THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 91
Số lượt truy cập: 5065965
QUANG CÁO
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 01/2018
Đây là chương trình phát thanh của Liên đội trường THCS Hồng Thủy. Các bạn thân mến! Tết đang đến, xuân đang về, mỗi chúng ta đang náo nức chào đón xuân Mậu Tuất với bao kỳ vọng tốt đẹp cho con người, cho vạn vật và cho muôn loài. Vui xuân, hưởng tết, không cớ gì ai đó lại làm điều kém vui, mất vui, thậm chí là phải trả giá cho hành vi lệch chuẩn của mình, nhất là việc mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo nổ, vì khi đó thực hiện hành vi phạm tội, thì bạn có thể bị bắt, tạm giữ, tạm giam ngay cả khi thời khắc giao thừa thiêng liêng đang hiện hữu.
PHÁT THANH MĂNG NON BÀI SỐ 02 THÁNG 12/2017
Thứ tư, 20/12/2017 02:29
Măng non xin chào các bạn. Các bạn thân mến! Thực trạng bạo lực học đường Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, giáo dục - đào tạo ngày càng được đổi mới và nâng cao chất lượng. Bên cạnh những mặt tích cực của nền giáo dục thì tình trạng Bạo lực học đường vẫn đang trở thành vấn đề nhức nhối trong toàn ngành giáo dục nước ta. Hiện tượng bạo lực học đường không chỉ ở học sinh nam và còn có cả ở học sinh nữ. Các vụ bạo lực học đường được học sinh quay thành clip và tung lên mạng công khai gây ra nhiều bức xúc trong xã hội. Nó đã trở thành mối lo ngại cho gia đình và nhà trường, là nỗi trăn trở của toàn xã hội bởi hậu quả của nó rất nghiêm trọng mà nó gây ra.
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 12/2017
Thứ ba, 12/12/2017 09:38
Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 12 của Liên đội trường THCS Hồng Thủy Chương trình phat thanh hôm nay mời các bạn nghe một số nội dung sau: 1. Trang tin hoạt động đội. 2. Quá trình thành lập ngày ngày quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân. 3. Cuối chương trình mời các bạn nghe một số ca khúc chủ đề về anh bộ đội cụ Hồ.
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 11/2017
Chủ nhật, 19/11/2017 09:12
Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn thân mến! Mới ngày nào, chúng em bước vào mùa thu trong niềm vui của buổi tựu trường. Thấm thoắt thoi đưa, mùa đông vội vàng gõ cửa. Chúng em lại rạo rực, náo nức chờ đón ngày hội của các thầy cô. Từ hơn một tháng nay, hòa chung với khí thế cả nước, toàn Liên đội đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhiều lớp cũng đã cố gắng phấn đấu đạt tuần học tốt, ngày học tốt như lớp 9B, 9C, 8A, 8B, 8D, 7A, 7B, 7C, 6C, 6A, 6B . Những bông hoa điểm mười đỏ tươi trên từng trang vở tiêu biểu như bạn Quý 9C, bạn Hà My 9B, bạn Phương Ly 9D, bạn Tú Anh 6A, Bạn Mai Hương 6B, bạn Mạnh Hùng 6C, bạn Thúy Kiều 7C,.... Đó chính là tấm lòng của chúng em kính dâng lên các thầy cô- những người đã chắp cánh ước mơ cho chúng em bay cao, bay xa.
NHỮNG TẤM GƯƠNG ANH HÙNG LIỆT SỸ CỦA TUỔI TRẺ VIỆT NAM
Thứ năm, 19/10/2017 02:22
Trong lịch sử thời kỳ đấu tranh giữ nước của dân tộc ta, tuổi trẻ Việt Nam luôn có những đóng góp xứng đáng với vai trò và sứ mệnh lịch sử được Đảng, Bác Hồ và cả dân tộc giao phó. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, gian khổ dù phải hy sinh cả tính mạng khi còn ở tuổi thanh xuân thì thế hệ trẻ với những cái tên đã đi vào lịch sử như Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,... vẫn luôn nêu cao tinh thần bất khuất, chí khí anh hùng, lẫm liệt để gìn giữ lý tưởng sống mà họ đã chọn và truyền lại cho nhiều thế hệ thanh niên viết tiếp trang sử vàng chói lọi của dân tộc Việt Nam.
PHÁT THANH MĂNG NON BÀI SỐ 02 THÁNG 10/2017
Chủ nhật, 15/10/2017 09:46
Các bạn thân mến! Tháng 10- tháng mưa lũ đã về trên quê hương Lệ Thủy chúng ta với bao tiềm ẩn nguy hiểm đang rập rình đặc biệt là đuối nước. Trong chương trình phát thanh này, chúng mình sẽ chuyển đến tất cả các bạn về cách phòng tránh đuối nước.
PHÁT THANH MĂNG NON BÀI SỐ 01 THÁNG 10/2017
Chủ nhật, 15/10/2017 09:44
Các bạn thân mến! Trong chương trình này mời các bạn nghe những nội dung chính sau đây: - Điểm tin hoạt động trong thời gian qua của Liên đội. - Một số nét về ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. - Cuối cùng là phần ca nhạc.
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 9/2017
Chủ nhật, 15/10/2017 09:39
Các bạn thân mến! Mùa thu năm nay đến với thiếu niên và nhi đồng giữa lúc toàn Đảng, toàn dân toàn quân ta vừa long trọng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Cũng là ngày các bạn vừa bước vào năm học mới. Ngay từ đầu năm học nhiều bạn đội viên đã có ý thức tham gia học tập hăng say lao động thể hiện tinh thần phấn đấu thi đua trong mỗi đội viên. Các bạn thân mến! Trong những ngày này xã Đoàn cùng với Liên đội tập đội múa lân để chuẩn bị cho tết Trung thu sắp đến đây là hoạt động có ý nghĩa thông qua đó nhằm giúp tất cả các bạn đội viên cùng nhau cố gắng vươn lên trong học tập.
TUYÊN VỀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
Thứ hai, 03/04/2017 10:46
Để phòng, chống tai nạn đuối nước, các bậc phụ huynh, người chăm sóc cần thực hiện những gì?
NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHỦ ĐỀ “ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”
Thứ hai, 03/04/2017 10:42
Hiện nay, các phương tiện thông tin đại chúng đã và đang đưa tin rất nhiều về tình trạng bạo lực học đường. Trước đây, chúng ta thường có tâm lý chủ quan nghĩ rằng bạo lực học đường là một vấn đề hết sức xa xôi và không xảy ra phổ biến. Vì vậy mà đã không thể lường trước được hậu quả của nó đối với giới trẻ và sự phát triển của xã hội. Hiện tượng học sinh đánh nhau là một thực tế không mới nhưng những hiện tượng đánh nhau của HS ở một số nơi trong thời gian gần đây đã bộc bộ những tính chất nguy hiểm và nghiêm trọng. Rõ ràng bạo lực học đường đang là một vấn đề nóng bỏng, một vấn nạn gây nhức nhối lòng người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến những người trong cuộc mà còn ảnh hưởng tới cả một thế hệ trẻ, ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của dân tộc. Chính vì vậy, việc tuyên truyền về thực trạng đáng báo động của bạo lực học đường, là hết sức cần thiết và thiết thực.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn Viễn
Lê Văn Viễn
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn