THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 133
Số lượt truy cập: 8329609
QUANG CÁO
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG
Để tiếp tục phòng chống dịch bệnh COVID-19 khi trở lại trường các em cần thực hiện các danh mục sau:
BÀI TUYÊN TRUYỀN DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RUS CORANA.
Thứ hai, 03/02/2020 08:33
Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do vi rút Corona biến chủng gây ra, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắcxin phòng bệnh; bệnh truyền từ người sang người qua đường tiếp xúc gần, hoặc nước bọt.
BÀI TUYÊN TRUYỀN BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Chủ nhật, 15/09/2019 05:34
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Như thời tiết hiện nay là mùa mưa lũ nên có rất nhiều nơi nước động lại nên đó là cơ hội cho muỗi vằn phát sinh. Vậy để chủ động phòng chống dịch, không để SXH bùng phát, lan rộng thì mỗi một học sinh trường THCS Hồng Thủy chúng ta tích cực phòng, chống dịch bệnh ở trường cũng như ở nhà nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc bệnh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC
Thứ hai, 08/04/2019 04:38
Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra , cướp đi nhiều sinh mạng, tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những thương tâm đáng tiếc xảy ra cho bản thân gia đình và xã hội. Tai nạn đuối nước thực sự là một vấn đề gây nhiều bức xúc trong cộng đồng, nó gây ảnh hưởng đến tâm lý của mỗi gia đình.
PHÒNG BỆNH CONG VẸO CỘT SỐNG
Thứ hai, 25/02/2019 10:36
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Như chúng ta đã biết để có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật, một thể hình cân đối là mong muốn của tất cả mọi người.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV
Thứ ba, 04/12/2018 01:50
Hiện nay, HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống con người Việt Nam. Đại dịch HIV/AIDS còn tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự, an toàn xã hội và đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước. Hiện nay, vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS, vì vậy, biết cách tự phòng cho mình và cho cộng động cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS một cách hiệu quả.
BÀI TUYÊN TRUYỀN BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Thứ hai, 12/11/2018 01:41
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Tính đến ngày 22-10, toàn tỉnh đã ghi nhận 244 trường hợp mắc bệnh SXH và 10 ổ dịch nhỏ ở các phường, xã như: Đồng Phú, Nam Lý, Bắc Lý, Bảo Ninh (Đồng Hới); An Thủy, Phong Thủy (Lệ Thủy); Thanh Trạch (Bố Trach); Quảng Châu (Quảng Trạch); Quảng Minh (thị xã Ba Đồn)… Để chủ động phòng chống dịch, không để SXH bùng phát, lan rộng, trường THCS Hồng Thủy chúng ta tích cực phòng, chống dịch bệnh ở nhà tại địa phương cũng như ở trường nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc bệnh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN GIỚI TÌNH, SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN
Thứ tư, 24/10/2018 01:05
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Có lẽ một một các em ai cũng biết được một phần nào đó về sức khỏe sinh sản vị thành niên. Sau đây cô sẽ nói rõ hơn cho các em biết về sức khỏe sinh sản vị thành niên tức là lứa tuổi như chúng ta hiện nay.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH CẢM CÚM
Thứ ba, 09/10/2018 02:06
Kính thưa các thầy giáo cô giáo và tất cả các học sinh thân mến: tình hình biến đổi khí hậu đang xảy ra, thời tiết thay đổi thất thường, bệnh cảm cúm có nguy cơ lây lan và bùng phát rất cao. Đặc biệt trường học là nơi tập trung đông người thì nguy cơ bùng phát dịch càng cao hơn. Như ở trường ta hiện nay cũng có rất nhiều em đang mắc phải bệnh cúm chính vì vậy để có biện pháp phòng chống dịch tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, thì quan trọng là các em cần biết về bệnh cúm ? Cơ chế lây bệnh như thế nào? Dấu hiệu ra sao? Và cách phòng chống cũng như phải làm gì khi có biểu hiện nghi mắc cảm cúm?
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG NHÀ TRƯỜNG
Thứ hai, 10/09/2018 02:47
Tai nạn thương tích(TNTT) rất dễ xảy ra vì ở lứa tuổi các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức,kỹ năng phong, tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn