BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12/2018
THÁNG 12 NGÀY CỦA NGƯỜI - SỰ TĨNH LẶNG CỦA THƠ (Tác giả Diệp Minh Luyện) Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam, Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cuốn sách "Ngày của Người - Sự tĩnh lặng của thơ" của tác giả Diệp Minh Luyện.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2018
Thứ năm, 01/11/2018 10:39
Có một nhà thơ đã từng viết rằng: "Sáng sớm thu về sương buông cành phượng vĩ Nhặt lá vàng hoài niệm bóng thầy cô" "Thầy cô" hai tiếng thân thương gợi về hình bóng những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mỗi con người. Và thầy, cô cũng là người đưa đò cần mẫn, tận tụy, không quản gió mưa chèo lái từng chuyến đò đưa các em đến bến bờ mơ ước.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10/2018
Thứ hai, 22/10/2018 03:41
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10-2018 Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cuốn sách "Người đàn bà sinh ra từ mưa" của tác giả Hoàng Thụy Anh. Quyển sách "Người đàn bà sinh ra từ mưa" do nhà xuất bản Hội nhà văn phát hành và do Hoàng Thụy Anh giới thiệu. Với hình thức đẹp, chữ in rõ ràng êm đọc, trình bày loogic, khoa học. Sách dày 220 trang, không kể bìa, khổ sách 18x19 cm do Nhà xuất bản Hội nhà văn ấn hành năm 2017.
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TRƯỜNG THCS
Thứ sáu, 14/09/2018 06:05
Sự phát triễn công nghệ thông tin về tốc độ, đường truyền (có dây và không dây), công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, cũng như các ứng dụng thân thiện người dùng đã mang lại cho xã hội loài người một bước tiến vược bậc cả trong khoa học công nghệ lẫn ứng dụng đời sống. Việc ứng dụng CNTT trong dạy học như khai thác thông tin Internet, sử dụng các phần mềm dạy học, bài giảng điện tử làm phương tiện hỗ trợ một cách hợp lý sẽ góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9/2018
Thứ năm, 13/09/2018 01:48
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường! Thưa tất cả các thầy giáo cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Thư viện trường học là một bộ phận quan trọng, là trung tâm sinh hoạt văn hóa, khoa học của nhà trường nhằm mở rộng kiến thức, góp phần nâng cao hiệu quả quả dạy và học của giáo viên và học sinh, đồng thời tham gia tích cực vào viện bồi dưỡng tư tưởng chính trị, xây dựng nếp sống văn hóa mới, năng lực tự học của các thành viên trong nhà trường. Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay, tôi xin gửi đến tất cả quý thầy cô giáo sức khỏe, chúc các em học sinh bước sang một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9/2019
Thứ năm, 13/09/2018 01:47
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9/2019
Thứ năm, 13/09/2018 01:46
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4/2018
Thứ ba, 08/05/2018 09:58
Kính thưa thầy giáo Nguyễn Văn Chung-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường Kính thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân buổi giới thiệu sách hôm nay tôi xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách "Tư liệu Sinh học 6”. Đây là một cuốn sách rất cần thiết và bổ ích đối với thầy cô giáo và các em học sinh
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3/2018
Thứ hai, 05/03/2018 02:07
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 8/3, hôm nay Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách: "Mẹ và con gái".
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02/2018
Thứ bảy, 03/03/2018 02:58
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2/2018 Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách: "Lịch sử Đảng bộ Quảng Binh 1930 - 1954".