THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 75
Số lượt truy cập: 6197983
QUANG CÁO
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3/2018 3/5/2018 2:07:32 PM
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 8/3, hôm nay Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách: "Mẹ và con gái".

          Tình mẹ, một tình cảm thiêng liêng, cao quý luôn hiện hữu trong mỗi người con dành cho đấng sinh thành của mình. "Lên non mới biết non cao, Có con mới biết công lao mẹ già". Tình mẫu tử là một tình cảm thiêng liêng và bất diệt. Chúng ta vẫn gặp những áng văn, bài thơ rất hay, rất chân thực và xúc động về tình yêu thương cao cả mà người mẹ dành cho con. Đối với những đứa con thì mẹ là điều tuyệt vời nhất trong suốt cuộc đời. Dù thời gian bao lâu, dù con người ta có già già đi thì tình yêu của người mẹ dành cho con luôn bao la.

Tình yêu của người mẹ hiền dành cho mỗi chúng ta, không thể nói hết bằng lời. Và cho dù có đi, ở đâu thì đúng thật, không ai tốt, chăm sóc, lo lắng cho chúng ta bằng chính cha mẹ.

          Người phụ nữ nào cũng là một đứa con gái và người phụ nữa nào cũng có một bà mẹ. Sợi dây liên kết giữa mẹ và con gái rất sâu đậm và bền vững, đến độ sau năm mươi năm, người phụ nữa vẫn còn nhớ tới bà mẹ đã khuất của họ. Chỉ một lần sinh đẻ, mối quan hệ giữa mẹ và con gái dường như là bất diệt.

          Vai trò của một bà mẹ rất quan trọng. Mẹ không chỉ là người phụ nữ sinh ra những đứa con gái mà họ nuôi dưỡng. Được làm mẹ - điều đó dạy chúng ta cách yêu thương, cách suy nghĩ, cách trở thành một con người trưởng thành. Nói cách khác, việc làm mẹ dạy chúng ta tất cả mọi điều. Làm mẹ là quên đi bản thân và chỉ nghĩ đến người khác. Trong một thế giới mà niềm vui cũng nhiều như nỗi buồn, bà mẹ thường xuất hiện theo cách nào đó thật tuyệt vời và diệu kỳ.

          Qua cuốn sách này, các bạn sẽ đọc nhiều câu chuyện về mẹ ruột, mẹ nuôi, và người bà... các bạn sẽ thấy họ nuôi dưỡng con gái theo cách mà hị cho là tốt đẹp nhất với cả hai.

          Còn những đứa con gái thì sao? Bạn sẽ thấy con gái bước vào cuộc sống của mẹ như món quà của Thượng đế. Con gái cho phép mẹ soi rõ bản thân họ qua một cuộc sống mới., nhìn thấy cách họ mang nặng đẻ đau, hiểu vì sao con gái họ hoàn toàn duy nhất và mới mẻ. Con gái cho phép mẹ bước vào một thế giới rộng lớn hơn, một thế giới mới mà con gái họ đang cự ngụ. Con gái tặng cho mẹ cơ hội để bà trở nên toàn diện và ngược lại...

          Mời quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh bước vào những câu chuyện bất tận về mẹ và con gái...

CB THƯ VIỆN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn