THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 79
Số lượt truy cập: 7981252
QUANG CÁO
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 02.2019
Măng non xin chào tất cả các bạn. Mời các bạn nghe chương trình phát thanh măng của Liên đội trường THCS Hồng Thủy. Mở đầu là điểm tin. Các bạn thân mến! Vậy là năm mới đã sang. Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, chúng ta lại về về ngôi nhà trường học. Chắc chắn sau kì nghỉ vừa rồi, chúng ta có rất nhiều chuyện để kể cho bạn bè nghe như: đi du lịch cùng bố mẹ, được nhận những bao lì xi của người thân, bạn bè…. Chúng ta vừa trải qua một kì nghỉ Tết khá dài nhưng thật an toàn và đáng mừng bởi không một bạn nào vi phạm vào bản cam kết Pháp lệnh 16 và nghị định 36CP : không tàng trữ, sử dụng pháo mà chúng ta đã kí trước khi nghỉ Tết. Việc đảm bảo duy trì tốt nề nếp của Liên đội như : mặc đồng phục, giờ truy bài, thể dục đầu giờ và giữa giờ, vệ sinh trường lớp… cần phải thực hiện thường xuyên và đồng bộ. trở lại trường học mình hy vọng các đội viên trong Liên đội không quên nhiệm vụ học tập của mình. Nhất là một số bạn đang ôn luyện chuẩn bị cho đợt thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh sắp đến. Tiếp tục chương trình xin kính mời các bạn lắng nghe chuyên mục tác hại của việc hút thuốc lá. Các bạn thân mến! Ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ. Tuy nhiên, tỷ lệ người hút thuốc lá đang có xu hướng tăng lên, đặc biệt ở các nước đang phát triển. Có nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng đa số là do sự hiểu biết một cách cụ thể về tác hại của khói thuốc lá còn hạn chế, kiến thức chưa đầy đủ. Điều đó xuất phát từ việc thiếu các biện pháp tuyên truyền giáo dục về thuốc lá và tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ con người.
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 01.2019
Thứ ba, 12/02/2019 10:33
Chương trình phát thanh năng non của trường THCS Hồng Thủy ! Thân mến chào các bạn. Như vậy, một học kỳ đã trôi qua, năm mới 2019 đã đến. Ban phát thanh chúc các bạn một năm mới an tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và học tập ngày tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công trong học kỳ 2 này!
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 12 SỐ 2
Thứ tư, 19/12/2018 10:29
Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 12 của Liên đội trường THCS Hồng Thủy. Chào các bạn! Mình là Thúy Hiền là phát thanh viên Đội tuyên truyền măng non của Liên đội trường THCS Hồng Thủy. Các bạn đội viên thân mến! Chúng ta đang ở trong không khí của những ngày đông se lạnh. Thế nhưng trong những ngày này, cả nước lại rộn ràng kỉ niệm 74 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22 tháng 12. Các bạn có biết lịch sử của ngày này không? Chắc hẳn bạn nào cũng hiểu chút ít nhưng chưa thật chính xác và đầy đủ. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng theo dõi bản tin Phát thanh măng non này nhé! Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.
PHÁT THANH MĂNG NON SỐ 01 THÁNG 12/2018
Thứ tư, 05/12/2018 08:40
Mời các bạn nghe chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường THCS Hồng Thủy. Trong chương trình này mời các bạn nghe một số nội dung chính sau: 1. Điểm tin hoạt động của Liên đội trong thời gian qua 2. Ý nghĩa từ việc nuôi heo đất tiết kiệm giúp bạn đến trường Mở đầu chương trình là bản tin.
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 11/2018 (số 2)
Thứ hai, 12/11/2018 10:00
Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 11 của Liên đội trường THCS Hồng Thủy. Chào các bạn! Mình là Thúy Hiền là phát thanh viên Đội tuyên truyền măng non của Liên đội trường THCS Hồng Thủy. Chương trình phát thanh hôm nay có những nội dung chính sau. 1.Điểm tin qua một số hoạt động của liên đôi 2. Lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cuối cùng là phần ca nhạc
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 11/2018 (Số 1)
Thứ sáu, 02/11/2018 09:58
Mời các bạn nghe chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường THCS Hồng Thủy. Trong chương trình này mời các bạn nghe một số nội dung chính sau: 1. Điểm tin hoạt động của Liên đội trong thời gian qua 2. Một số kỹ năng giúp các bạn phòng tránh tai nạn đuối nước 3. Chuyên mục văn nghệ Mở đầu là bản tin Vào ngày 29 tháng 10 năm 2018 Liên đội trường THCS Hồng Thủy tổ chức lễ sơ kết thi đua đợt 1 hướng đến ngày khai giảng năm học mới, lễ kỷ niệm ngày hội lien hiệp thanh niên Việt Nam 15/10, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và phát động thi đua đợt 2 từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 30/11 hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ điểm tháng 11 “Ngàn hoa điểm tốt kính dâng lên thầy cô giáo” . Tham dự tại buổi Lễ có mặt đầy đủ các 487 em học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 10/2018 (Bài số 3)
Thứ tư, 24/10/2018 08:50
Đây là chương trình phát thanh măng non, tiếng nói của đội TNTP Hồ Chí Minh liên đội trường THCS Hồng Thủy. Xin chào các bạn! Măng non rất vui vì được hội ngộ cùng các bạn trong chương trình phát thanh lần này Các bạn thân mến! Hiện nay tình trạng xâm hại tình dục trẻ em là mối lo ngại của toàn xã hội. Trong thời gian qua, tình trạng xâm hại tình dục trẻ em diễn ra có chiều hướng gia tăng và ngày càng phức tạp, nhiều vụ án xâm hại tình dục trẻ em xảy ra gây hậu quả nghiêm trọng về mặt tâm, sinh lý cho nạn nhân , gây bức xúc trong nhân dân.
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 10/2018 (Bài số 2)
Thứ năm, 18/10/2018 07:40
Mời các bạn nghe chương trình phát thanh của Liên đội THCS Hồng Thủy Các bạn thân mến! Sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam rồi, sau đây mình sẽ gửi đến cho các bạn bài viết về chủ đề này nhé. Minh chứng hùng hồn là qua các thời kỳ đấu tranh chống ngoại bang, những cái tên như Trưng Trắc, Trưng Nhị, Bà Triệu, chỉ huy vạn quân, cưỡi voi đánh giặc, khiến quân thù bạt vía đã đi vào lịch sử. Có không ít lời ca ngợi về khí thế "ngút trời" của những nữ anh hùng này và có lẽ đó cũng chính là một trong những điển tích về nguồn gốc ngày 20/10.
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 10/2018
Thứ ba, 09/10/2018 02:32
Măng non xin chào tất cả các bạn. Mời các bạn nghe chương trình phát thanh măng non của lien đội trường THCS Hồng Thủy. Các bạn thân mến!
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 09/2018
Thứ sáu, 14/09/2018 03:20
Măng non xin thân ái chào các bạn! Đây là buổi phát thanh măng non của Liên đội THCS Hồng Thủy. Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước nói chung, thiếu nhi trường THCS Hồng Thủy nói riêng đã tổ chức ngày hội khai trường vào ngày 5 tháng 9 năm 2018. Cánh cổng trường rộng mở đón chào 119 bạn Đội viên bước vào năm học mới với ngôi trường mới. Bài hát " mùa thu ngày khai trường " lại vang lên làm cho không khí ngày khai trường thêm rộn ràng, vui tươi, các bác, các chú lãnh đạo huyện, ở địa phương, các thầy cô ở trường đã dặn dò các em như những tấm lòng của người cha, người mẹ đối với các con - Luôn gắng sức học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ .
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn