BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02/2019: TRUYỆN KIỀU ĐỌC NGƯỢC - TÁC GIẢ: PHẠM ĐAN QUẾ
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy giáo, cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2/2019 Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách: "Truyện Kiều đọc ngược" của tác giả Phạm Đan Quế.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01/2019: NGÔI TRƯỜNG MỌI KHI - TÁC GIẢ: NGUYỄN NHẬT ÁNH
Thứ năm, 14/02/2019 10:24
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường! Thưa tất cả các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm ngày Học sinh-Sinh viên Việt Nam 09/1, hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cuốn sách " Ngôi trường mọi khi" của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.
BÀI GIƯỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01/2019: NGÔI TRƯỜNG MỌI KHI - TÁC GIẢ: NGUYỄN NHẬT ÁNH
Thứ năm, 14/02/2019 10:23
Thứ năm, 14/02/2019 10:23
BÀI GIƯỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01/2019NGÔI TRƯỜNG MỌI KHI - TÁC GIẢ: NGUYỄN NHẬT ÁNH
Thứ năm, 14/02/2019 10:22
NGÔI TRƯỜNG MỌI KHI - TÁC GIẢ: NGUYỄN NHẬT ÁNH
Thứ năm, 14/02/2019 10:20
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12/2018
Thứ sáu, 07/12/2018 03:11
THÁNG 12 NGÀY CỦA NGƯỜI - SỰ TĨNH LẶNG CỦA THƠ (Tác giả Diệp Minh Luyện) Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam, Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cuốn sách "Ngày của Người - Sự tĩnh lặng của thơ" của tác giả Diệp Minh Luyện.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2018
Thứ năm, 01/11/2018 10:39
Có một nhà thơ đã từng viết rằng: "Sáng sớm thu về sương buông cành phượng vĩ Nhặt lá vàng hoài niệm bóng thầy cô" "Thầy cô" hai tiếng thân thương gợi về hình bóng những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mỗi con người. Và thầy, cô cũng là người đưa đò cần mẫn, tận tụy, không quản gió mưa chèo lái từng chuyến đò đưa các em đến bến bờ mơ ước.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10/2018
Thứ hai, 22/10/2018 03:41
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10-2018 Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cuốn sách "Người đàn bà sinh ra từ mưa" của tác giả Hoàng Thụy Anh. Quyển sách "Người đàn bà sinh ra từ mưa" do nhà xuất bản Hội nhà văn phát hành và do Hoàng Thụy Anh giới thiệu. Với hình thức đẹp, chữ in rõ ràng êm đọc, trình bày loogic, khoa học. Sách dày 220 trang, không kể bìa, khổ sách 18x19 cm do Nhà xuất bản Hội nhà văn ấn hành năm 2017.
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TRƯỜNG THCS
Thứ sáu, 14/09/2018 06:05
Sự phát triễn công nghệ thông tin về tốc độ, đường truyền (có dây và không dây), công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, cũng như các ứng dụng thân thiện người dùng đã mang lại cho xã hội loài người một bước tiến vược bậc cả trong khoa học công nghệ lẫn ứng dụng đời sống. Việc ứng dụng CNTT trong dạy học như khai thác thông tin Internet, sử dụng các phần mềm dạy học, bài giảng điện tử làm phương tiện hỗ trợ một cách hợp lý sẽ góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.