THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 57
Số lượt truy cập: 8137608
QUANG CÁO
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO, TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN QUÝ I TẠI THCS HỒNG THỦY 08/03/2020 8:03:09 SA
Tháng 3 lại về và một ngày lễ đặc biệt dành cho những người phụ nữ trên thế giới lại tới – Ngày 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Trong không khí đó, chiều 7/3/2020, BCH Công đoàn THCS Hồng Thủy đã tổ chức thi đấu giao lưu bóng bàn trong nữ công và tọa đàm truyền thống  để chào mừng ngày lễ đặc biệt  này.

Bóng bàn vốn là bộ môn thể thao yêu thích của các chị em đoàn viên công đoàn trong nhà trường. Hầu như tất cả các nữ đoàn viên đều có thể chơi và có lòng say mê nhiệt tình với bộ môn này bởi sự tiện lợi và năng động của nó. Bởi thế, trước khi bước vào vòng thi đấu, nhiều nữ đoàn viên đã bỏ thời gian công sức tiến hành tập luyện nhằm có khả năng và thành tích cao nhất trong trận chính thức.

Kết quả các trận giao lưu chiều 7/3, chiến thắng thuộc về những cái tên như: Phan Ninh, Bích Diệp, Nguyễn Thủy, Nguyễn Hà, Lê Tình. Trong số những tay bóng này, Lê Tình được đánh giá là bàn thủ xuất sắc nhất. Các pha giao bóng, cắt, gò... được chị thực hiện khá điêu luyện và đầy tính kĩ thuật. Tâm lí phấn khởi, sảng khoái sau mỗi trận đấu càng khẳng định lòng yêu thích của chị em với bộ môn này. Các đoàn viên nữ mong muốn sẽ có thêm sân bóng bàn được đặt ở vị trí thuận lời để ai cũng có điều kiện và thời gian năng cao kĩ thuật, rèn luyện sức khỏe và tinh thần. Đặc biệt trong điều kiện phòng dịch Co-vid 19 như hiện nay.

Kế tiếp hoạt động thể thao trên, BCH công đoàn đã tổ chức tọa đàm giao lưu trong đoàn viên. Đây cũng là dịp những người phụ nữ khoác lên mình những bộ áo dài yêu thích để hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam. Buổi giao lưu diễn ra thân mật, ấm cúng hơn với việc kết hợp tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong quý 1 của năm.

Các hoạt động  trên đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên chị em phụ nữ phát huy các thành tích đạt được, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội.

Hình ảnh hoạt động:

Anh 8-3 (1).jpg


Anh 8-3 (2).jpg


Anh 8-3 (3).jpg


Anh 8-3 (4).jpg


Anh 8-3 (5).jpg


Anh 8-3 (6).jpg


Anh 8-3 (7).jpg


Anh 8-3 (8).jpg


Anh 8-3 (9).jpg


Anh 8-3 (10).jpg


Anh 8-3 (11).jpg


Anh 8-3 (12).jpg


Anh 8-3 (13).jpg


GV: Cẩm Phương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn