THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 203
Số lượt truy cập: 8776988
QUANG CÁO
VIẾT CHO MÙA ĐÔNG – MÙA TÔN VINH PHÁI ĐẸP 20-10 20/10/2019 8:19:10 SA
Đông về, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người bà, người mẹ và sự dịu dàng của những người vợ... Đó là sự ấm áp của ngày Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 “ngày tôn vinh phái đẹp”. Có lẽ niềm hân hoan, háo hức đang lan tỏa khắp trong lòng các bà, các mẹ và cả trên khuôn mặt rạng ngời của các nữ giáo viên – nhân viên trường THCS Hồng Thủy. Họ là niềm tin, tình yêu và nốt nhạc trầm bỗng của cuộc sống.

Nhân dịp, cả nước đang trong không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào hướng về k niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 19/10/2019, Nhà trường, Công đoàn kết hợp với tổ nữ công tổ chức các hoạt động chào mừng hết sức thiết thực và có ý nghĩa.

Thay bằng hình thức gặp mặt, ôn lại truyền thống như mọi năm, buổi tọa đàm năm nay Nhà trường - Công đoàn đã tổ chức các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời với các nội dung: đánh cầu lông, giao lưu bóng đá giữa nữ công của các tổ. 

Dẫu thời tiết không được thuận lợi nhưng các chị em vẫn tích cực tham gia thi đấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của các nam công và các em học sinh trong trường. Thông qua hoạt động này, chị em có dịp được giao lưu, gần gũi và thắt chặt tình cảm hơn. Vì thế, mặc dù các môn thi không phải là sở trường của nhiều chị em song các chị em vẫn rất nhiệt tình hưởng ứng tham gia với tinh thần “vui là chính – cười thỏa thích”.

Có lẽ, buổi hoạt động đã  để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng các chị em mà ai cũng nhận thấy là những nụ cười rất sảng khoái tít cả mắt của mọi người sau mỗi lần phát cầu phạm luật, từng trận suýt bóng ngã khoèo giữa sân cỏ. Đặc biệt, sau khi hòa 1 – 1 trong 30 phút chính thức ở trận đấu giữa đội áo màu đỏ và áo trắng, hai đội đi đến trận đá luân lưu hết sức kịch liệt. Mỗi trái bóng penalty được chạm chân chị em là lại được thêm một trận cười chí tử. Cuối cùng, các lượt đá luân lưu của đội trắng ko thể chọc thủng lưới trước các pha xử lý bóng quá đỉnh của thủ môn Hoàng Mùi, khiến đội áo trắng phải nhường ngôi vô địch cho đội áo đỏ. Kết thúc trận đấu là những bó hoa tươi thắm của các nam công dành cho mỗi đội, là niềm vui rạng ngời của các chị em. Với bao bộn bề công việc thì những dư âm của ngày tôn vinh phái đẹp hôm nay, mãi vẫn còn vẹn nguyên trong lòng chị em chúng tôi. 

Dẫu còn đó những khó khăn trên đất Hồng Thủy đầy nắng và gió, song buổi hoạt động chào mừng ngày 20/10 đầy ý nghĩa của nữ công trường THCS Hồng Thủy đã thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường và của toàn xã hội đối với phụ nữ - những người đã góp phần làm đẹp cho cuộc đời hôm nay và ngày mai. Đó cũng là một nguồn động lực lớn để nữ giáo viên, nhân viên trong nhà trường như chúng tôi tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Năng động - Trung  hậu - Đảm đang”, và góp một phần sức nhỏ của mình vào sự nghiệp trồng người của xã nhà.

 

Tin baif: Haf Thij Sao
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn