệnh Zona). Bệnh thuỷ đậu, còn được gọi là bệnh phỏng rạ (ở miền Bắc), bệnh trái rạ (ở miền Nam). Thủ phạm gây bệnh là virut Varicella zoster. Nguồn lây duy nhất là người bệnh. Tỷ lệ mắc bệnh thường cao ở các đô thị, nơi đông dân, nhất là lúc giao mùa. Tuổi mắc nhiều nhất là 2-7 tuổi, phần lớn là trẻ chưa được tiêm phòng thủy đậu; ít khi gặp ở trẻ dưới 6 tháng. Người lớn cũng mắc
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH QUAI BỊ
Thứ hai, 27/02/2017 10:53
Bệnh quai bị hay còn gọi là viêm tuyến nước bọt mang tai và được gây ra bởi loại virus có tên là Paramyxovirus có ái tính với các tổ chức tuyến và thần kinh. Là loại bệnh thường gặp và chủ yếu tác động lên trẻ em có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Bệnh quai bị thường hay xuất hiện nhiều vào mùa hè và cũng có thể xảy ra quanh năm vào những mùa thu, đông. Bệnh sẽ phát triển thành dịch ở những nơi ở tập thể đông như trường học, khu tập thể.
VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT
Thứ bảy, 14/01/2017 10:20
Ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra vơí bất kỳ một ai, gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe. Ngộ độc thực phẩm có thể phòng tránh được ,nên trong mỗi một chúng ta cần nghe những lơì khuyên sau đây:
VỆ SINH CÁ NHÂN VIỆC LÀM HÀNG NGÀY
Thứ bảy, 17/12/2016 10:10
Dấu hiệu nhận biết bệnh Zika
Thứ sáu, 09/12/2016 07:47
Một số bệnh nhân nhiễm Zika không có biểu hiện lâm sàng nhưng chuyên gia khuyên bạn cần lưu ý những triệu chứng phổ biến nhất của bệnh này.
PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS
Thứ ba, 06/12/2016 11:01
Hiện nay, HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống con người Việt Nam. Đại dịch HIV/AIDS còn tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự, an toàn xã hội và đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước. Hiện nay, vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS, vì vậy, biết cách tự phòng cho mình và cho cộng động cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS một cách hiệu quả.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn