THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 5887402
QUANG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV
Hiện nay, HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống con người Việt Nam. Đại dịch HIV/AIDS còn tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự, an toàn xã hội và đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước. Hiện nay, vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS, vì vậy, biết cách tự phòng cho mình và cho cộng động cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS một cách hiệu quả.
BÀI TUYÊN TRUYỀN BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Thứ hai, 12/11/2018 01:41
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Tính đến ngày 22-10, toàn tỉnh đã ghi nhận 244 trường hợp mắc bệnh SXH và 10 ổ dịch nhỏ ở các phường, xã như: Đồng Phú, Nam Lý, Bắc Lý, Bảo Ninh (Đồng Hới); An Thủy, Phong Thủy (Lệ Thủy); Thanh Trạch (Bố Trach); Quảng Châu (Quảng Trạch); Quảng Minh (thị xã Ba Đồn)… Để chủ động phòng chống dịch, không để SXH bùng phát, lan rộng, trường THCS Hồng Thủy chúng ta tích cực phòng, chống dịch bệnh ở nhà tại địa phương cũng như ở trường nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc bệnh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN GIỚI TÌNH, SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN
Thứ tư, 24/10/2018 01:05
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Có lẽ một một các em ai cũng biết được một phần nào đó về sức khỏe sinh sản vị thành niên. Sau đây cô sẽ nói rõ hơn cho các em biết về sức khỏe sinh sản vị thành niên tức là lứa tuổi như chúng ta hiện nay.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH CẢM CÚM
Thứ ba, 09/10/2018 02:06
Kính thưa các thầy giáo cô giáo và tất cả các học sinh thân mến: tình hình biến đổi khí hậu đang xảy ra, thời tiết thay đổi thất thường, bệnh cảm cúm có nguy cơ lây lan và bùng phát rất cao. Đặc biệt trường học là nơi tập trung đông người thì nguy cơ bùng phát dịch càng cao hơn. Như ở trường ta hiện nay cũng có rất nhiều em đang mắc phải bệnh cúm chính vì vậy để có biện pháp phòng chống dịch tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, thì quan trọng là các em cần biết về bệnh cúm ? Cơ chế lây bệnh như thế nào? Dấu hiệu ra sao? Và cách phòng chống cũng như phải làm gì khi có biểu hiện nghi mắc cảm cúm?
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG NHÀ TRƯỜNG
Thứ hai, 10/09/2018 02:47
Tai nạn thương tích(TNTT) rất dễ xảy ra vì ở lứa tuổi các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức,kỹ năng phong, tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích.
TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG BỆNH MÙA HÈ
Thứ ba, 08/05/2018 04:10
Mùa hè là mùa thường phát sinh các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như tiêu chảy cấp, bệnh tả, bệnh lỵ, bệnh thương hàn, quai bi, mắt đỏ, ....... Vì vậy, chúng ta nên biết một số cách phòng bệnh cơ bản sau:
TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG BỆNH QUAI BỊ
Thứ bảy, 28/04/2018 09:02
Bệnh quai bị hay còn gọi là viêm tuyến nước bọt mang tai và được gây ra bởi loại virus có tên là Paramyxovirus có ái tính với các tổ chức tuyến và thần kinh. Là loại bệnh thường gặp và chủ yếu tác động lên trẻ em có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Bệnh quai bị thường hay xuất hiện nhiều vào mùa hè và cũng có thể xảy ra quanh năm vào những mùa thu, đông. Bệnh sẽ phát triển thành dịch ở những nơi ở tập thể đông như trường học, khu tập thể. Hiện nay ở trường chúng ta đã xuất hiện 2 bạn đang bị bệnh quai bị vì vậy chúng ta cần biết để mà phòng tránh.
TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT
Thứ hai, 12/02/2018 07:19
Ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra vơí bất kỳ một ai, gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe. Ngộ độc thực phẩm có thể phòng tránh được ,nên trong mỗi một chúng ta cần nghe những lơì khuyên sau đây:
TUYÊN TRUYỀN HIV/AIDS
Thứ sáu, 22/12/2017 09:54
Hiện nay, căn bệnh HIV/AIDS vẫn đang tăng ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Mỗi năm, hàng triệu sinh mạng con người đã bị cướp đi vì căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Bệnh HIV/AIDS không chỉ đe doạ trực tiếp tới cuộc sống của từng con người trong cộng đồng, mỗi quốc gia mà còn ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội và an ninh của các quốc gia.
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH MỘT SỐ BỆNH MÙA ĐÔNG
Thứ sáu, 22/12/2017 09:44
Mùa đông thời tiết rất lạnh, nếu sức đề kháng yếu, chúng ta sẽ rất dễ nhiễm bệnh, việc phòng bệnh trong mùa đông là rất cần thiết. Vì vậy, chúng ta cần phải nắm được một số bệnh thường mắc trong mùa đông để chủ động phòng chống.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn