DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 10149501
QUANG CÁO
TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC
Hiện nay nắng nóng gay gắt đang làm cho mỗi một chúng ta cảm thấy thật khó chịu vì vậy ao hồ, sông suối, biển là những địa điểm lý tưởng cho mỗi một chúng ta. Đó là lý do nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất. Vậy đuối nước là gì, nguyên nhân dẫn đến đuối nước và cách phòng tránh ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÁCH PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ
Thứ hai, 11/09/2023 03:51
Hiện nay trên địa bàn xã Hồng Thủy chúng ta bệnh đau mắt đỏ đã và đang lan rộng v.v…. Nếu chúng ta không biết cách chăm sóc, phòng và triều trị thì bệnh đau mắt đỏ có thể dẫn đến viêm giác mạc, giảm thị lực lâu dài, ảnh hưởng đến học tập, sinh hoạt và làm việc. Để chủ động trong việc phòng chống dịch bệnh đau mắt đỏ Ban sức khoẻ trường THCS Hồng Thủy triển khai tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường các dấu hiệu nhận biết và cách phòng bệnh đau mắt đỏ:
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ
Thứ năm, 16/03/2023 09:52
Gần đây, trên địa bàn chúng ta có một số học sinh hút thuốc lá đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân các em, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bè và người xung quanh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Thứ ba, 04/10/2022 08:54
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!. Hiện nay dịch sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp, số ca mắc ngày một tăng. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!. Hiện nay dịch sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp, số ca mắc ngày một tăng. Vậy để chủ động phòng chống dịch, không để SXH bùng phát, lan rộng thì mỗi một học sinh trường THCS Hồng Thủy chúng ta tích cực phòng, chống dịch bệnh ở trường cũng như ở nhà nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc bệnh do vậy mỗi một chúng ta cần biết những điều về sốt xuất huyết:
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Thứ tư, 03/02/2021 02:54
Trong những ngày vừa qua, nước ta đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi rút SARS-CoV-2 tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh và Hà Nội, Gia Gia Lai, Bình Dương... Đây là trường hợp lây nhiễm cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay, có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng. Để chủ động phòng chống Covid-19 mỗi một chúng ta cần đề cao cảnh giác, không hoang mang với dịch bệnh, tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo của bộ Y tế:
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA ĐÔNG
Chủ nhật, 03/01/2021 04:25
Mùa đông tiết trời lạnh khí hậu lúc khô hanh, lúc lại ẩm ướt, là điều kiện rất thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi và phát triển. Trong vô số các bệnh phát tác mạnh vào mùa đông, thì các bệnh hô hấp, khớp và bệnh ngoài da là hay gặp nhất. Đây là thời điểm thuận lợi làm tăng các bệnh, nhất là ở những người hệ miễn dịch yếu, dẫn đến tỷ lệ trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp gia tăng. Đường hô hấp chính là nơi mà nhiều mầm bệnh (vi rút, vi khuẩn) dễ dàng xâm nhập khi chúng ta hít thở. Một số bệnh thường gặp vào mùa đông:
TUYÊN TRUYỀN HIV/AIDS
Thứ năm, 03/12/2020 02:26
Hiện nay đại dịch HIV/AIDS đang lan tràn mạnh mẽ ở khắp các vùng miền từ thành thị đến nông thôn, từ miền núi đến hải đảo xa xôi của đất nước cũng như ở khắp nơi trên thế giới. Đại dịch HIV/AIDS không những gây ra hậu quả to lớn về mặt kinh tế, xã hội đối với các quốc gia ở khắp các châu lục địa, mà còn để lại bao nỗi bất hạnh cho bản thân người nhiễm HIV/AIDS, gia đình và người thân của họ. Phòng chống HIV/AIDS là trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn xã hội, từng gia đình và mỗi cá nhân. Hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS. Biết cách tự phòng cho mình và cho cộng đồng cũng như tuyên truyền cho mọi người cùng hiểu biết về HIV/AIDS – điều này được coi như là một vắc xin để phòng ngừa HIV/AIDS hiện nay.
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG
Thứ tư, 06/05/2020 07:27
Để tiếp tục phòng chống dịch bệnh COVID-19 khi trở lại trường các em cần thực hiện các danh mục sau:
BÀI TUYÊN TRUYỀN DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RUS CORANA.
Thứ hai, 03/02/2020 08:33
Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do vi rút Corona biến chủng gây ra, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắcxin phòng bệnh; bệnh truyền từ người sang người qua đường tiếp xúc gần, hoặc nước bọt.
BÀI TUYÊN TRUYỀN BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Chủ nhật, 15/09/2019 05:34
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! Như thời tiết hiện nay là mùa mưa lũ nên có rất nhiều nơi nước động lại nên đó là cơ hội cho muỗi vằn phát sinh. Vậy để chủ động phòng chống dịch, không để SXH bùng phát, lan rộng thì mỗi một học sinh trường THCS Hồng Thủy chúng ta tích cực phòng, chống dịch bệnh ở trường cũng như ở nhà nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc bệnh.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn