THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 108
Số lượt truy cập: 8776988
QUANG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2019 15/11/2019 2:13:35 CH
Thực hiện Kế hoạch số 933/KH-GD&ĐT ngày 29/10/2019 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019. Vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, Liên đội THCS Hồng Thủy tổ chức sinh hoạt dưới cờ hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”.

   Tham dự buổi lễ tưởng niệm có thầy giáo Nguyễn Văn Chung- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Đức Hiệp phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Tai nạn giao thông là một trong những thảm họa mang tính toàn cầu, diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Tai nạn giao thông gây ra những mất mát to lớn về con người, của cải và để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, xã hội của mọi quốc gia, mọi dân tộc.            

Trước thực trạng đó, ngày 27/10/2005, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc đã chính thức công nhận và chọn ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng 11 hàng năm là “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”trên toàn cầu. Ngày kỷ niệm này đã trở thành một dịp quan trọng trong nỗ lực chung toàn cầu để cải thiện an toàn giao thông. Đây cũng là cơ hội nhằm thu hút sự chú ý của cả cộng đồng đến những tổn thất to lớn về tinh thần và kinh tế do tai nạn giao thông gây ra, tưởng nhớ các nạn nhân của tai nạn giao thông.

           Liên đội đã thực hiện tuyên truyền thông qua tiết chào cờ, qua loa phát thanh, phổ biến sâu rộng đến các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông, động  viên chia sẽ với những gia đình do tai nạn giao thông gây ra.

        Thiết thực hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” ,  mỗi một giáo viên, học sinh hãy nhận thức sâu sắc ý nghĩa của sự kiện, mong rằng tất cả hãy chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông. Mỗi một chúng ta hãy cảnh tỉnh, tự nhắc nhở mình, bạn bè người thân hãy chân quý cuộc sống và ý thức trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.

 

Tổng phụ trách
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn