THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 41
Số lượt truy cập: 7867408
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ CỦA PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY 22/02/2019 2:12:30 CH
Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2019 đoàn kiểm tra Phòng GD& ĐT Lệ Thủy đến kiểm tra chuyên đề Trường THCS Hồng Thủy năm học 2018-2019. Ông Lê Ngọc Thành - PTP Phòng GD&ĐT Lệ Thủy - Trưởng đoàn kiểm tra công bố Quyết định thành lập đoàn kiểm tra, thông qua các nội dung kiểm tra, phân công phần hành nhiệm vụ của từng kiểm tra viên. Ông Nguyễn Văn Chung - Hiệu trưởng Trường THCS Hồng Thủy báo cáo tình hình và kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học đến thời điểm kiểm tra. Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra thực tế, kiểm tra hồ sơ, dự giờ giáo viên. Kiểm tra công tác xây dựng và thực hiện kế hoạch, việc thực hiện quy chế hoạt động của đơn vị kiểm tra việc thực hiện đổi mới PPDH và đảm bảo chất lượng dạy học, công tác kiểm tra nội bộ trường học, công tác nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ, công tác dạy và học, dự giờ giáo viên.
Đồng chí Võ Lê Anh thay mặt đoàn kiểm tra thông qua biên bản đánh giá chung với nội dung, trường THCS Hồng Thủy đã triển khai đồng bộ tất cả mọi hoạt động dạy học và giáo dục theo tinh thần chỉ đạo chung của ngành, bước đầu đã đạt được một số kết quả sau: Nhà trường có đầy đủ hệ thống hồ sơ, kế hoạch và được triển khai kịp thời, đảm bảo hoạt động dạy và học của đơn vị ổn định và nền nếp;  Các hoạt động dạy và học được triển khai theo kế hoạch, trên cơ sở kế thừa những kết quả đạt được trong năm học trước để điều chỉnh phù hợp trong năm học mới.
 Nhà trường đạt nhiều thành tích cao về chất lượng giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện. Cảnh quan và khuôn viên nhà trường xanh, sạch, đẹp. Nhà trường đã tích cực tham mưu cho các cấp để duy trì danh hiệu trường đạt CQG sau 5 năm, tăng cường cơ sở vật chất và các điều kiện dạy học.
Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra đã kiến nghị nhà trường cần chỉ đạo, hướng dẫn giáo viên thực hiện có hiệu quả hơn trong công tác chất lượng đại trà. Nhà trường cần rà soát lại các nội dung chỉ đạo hoạt động trọng tâm năm học có hiệu quả các công văn 1308, 1060. Tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất lượng chuyên môn. Chú trọng chỉ đạo công tác đổi mới PPDH, bồi dưỡng giáo viên thông qua sinh hoạt chuyên môn. Chỉ đạo để nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10, chất lượng các đội tuyển HSG, năng khiếu cấp huyện, tỉnh trong thời gian sắp tới. Đối với CSVC, cần có kế hoạch bổ sung thiết bị dạy học còn thiếu,  tham mưu với lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất để chất dựng một ngôi trường hiện đại, chất lượng bền vững. 
Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Chung tiếp thu kết quả của đoàn kiểm tra, xin hứa sẽ phát huy hơn nữa những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại để đưa giáo dục xã nhà ngày càng vững mạnh hơn.
Buổi kiểm tra kết thúc trong không khí vui vẻ, hy vọng qua lần kiểm tra chuyên đề này nhà trường  sẽ phát huy những điểm mạnh đã đạt được và khắc phục những  nhược điểm còn gặp phải để xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện hơn trong tương lai.

Ngọc Hân
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn