THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 44
Số lượt truy cập: 7867408
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018- 2019 11/02/2019 7:40:04 SA
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; vào lúc 7 giờ sáng ngày 31/1/2019, trường THCS Hồng Thủy đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ.
Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện BCH Hội phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
           Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Nguyễn Văn Chung–Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. 
          Tại buổi lễ nhà trường cũng đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong học kỳ 1 vừa qua.
          Đặc biệt hơn nữa trong buổi lễ thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Chung đã trao thưởng cho những em đạt được giải trong hội thi hội khỏe phụ đổng cấp trường, cấp cụm, đồng thời cũng trao thưởng cho những học sinh học sinh giỏi đã có thành tích tốt trong kì thi vòng loài cấp huyện, tỉnh lớp 8, 9. Đó là niềm động viên kịp thời để giúp cho các em cố gắng phấn đấu đạt kết quả cao hơn.
            Chắc hẳn niềm vui này không chỉ là thành tích cố gắng của các em mà còn là công sức ngày đêm không quản thời gian của các Thầy Cô trường THCS Hồng Thủy, và cũng có thêm sự hậu thuẩn và quan tâm của phụ huynh học sinh.
            Học kì I năm học 2018 - 2019 đã kết thúc. Toàn thể đội ngũ thầy cô giáo đã ra sức phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiệm vụ năm học vẫn còn rất nặng nề và còn rất nhiều khó khăn thách thức ở phía trước. Bước sang học kì II, mỗi một thầy cô giáo và học sinh luôn phát huy tính tích cực tự giác trong học tập và thi đua. Tập thể thầy và trò biết khắc phục những khó khăn để phát huy thành quả đạt được. Hạn chế những lỗi thiếu sót còn mắc phải, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra, hoàn thành chỉ tiêu xây dựng trường đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc.

Ngọc Hân
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn