DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 10149501
QUANG CÁO
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 5.2024
Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 5 năm 2024 của Liên đội trường THCS Hồng Thủy! Kính thư­a quý thầy cô giáo! Các bạn đội viên thân mến! Lời đầu tiên cho phép nhóm phát thanh viên chúng em xin gửi đến các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi. Để kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, tổ chức của thiếu niên, nhi đồng Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập. Chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống của đội và chặng đường lịch sử vẻ vang 83 năm qua của Đội.
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 5 VỀ PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC
Thứ năm, 02/05/2024 08:35
Xin chào các bạn. Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình phát thanh ngày hôm nay. Mùa hè sắp đến, các bạn học sinh được nghỉ học cộng với thời tiết nắng nóng với những sông, suối , hồ, biển luôn trở thành địa điểm lí tưởng để các bạn bơi, tắm mát. Và cũng chính từ đây mà rất nhiều tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra. Và tỉ lệ tử vong do đuối nước luôn cao ở những vùng có nhiều sông, hồ, ao, suối. Đuối nước là một tai nạn bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng và khó lường trước được và gây ra những thương tổn trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở lứa tuổi học sinh. Vì ở lứa tuổi các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng phòng, tránh nên rất dễ bị tai nạn đuối nước. Vì vậy các bạn cần lưu ý một số thông tin sau:
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 4
Thứ hai, 22/04/2024 02:57
Xin chào tất cả các bạn.là Thanh Nhã phát thanh viên của đội tuyên truyền măng non. Rất vui được gặp tất cả các bạn trong chương trình lần này. Các bạn thân mến! Mùa hạ đã sang với bao đổi thay, thời tiết như khắt khe hơn, cái nắng chói chang như bao trùm cả bầu trời. Nhiều bạn học sinh có những thú vui rủ nhau đi chơi, đi tắm biển, đi tắm bàu đây là một trong những vấn đề nguy hiểm mà chúng ta cần phải có nhưng biện pháp để ngăn chặn những hiện tượng này xảy ra.
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 3
Thứ hai, 22/04/2024 02:55
Xin chào các bạn ! Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình phát thanh hôm nay. Các bạn thân mến ! Trong chương trình măng non hôm nay mời các bạn lắng nghe một số nét về Những mốc son lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tháng 6/1925, hội Việt Nam thanh niên cách mạng đồng chí được thành lập tại Quảng Châu – Trung quốc, gồm có 9 đồng chí do nguyễn Ái Quốc tập hợp, tổ chức, giáo dục và lãnh đạo. Đến cuối năm 1929, cùng với sự ra đời của các tổ chức Đảng cộng sản, những cơ sở đầu tiên trên đất nước ta được hình thành, hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng.
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 2
Thứ hai, 22/04/2024 02:53
Măng non xin chào tất cả các bạn. Mời các bạn nghe chương trình phát thanh măng của Liên đội trường THCS Hồng Thủy. Mở đầu là điểm tin. Các bạn thân mến! Vậy là năm mới đã sang. Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, chúng ta lại về về ngôi nhà trường học. Chắc chắn sau kì nghỉ vừa rồi, chúng ta có rất nhiều chuyện để kể cho bạn bè nghe như: đi du lịch cùng bố mẹ, được nhận những bao lì xi của người thân, bạn bè…. Chúng ta vừa trải qua một kì nghỉ Tết khá dài nhưng thật an toàn và đáng mừng bởi không một bạn nào vi phạm vào bản cam kết Pháp lệnh 16 và nghị định 36CP : không tàng trữ, sử dụng pháo mà chúng ta đã kí trước khi nghỉ Tết. Việc đảm bảo duy trì tốt nề nếp của Liên đội như : mặc đồng phục, giờ truy bài, thể dục đầu giờ và giữa giờ, vệ sinh trường lớp… cần phải thực hiện thường xuyên và đồng bộ. trở lại trường học mình hy vọng các đội viên trong Liên đội không quên nhiệm vụ học tập của mình. Nhất là một số bạn đang ôn luyện chuẩn bị cho đợt thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh sắp đến.
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 01
Thứ ba, 09/01/2024 08:23
Xin chào các bạn, rất vui được gặp lại tất cả các bạn trong chương trình phát thanh lần này. Chương trình phát thanh măng non của chúng ta có những nội dung chính sau: 1. Tuyên truyền chủ điểm “ Hội hoa học tốt-mừng xuân mới” năm 2024 2. Bản tin hoạt động của Liên Đội trong thời gian qua. 3. Tuyên truyền về ngày HS - SV 9/1 Như vậy, một một năm cũ đã trôi qua, năm mới 2024 đã đến. Đội phát thanh Măng non liên đội trường THCS Hồng Thuỷ chúc các bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, chăm ngoan và học tập ngày tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công trong học kỳ 2 này!
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 12
Thứ sáu, 15/12/2023 08:51
Xin chào quý thầy cô và các bạn, rất vui được gặp lại quý thầy cô và các bạn trong chương trình phát thanh măng non tháng 12. Ngày thành lập quân đội nhân dân và ngày hội quốc phòng toàn dân sắp đến cũng là lúc kết thúc những ngày tháng 11 với biết bao hoạt động sôi nổi và bổ ích; Với chủ điểm của tháng 11“ngàn hoa điểm tốt kính dâng thầy cô giáo”, nhiều chi đội đã cố gắng trong các phong trào tự học, tự rèn luyện và các phong trào hoạt động của đội đề ra.
BÀI PHÁT THANH MĂNG THÁNG 10
Thứ ba, 17/10/2023 09:56
Các bạn thân mến! rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình phát thanh lần này. Trong những ngày này, hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của các bạn Đội viên cả nước hướng về ngày hội của các mẹ, các chị. Liên đội trường THCS Hồng Thuỷ có nhiều hoạt động thật có ý nghĩa để dâng lên ngày hội: như phong trào
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 9.2023
Thứ năm, 12/10/2023 09:26
Xin kính chào toàn thể quý thầy cô và các bạn học sinh, sau đây xin mời quý thầy cô và các bạn cùng đến với Chương trình phát thanh măng non tháng 9 với chủ đề “ An toàn giao thông vì chính bạn” Các bạn thân mến!
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 3
Thứ tư, 22/03/2023 03:14
Các bạn thân mến! rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình phát thanh lần này. Hàng năm cứ đến tháng 3 - tháng mà tuổi trẻ cả nước hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2931-26/3/2023). Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta trong quá trình lãnh đạo cách mạng luôn quan tâm đến vai trò và sứ mạng lịch sử của thanh niên Việt Nam. Thấy rõ tầm quan trọng của việc xây dựng tổ chức Đoàn, tháng 3 năm 1931, Trung ương Đảng đã quyết định: các cấp uỷ Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay cấp uỷ viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn. Xuất phát từ ý nghĩa đặc biệt ấy, được sự đồng ý của Bộ Chính trị và Bác Hồ, theo đề nghị của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn thanh niên lao động Việt Nam, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 3 đã quyết định lấy ngày 26 tháng 3 năm 1931 là ngày thành lập Đoàn. Từ đó, ngày 26/3 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn