THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 100
Số lượt truy cập: 4724392
QUANG CÁO
NHỮNG TẤM GƯƠNG ANH HÙNG LIỆT SỸ CỦA TUỔI TRẺ VIỆT NAM
Trong lịch sử thời kỳ đấu tranh giữ nước của dân tộc ta, tuổi trẻ Việt Nam luôn có những đóng góp xứng đáng với vai trò và sứ mệnh lịch sử được Đảng, Bác Hồ và cả dân tộc giao phó. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, gian khổ dù phải hy sinh cả tính mạng khi còn ở tuổi thanh xuân thì thế hệ trẻ với những cái tên đã đi vào lịch sử như Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,... vẫn luôn nêu cao tinh thần bất khuất, chí khí anh hùng, lẫm liệt để gìn giữ lý tưởng sống mà họ đã chọn và truyền lại cho nhiều thế hệ thanh niên viết tiếp trang sử vàng chói lọi của dân tộc Việt Nam.
PHÁT THANH MĂNG NON BÀI SỐ 02 THÁNG 10/2017
Chủ nhật, 15/10/2017 09:46
Các bạn thân mến! Tháng 10- tháng mưa lũ đã về trên quê hương Lệ Thủy chúng ta với bao tiềm ẩn nguy hiểm đang rập rình đặc biệt là đuối nước. Trong chương trình phát thanh này, chúng mình sẽ chuyển đến tất cả các bạn về cách phòng tránh đuối nước.
PHÁT THANH MĂNG NON BÀI SỐ 01 THÁNG 10/2017
Chủ nhật, 15/10/2017 09:44
Các bạn thân mến! Trong chương trình này mời các bạn nghe những nội dung chính sau đây: - Điểm tin hoạt động trong thời gian qua của Liên đội. - Một số nét về ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. - Cuối cùng là phần ca nhạc.
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 9/2017
Chủ nhật, 15/10/2017 09:39
Các bạn thân mến! Mùa thu năm nay đến với thiếu niên và nhi đồng giữa lúc toàn Đảng, toàn dân toàn quân ta vừa long trọng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Cũng là ngày các bạn vừa bước vào năm học mới. Ngay từ đầu năm học nhiều bạn đội viên đã có ý thức tham gia học tập hăng say lao động thể hiện tinh thần phấn đấu thi đua trong mỗi đội viên. Các bạn thân mến! Trong những ngày này xã Đoàn cùng với Liên đội tập đội múa lân để chuẩn bị cho tết Trung thu sắp đến đây là hoạt động có ý nghĩa thông qua đó nhằm giúp tất cả các bạn đội viên cùng nhau cố gắng vươn lên trong học tập.
TUYÊN VỀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
Thứ hai, 03/04/2017 10:46
Để phòng, chống tai nạn đuối nước, các bậc phụ huynh, người chăm sóc cần thực hiện những gì?
NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHỦ ĐỀ “ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”
Thứ hai, 03/04/2017 10:42
Hiện nay, các phương tiện thông tin đại chúng đã và đang đưa tin rất nhiều về tình trạng bạo lực học đường. Trước đây, chúng ta thường có tâm lý chủ quan nghĩ rằng bạo lực học đường là một vấn đề hết sức xa xôi và không xảy ra phổ biến. Vì vậy mà đã không thể lường trước được hậu quả của nó đối với giới trẻ và sự phát triển của xã hội. Hiện tượng học sinh đánh nhau là một thực tế không mới nhưng những hiện tượng đánh nhau của HS ở một số nơi trong thời gian gần đây đã bộc bộ những tính chất nguy hiểm và nghiêm trọng. Rõ ràng bạo lực học đường đang là một vấn đề nóng bỏng, một vấn nạn gây nhức nhối lòng người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến những người trong cuộc mà còn ảnh hưởng tới cả một thế hệ trẻ, ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của dân tộc. Chính vì vậy, việc tuyên truyền về thực trạng đáng báo động của bạo lực học đường, là hết sức cần thiết và thiết thực.
TỰ HÀO VỀ TRANG SỬ VẼ VANG CỦA QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
Thứ ba, 20/12/2016 10:23
Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mỗi năm là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu CNXH; Anâng cao ý chí quật cường, ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, ra sức xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 12.2016
Thứ ba, 20/12/2016 10:18
Mời các bạn nghe chương trình phát thanh măng non tháng 12 của liên đội trường THCS Hồng Thủy. Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình phát thanh thường kì tháng này. Các bạn thân mến! Trong chương trình này mời các bạn nghe những nội dung chính sau đây: Trang tin hoạt động. Chuyên mục chủ điểm tháng này chúng mình sẽ giới thiệu sơ lược về lịch sử của quân đội nhân dân Việt Nam. Cuối cùng là phần ca nhạc.
NGUỒN CỘI
Thứ tư, 14/12/2016 08:57
Tháng 12 lại về mang theo những cơn gió se lạnh của những ngày đầu đông. Và cái cảm xúc bâng khuâng ấy lại trở về - cảm xúc mà bao năm rồi vẫn vậy. Đã là học sinh 8 mùa em được ngồi trên ghế nhà trường, và cũng từ tám mùa yêu thương ấy, chúng em được nghe nhiều bài học từ cuộc sống, được nghe những lời giảng dạy của thầy cô, biết yêu thương hơn những gì vốn có, biết cảm thông với nỗi đau của mọi người. Nhưng điều đặc biệt hơn nữa chúng em hiểu về lịch sử dân tộc, quê hương, một trong những điều đáng quý đó là hiểu về ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, ngày mà cả đất nước hướng về những người chiến sĩ.
TRI ÂN
Thứ hai, 21/11/2016 04:17
. "Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, Cho con bay khỏi vùng trời cổ tích."
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Đức Hiệp
Lê Đức Hiệp
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn