THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 20
Số lượt truy cập: 9187663
QUANG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Trong những ngày vừa qua, nước ta đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi rút SARS-CoV-2 tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh và Hà Nội, Gia Gia Lai, Bình Dương... Đây là trường hợp lây nhiễm cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay, có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng. Để chủ động phòng chống Covid-19 mỗi một chúng ta cần đề cao cảnh giác, không hoang mang với dịch bệnh, tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo của bộ Y tế:
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA ĐÔNG
Chủ nhật, 03/01/2021 04:25
Mùa đông tiết trời lạnh khí hậu lúc khô hanh, lúc lại ẩm ướt, là điều kiện rất thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi và phát triển. Trong vô số các bệnh phát tác mạnh vào mùa đông, thì các bệnh hô hấp, khớp và bệnh ngoài da là hay gặp nhất. Đây là thời điểm thuận lợi làm tăng các bệnh, nhất là ở những người hệ miễn dịch yếu, dẫn đến tỷ lệ trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp gia tăng. Đường hô hấp chính là nơi mà nhiều mầm bệnh (vi rút, vi khuẩn) dễ dàng xâm nhập khi chúng ta hít thở. Một số bệnh thường gặp vào mùa đông:
TUYÊN TRUYỀN HIV/AIDS
Thứ năm, 03/12/2020 02:26
Hiện nay đại dịch HIV/AIDS đang lan tràn mạnh mẽ ở khắp các vùng miền từ thành thị đến nông thôn, từ miền núi đến hải đảo xa xôi của đất nước cũng như ở khắp nơi trên thế giới. Đại dịch HIV/AIDS không những gây ra hậu quả to lớn về mặt kinh tế, xã hội đối với các quốc gia ở khắp các châu lục địa, mà còn để lại bao nỗi bất hạnh cho bản thân người nhiễm HIV/AIDS, gia đình và người thân của họ. Phòng chống HIV/AIDS là trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn xã hội, từng gia đình và mỗi cá nhân. Hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS. Biết cách tự phòng cho mình và cho cộng đồng cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết về HIV/AIDS – điều này được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS hiện nay.
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG
Thứ tư, 06/05/2020 07:27
Để tiếp tục phòng chống dịch bệnh COVID-19 khi trở lại trường các em cần thực hiện các danh mục sau:
BÀI TUYÊN TRUYỀN DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RUS CORANA.
Thứ hai, 03/02/2020 08:33
Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do vi rút Corona biến chủng gây ra, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắcxin phòng bệnh; bệnh truyền từ người sang người qua đường tiếp xúc gần, hoặc nước bọt.
BÀI TUYÊN TRUYỀN BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Chủ nhật, 15/09/2019 05:34
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Như thời tiết hiện nay là mùa mưa lũ nên có rất nhiều nơi nước động lại nên đó là cơ hội cho muỗi vằn phát sinh. Vậy để chủ động phòng chống dịch, không để SXH bùng phát, lan rộng thì mỗi một học sinh trường THCS Hồng Thủy chúng ta tích cực phòng, chống dịch bệnh ở trường cũng như ở nhà nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc bệnh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC
Thứ hai, 08/04/2019 04:38
Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra , cướp đi nhiều sinh mạng, tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những thương tâm đáng tiếc xảy ra cho bản thân gia đình và xã hội. Tai nạn đuối nước thực sự là một vấn đề gây nhiều bức xúc trong cộng đồng, nó gây ảnh hưởng đến tâm lý của mỗi gia đình.
PHÒNG BỆNH CONG VẸO CỘT SỐNG
Thứ hai, 25/02/2019 10:36
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Như chúng ta đã biết để có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật, một thể hình cân đối là mong muốn của tất cả mọi người.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV
Thứ ba, 04/12/2018 01:50
Hiện nay, HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống con người Việt Nam. Đại dịch HIV/AIDS còn tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự, an toàn xã hội và đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước. Hiện nay, vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS, vì vậy, biết cách tự phòng cho mình và cho cộng động cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS một cách hiệu quả.
BÀI TUYÊN TRUYỀN BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Thứ hai, 12/11/2018 01:41
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Tính đến ngày 22-10, toàn tỉnh đã ghi nhận 244 trường hợp mắc bệnh SXH và 10 ổ dịch nhỏ ở các phường, xã như: Đồng Phú, Nam Lý, Bắc Lý, Bảo Ninh (Đồng Hới); An Thủy, Phong Thủy (Lệ Thủy); Thanh Trạch (Bố Trach); Quảng Châu (Quảng Trạch); Quảng Minh (thị xã Ba Đồn)… Để chủ động phòng chống dịch, không để SXH bùng phát, lan rộng, trường THCS Hồng Thủy chúng ta tích cực phòng, chống dịch bệnh ở nhà tại địa phương cũng như ở trường nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc bệnh.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn