THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 6197983
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY CHUẨN BỊ CÔNG TÁC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2018-2019 8/29/2018 10:41:54 AM
Trong những ngày này trên mảnh đất quê hương Đại Tướng nói chung và xã nhà Hồng Thủy nói riêng đang ngập tràn tiếng “gõ mõ”, “hô trai hố trai” của những chiếc đò bơi tập luyện cho lễ hội đua thuyền truyền thống chào mừng 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Ai đó đi ngang qua trường THCS Hồng Thủy trong những ngày này chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước không khí rộn ràng, náo nức chuẩn bị cho ngày tựu trường năm học mới 2018 - 2019 của thầy và trò. Công tác chuẩn bị cho ngày lễ khai giảng được thầy và trò tiến hành rất sớm. Từ việc lên kế hoạch chương trình khai giảng, đến chương trình tập luyện đều rất kĩ càng. Thời gian bắt đầu tập luyện buổi sáng từ 6h30 khối 8,9 và khối chiều 6,7 từ 16h30 sau buổi học. Cứ thế, các em say sưa với điệu múa dân vũ theo tiếng nhạc “Cha – Cha – Cha”. Dù những giọt mồ hôi đã rơi, đã thấm ướt lưng áo nhưng trong mắt ai cũng dâng lên niềm háo hức, đặc biệt trong mắt những học sinh khối lớp 6 mới vào trường. Các em lần đầu tiên được hòa cùng không khí sôi nổi trong việc chuẩn bị cho một ngày lễ lớn của nhà trường nên còn nhiều bỡ nhỡ. Nhưng những bỡ ngỡ ấy dần mất đi khi các em được các thầy, cô chỉ bảo tận tình. Nếu lúc trước các em cầm cờ, cầm biển còn chưa đúng quy cách, đi đội ngũ còn chưa đều thì giờ đây, các em đã biết cầm đúng, biết đi đều hơn.

 Nềm vui chuẩn bị bước vào một năm học mới lan tỏa từ thầy và trò sang những người thợ đang đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng bể bơi trong khuôn viên của nhà trường - dường như ai cũng nhanh tay hơn trong công việc của mình để kịp đón chào năm học mới. Không những thế nhà trường đã chuẩn bị tốt sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và học; Công tác vệ sinh trường lớp “xanh, sạch, đẹp, an toàn” cũng đã được chú trọng.

Lễ khai giảng năm nay sẽ được tổ chức vào 7h00 phút, ngày 5/9/2018 với 2 phần “Lễ” và “Hội”. Phần “Lễ” được tổ chức trang trọng; phần “Hội” sẽ tạo được không khí vui tươi, phấn khởi để học sinh bước vào năm học mới.

       Ngày khai giảng năm học 2018 - 2019 đã cận kề, hi vọng  thầy và trò trường THCS Hồng Thủy sẽ có một năm học mới thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học mới tại trường THCS Hồng Thủy

7.jpg

Các em học sinh đang tích cực tập luyện 33.jpg

Thầy hiệu trưởng đang kiểm tra công tác tập luyện, chuẩn bị phần nghi lễ


23.jpg

Các GVCN đang hướng dẫn cho các em HS lớp 6


22.jpg

Toàn thể HĐSP đang hướng dẫn, tập luyện cho các em


3.jpg

HS lớp sau đang nô nức tập luyện tại trường học mới


16.jpg

Các đoàn viên chi đoàn đang chỉ đạo các em tập luyện.


20.jpg

Thầy PHT đang kiểm tra công tác chuẩn bị, tổng duyệt


9.jpg

Khuôn viên nhà trường đã được tân trang.


11.jpg

Một bể bơi cũng đang gấp rút hoàn thành để kịp phục vụ cho năm học mới.


Giáo viên: Nguyễn Thị Thủy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn