ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TRƯỜNG THCS
Sự phát triễn công nghệ thông tin về tốc độ, đường truyền (có dây và không dây), công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, cũng như các ứng dụng thân thiện người dùng đã mang lại cho xã hội loài người một bước tiến vược bậc cả trong khoa học công nghệ lẫn ứng dụng đời sống. Việc ứng dụng CNTT trong dạy học như khai thác thông tin Internet, sử dụng các phần mềm dạy học, bài giảng điện tử làm phương tiện hỗ trợ một cách hợp lý sẽ góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.
Thứ năm, 13/09/2018 01:48
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường! Thưa tất cả các thầy giáo cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Thư viện trường học là một bộ phận quan trọng, là trung tâm sinh hoạt văn hóa, khoa học của nhà trường nhằm mở rộng kiến thức, góp phần nâng cao hiệu quả quả dạy và học của giáo viên và học sinh, đồng thời tham gia tích cực vào viện bồi dưỡng tư tưởng chính trị, xây dựng nếp sống văn hóa mới, năng lực tự học của các thành viên trong nhà trường. Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay, tôi xin gửi đến tất cả quý thầy cô giáo sức khỏe, chúc các em học sinh bước sang một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
Thứ năm, 13/09/2018 01:47
Thứ năm, 13/09/2018 01:46
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4/2018
Thứ ba, 08/05/2018 09:58
Kính thưa thầy giáo Nguyễn Văn Chung-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường Kính thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân buổi giới thiệu sách hôm nay tôi xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách "Tư liệu Sinh học 6”. Đây là một cuốn sách rất cần thiết và bổ ích đối với thầy cô giáo và các em học sinh
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3/2018
Thứ hai, 05/03/2018 02:07
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 8/3, hôm nay Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách: "Mẹ và con gái".
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02/2018
Thứ bảy, 03/03/2018 02:58
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2/2018 Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách: "Lịch sử Đảng bộ Quảng Binh 1930 - 1954".
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01/2018
Thứ bảy, 03/03/2018 02:55
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường! Thưa tất cả các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Thành công của một người thường không phải do tạo hóa, hay do người khác ban tặng cho. Mà nó nằm trong chính sự nỗ lực của mỗi người. Trên thế giới rộng lớn này, không có gì là giống nhau cho nên mỗi người cũng có những bí quyết riêng để tới cái đích thành công: có người thì nỗ lực làm việc, chăm chỉ, chăm chỉ như những chú ông để tích lũy từng ngày, có người lại sẵn sàng đương đầu với những thử thách, dám mạo hiểm tất cả để theo đuổi ước mơ, giấc mơ, có nhiều người lại có khả năng thiên phú, và để thành công họ nuôi dưỡng và phát triển cái thiên phú đó lên,…Nhưng bản chất của thành công mỗi người lại rất giống nhau, đó chính là sự nỗ lực hết mình, hoàn thiện bản thân tốt nhất cũng giống như một câu nói chúng ta đã từng đọc, từng nghe- “Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình”.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12: BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 6-7-8-9
Thứ ba, 12/12/2017 09:09
Kính thưa tất cả các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam, Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh bộ sách "Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh lớp 6-7-8-9".
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2017
Thứ năm, 02/11/2017 04:49
Để tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Thư¬ viện trư¬ờng THCS Hồng Thuỷ xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách “Những gương mặt giáo dục Việt Nam - 2007”.