TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018
Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường THCS Hồng Thủy điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Vào lúc 7h00 - ngày24/5/2018, Trường THCS Hồng Thủy long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018. Tham gia lễ tổng kết về phía chính quyền địa phương có đồng chí Trần Văn Cường - UVTV- Phó chủ tịch UBND xã, Ông Nguyễn Văn Ngọ-Chỉ tịch Hội khuyến học xã, Ông Lê Thanh Nghiệc - Chủ tịch hội Cựu giáo chức xã. Về phía Ban đại diện hội cha mẹ học sinh có bác Lê Đức Hoành - Trưởng ban. Cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và 516 học sinh của nhà trường.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ RÚT KINH NGHIỆM TỔ CHỨC CÁC CUỘC THI NĂM HỌC 2017-2018
Thứ sáu, 11/05/2018 10:50
Thực hiện công văn số 745/GD&ĐT-THCS ngày 27/9/2017 về viêc hướng dẫn thực hiện các hội thi cấp trung học cơ sở năm học 2017- 2018; Công văn 894/GD-ĐT-THCS ngày 12/10/2017 của phòng GD&ĐT Lệ về việc thực hiện kế hoạch hoạt động của HĐCM cấp THCS năm học 2017-2018. Để khép lại một chặng đường khá thành công nhưng cũng không kém phần gian nan, vất vã trong phong trào thi đua mũi nhọn của nhà trường. Ngày 10 tháng 5 năm 2018 trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết các hội thi văn hóa và TDTT trong năm học 2017-2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được đồng thời cùng nhau thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho những năm học tiếp theo.
CÔNG ĐOÀN THCS HỒNG THỦY VỚI CHUYẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM LÝ THÚ
Thứ năm, 03/05/2018 10:07
Thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn trường THCS Hồng Thủy nhiệm kì 2013 - 2018; sự nhất trí của đoàn viên - lao động công đoàn về việc tham quan đợt 30/4, 1/5; được sự thống nhất của chi bộ, sáng ngày 29 tháng 4 năm 2018, BCH công đoàn trường THCS Hồng Thủy tổ chức đợt tham quan dã ngoại lộ trình: Hồng Thủy- Làng Bích họa Cảnh Dương - Lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Suối Nước Moọc.
ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
Thứ ba, 01/05/2018 09:32
Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2017- 2018. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Hồng Thủy và Ban chấp hành xã đoàn Hồng Thủy, ngày 28/4/2018, Ban chấp hành đoàn trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 16 đồng chí là thanh niên ưu tú.
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ 5 NĂM 2018
Thứ năm, 26/04/2018 04:36
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệmvà truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2018
Thứ ba, 03/04/2018 07:37
Chiều nay (2/4/2018),Ban công an xã, Ban chấp hành xã đoàn Hồng Thủy phối hợp với Đội cảnh sát giao thông công an huyện Lệ Thủy tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho Đoàn viên thanh niên, CBGV và học sinh trường THCS Hồng Thủy.
THCS HỒNG THỦY ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI “ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN 2018”
Thứ hai, 26/03/2018 09:03
Cuộc thi Điểm đến ATGT năm 2018 với chủ đề “Học sinh THCS với văn hóa giao thông”, do Ban ATGT tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Bình, Công an tỉnh và cùng Sở GD&ĐT Quảng Bình phối hợp tổ chức là sân chơi truyền hình sôi động, lý thú, mang lại hiệu quả tuyên truyền cao nhằm góp phần xây dựng “văn hóa giao thông” rộng rãi trong cộng đồng; nâng cao ý thức trách nhiệm và tự giác chấp hành luật giao thông đối với các tầng lớp nhân dân, trong đó đặc biệt chú trọng đến các em học sinh THCS.
NỮ CÔNG THCS HỒNG THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Thứ bảy, 10/03/2018 07:49
Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hàng năm nhằm tưởng nhớ lại những nữ công nhân Mỹ tại hai tiểu bang Chicago và New York đã đứng lên đấu tranh đòi quyền lợi cho lao động nữ và trẻ em vào năm 1899.
Trường THCS Hồng Thủy hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018
Thứ hai, 26/02/2018 01:21
Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phơi đón mùa Xuân về và không quên hưởng ứng phong trào “trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác. Phát huy truyền thống từ phong trào tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sáng ngày 25/02/2018, Trường THCS Hồng Thủy đã phát động các thầy cô giáo, các tập thể lớp trồng cây xanh, chăm sóc bồn hoa cây cảnh tạo nên một môi trường xanh - sạch - đẹp. Tết trồng cây đã đem lại không khí vui tươi, thân mật cho thầy và trò trường THCS Hồng Thủy, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới.
GIÁO DỤC HỒNG THỦY 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG.
Thứ tư, 31/01/2018 07:36
Hồng Thủy, mảnh đất nằm dọc quốc lộ 1A, với truyền thống hiếu học nhưng cũng lắm khó khăn, thử thách.Được coi là em út trong đại gia đình giàu truyền thống hiếu học bậc nhất tỉnh Quảng Bình, Hồng Thủy đang vươn mình mạnh mẽ, vững chắc để có tên trong tốp đầu của giáo dục huyện nhà, xứng danh với mảnh đất sở hữu nghiên mực Hạc Hải, vi bản Trường Sa và những lớp học trò dù nghèo nhưng tâm học rực sáng…