THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 8776988
QUANG CÁO
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 11.2019 12/11/2019 1:20:14 CH
Thực hiện Kế hoạch của trường THCS Hồng Thủy về việc tổ chức hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 11/11/ 2019 Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Hồng Thủy (English Club of Hong Thuy secondary school) chính thức khởi động buổi đầu tiên của năm học 2019 - 2020.

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 2 bạn đến từ chi đội lớp 8A bạn Nguyễn Tú Anh và lớp 9C bạn Trần Thị Hoa Kiều là Chủ nhiệm CLB, cùng với các thành viên đến từ 12 chi đội của trường.

Mở đầu buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ đã tạo ấn tượng với hoạt cảnh giao tiếp bằng tiếng Anh giới thiệu về trường và quê hương Hồng Thủy do các thành viên của Câu lạc bộ thực hiện.

Sau phần hoạt cảnh, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng và sôi nổi với tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn.

Các thành viên câu lạc bộ còn tham gia một Gameshow vô cùng thú vị. Gameshow đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của trường thể hiện được sự hiểu biết và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy, lưu loát và sự tự tin của các bạn trước đám đông.

          Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THCS Hồng Thủy đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong  lòng  giáo viên và học sinh toàn trường.

Giáo viên chủ nhiệm Nguyễn Thị Hòa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn