Trường THCS Hồng Thủy với hội thi “ Hát dân ca, hò khoan Lệ Thủy”
Đi từ Bắc vào Nam, đến với mỗi vùng miền trên đất nước ta đâu đâu cũng có những làn điệu dân ca duyên dáng, trữ tình, đậm đà bản sắc dân tộc, trong đó nổi bật là những điệu lí, điệu hò chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.
CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Thứ ba, 14/11/2017 07:57
Hò khoan Lệ Thủy - Một thể loại dân ca đặc sắc của người dân xứ lệ
Thứ sáu, 03/02/2017 10:37