THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 20
Số lượt truy cập: 9187663
QUANG CÁO
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12 "MÃI MÃI TUỔI HAI MƯƠI - NGUYỄN VĂN THẠC"
Thứ năm, 12/12/2019 01:50
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường! Thưa tất cả các thầy giáo cô giáo cùng toàn thế các em học sinh thân mến! Khi viết về người chiến sĩ Việt Nam nhà thơ Lê Anh Xuân đã viết: Anh tên gì hỡi anh yêu quý Anh vẫn đứng lặng im như bức thành đồng Như đôi dép dưới chân anh giẫm lên bao xác Mỹ Mà vẫn một màu, bình dị sáng trong Không một tấm hình, không một dòng địa chỉ Anh chẳng để lại gì cho riêng Anh trước lúc lên đường Chỉ để lại dáng đứng Việt Nam tạc vào thế kỷ
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11 "45 TÌNH HUỐNG TRONG THỰC TIỄN QUẢN LÝ GIÁO DỤC"
Thứ tư, 13/11/2019 02:47
Từ ngàn xưa tôn sư trọng đạo đã trở thành truyền thống văn hóa vô cũng tốt đẹp của dân tộc ta. Truyền thống đó đã được ông cha ta coi trọng và phát huy biết bao đời nay. Nhà giáo ta có nhiều người tâm huyết với nghề đã cống hiến suốt đời cho sự nghiệp giáo dục. Luôn học tập rèn luyện để có đạo đức, kĩ năng sư phạm cao tìm cách giúp học trò mình học tập đạt kết quả tốt nhất. Chính thầy cô giáo đã chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao và bay xa, cung cấp hành trang kiến thức cho các em bước vào đời và thành công trên con đường học vấn của mình. Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và các em học sinh cuộc sách "45 tình huống trong thực tiễn quản lý giáo dục" của tác giả Đặng Huỳnh Mai tuyển chọn, ấn hành vào năm 2009.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10: GIỚI THIỆU VỀ TIỂU THUYẾT "CHÂN TRỜI MÙA HẠ"
Thứ sáu, 04/10/2019 04:17
Chiến tranh đã đi qua nhưng những đau thương, mất mát như một vết sẹo ăn sâu vào da thịt, không thể xóa mờ. Sau năm 1975, mảng văn học về chiến tranh không chỉ có sự vinh quang, khốc liệt của chiến tranh mà còn có cả những bi kịch, thất bại, sai lầm, và có cả sự phản bội, tha hóa, biến chất… Những bí mật đằng sau hiện thực chiến tranh được mở ra, nhưng nó không làm chúng ta bị kinh ngạc ngược lại, chính sự tư duy, cách đánh giá thấu đáo, thực, mới đã giúp người tiếp nhận có cái nhìn sâu hơn về chiến tranh và cuộc sống của những người lính sau dư âm của chiến tranh.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9.2019
Thứ tư, 18/09/2019 03:16
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường! Thưa tất cả các thầy giáo cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Vậy là một năm học mới lại bắt đầu, cô và trò chúng ta lại cùng nhau thi đua dạy tốt - học tốt - làm việc tốt. Kỳ nghĩ hè của các em cũng đã khép lại, tháng 9 mùa tựu trường như điệp khúc quen thuộc với những ai là học trò. Đặc biệt là các em học sinh lớp 6, bao ánh mắt tò mò lạ lẫm khi đến trường mới, thầy cô mới, bạn học mới... có nhiều bạn đặt câu hỏi phòng Truyền thống ở đâu, phòng thư viện là phòng nào, ra sao? các phòng chức năng nằm ở đâu, vvvv... Vậy để giải đáp những băn khoăn ấy, hôm nay trong buổi giới thiệu đầu tiên của năm học, cô sẽ giới thiệu với các em về thư viện trường THCS Hồng Thủy.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 04/2019
Thứ năm, 18/04/2019 02:21
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Suy nghĩ mới về "Nhật ký trong tù" và Nhật ký trong tù - Bản dịch trọn vẹn là hai công trình của Viện văn học công bố năm 1990, nhân dịp UNESCO tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày sinh danh nhân văn hóa Hồ Chí Minh. Sau hai năm ra mắt, cả hai tập sách đều đã giành được sự chú ý rộng rãi của dư luận. Trên một số báo chí cũng đã từng xuất hiện một số bài giới thiệu, phê bình.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 04/2019: HƯỚNG DẪN GIẢNG DẠY LỊCH SỬ QUẢNG BÌNH
Thứ năm, 18/04/2019 02:20
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Suy nghĩ mới về "Nhật ký trong tù" và Nhật ký trong tù - Bản dịch trọn vẹn là hai công trình của Viện văn học công bố năm 1990, nhân dịp UNESCO tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày sinh danh nhân văn hóa Hồ Chí Minh. Sau hai năm ra mắt, cả hai tập sách đều đã giành được sự chú ý rộng rãi của dư luận. Trên một số báo chí cũng đã từng xuất hiện một số bài giới thiệu, phê bình.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 03/2019: HƯỚNG DẪN GIẢNG DẠY LỊCH SỬ QUẢNG BÌNH
Thứ ba, 02/04/2019 07:07
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Đất nước ta đã trải qua ngàn năm dựng nước và giữ nước. Để có được ngày hôm nay các thế hệ cha ông chúng ta đã phải hi sinh không tiếc máu xương của mình. Được sinh ra và lớn lên sau ngày giải phóng thế hệ trẻ chúng ta hôm nay cần phải giữ gìn và phát huy những giá trị, truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay tôi rất vinh dự giới thiệu cuốn sách "Hướng dẫn giảng dạy lịch sử Quảng Bình". Cuốn sách giới thiệu một cách khái quát lịch sử Quảng Bình một mảnh đất anh hùng với biết bao kì tích, hậu quả của các cuộc chiến tranh làm cho đời sống nhân dân quê hương đã nghèo nay lại càng khó khăn hơn, các ngành sản xuất vật chất trì trệ kinh tế nằm trong tình trạng khủng hoảng kinh tế. Bên cạnh những khó khăn về vật chất mà nhân dân Quảng Bình ta phải gánh chịu thì trổi dậy một tinh thần bất khuất, kiên cường hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, đã làm nên bao chiến công hiển hách, bao chiến thắng oanh liệt vĩ đại. Nói về lịch sử thì chúng ta có cả một trang sử hào hùng, nó được giữ gìn qua hàng ngàn năm, và được ghi lai qua các trang sách mà ông cha ta để lại cho thế hệ hôm nay và mai sau học tập. Cuốn sách "Hướng dẫn giảng dạy lịch sử Quảng Bình"’mà tôi giới thiệu đến cho các thầy cô giáo và các em học sinh hôm nay rất bổ ích và mở rộng thêm kiến thức tầm hiểu biết giúp các bạn rất nhiều trong quá trình học tập của mình. Nội dung được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết và sẽ đưa các bạn đến với thế giới của những anh hùng. Mỗi bài trong sách là một ẩn số nếu các bạn có niềm đam mê học hỏi tìm hiểu sách thì rất bổ ích cho các bạn. Với 15 bài có 15 nội dung khác nhau về lĩnh vực lịch sử, phần nào các bạn sẽ tìm ra chìa khoá giải cho những thắc mắc của mình.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn