BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4/2018
Kính thưa thầy giáo Nguyễn Văn Chung-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường Kính thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân buổi giới thiệu sách hôm nay tôi xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách "Tư liệu Sinh học 6”. Đây là một cuốn sách rất cần thiết và bổ ích đối với thầy cô giáo và các em học sinh
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3/2018
Thứ hai, 05/03/2018 02:07
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 8/3, hôm nay Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách: "Mẹ và con gái".
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02/2018
Thứ bảy, 03/03/2018 02:58
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường!! Thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN 3/2/2018 Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách: "Lịch sử Đảng bộ Quảng Binh 1930 - 1954".
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01/2018
Thứ bảy, 03/03/2018 02:55
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường! Thưa tất cả các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Thành công của một người thường không phải do tạo hóa, hay do người khác ban tặng cho. Mà nó nằm trong chính sự nỗ lực của mỗi người. Trên thế giới rộng lớn này, không có gì là giống nhau cho nên mỗi người cũng có những bí quyết riêng để tới cái đích thành công: có người thì nỗ lực làm việc, chăm chỉ, chăm chỉ như những chú ông để tích lũy từng ngày, có người lại sẵn sàng đương đầu với những thử thách, dám mạo hiểm tất cả để theo đuổi ước mơ, giấc mơ, có nhiều người lại có khả năng thiên phú, và để thành công họ nuôi dưỡng và phát triển cái thiên phú đó lên,…Nhưng bản chất của thành công mỗi người lại rất giống nhau, đó chính là sự nỗ lực hết mình, hoàn thiện bản thân tốt nhất cũng giống như một câu nói chúng ta đã từng đọc, từng nghe- “Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình”.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12: BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 6-7-8-9
Thứ ba, 12/12/2017 09:09
Kính thưa tất cả các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam, Thư viện trường THCS Hồng Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh bộ sách "Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh lớp 6-7-8-9".
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2017
Thứ năm, 02/11/2017 04:49
Để tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Thư¬ viện trư¬ờng THCS Hồng Thuỷ xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách “Những gương mặt giáo dục Việt Nam - 2007”.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10/2017
Thứ hai, 30/10/2017 09:48
Kính thưa tất cả các thầy giáo, cô giáo! Cùng tất cả các em học sinh thân mến! Trong trường học, việc giới thiệu và tuyên truyền sách báo cho giáo viên, học sinh chiếm vị trí quan trọng trong công tác thư viện. Đây là việc phải làm thường xuyên, khoa học và hợp lý nhằm giới thiệu những cuốn sách, bài báo có nội dung phục vụ thiết thực cho việc dạy và học, nhất là trong quá trình thực hiện cải cách giáo dục. Tuyên truyền, giới thiệu sách báo trong nhà trường nhằm mục đích làm cho thầy và trò biết được nội dung sách, báo trong thư viện để có kế hoạch và phương pháp cụ thể sử dụng tốt như thư viện, phục vụ yêu cầu “Dạy tốt - học tốt”, phương pháp này gần gũi với hoạt động lên lớp của giáo viên, nó tác động trực tiếp đến bạn đọc; gây hứng thú đọc sách; khắc phục được một phần tình trạng thiếu sách hiện nay.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4/2017
Thứ hai, 24/04/2017 10:27
Chào mừng 39 năm giải phóng miền Nam và 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Thư¬ viện trư¬ờng THCS Hồng Thuỷ xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh tác phẩm “Ngược dòng sông chảy” của tác giả Đinh Duy Tư.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 03/2017
Thứ sáu, 17/03/2017 01:34
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường! Thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Để tôn vinh những người mẹ, người phụ nữ Việt Nam; nhân kỷ niệm ngày thành lập Quốc tế phụ nữ 8-3 Thư¬ viện trư¬ờng THCS Hồng Thuỷ xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách “Mẹ và con trai”.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02/2017
Thứ tư, 08/02/2017 01:19