THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 8137608
QUANG CÁO
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN KỶ HỢI 2019
Thứ ba, 12/02/2019 07:44
Theo quy luật thiên nhiên, một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân mở đầu cho năm mới với bao điều tốt lành. Thời tiết ấm áp khiến cây cối đâm chồi nảy lộc xanh tươi, muôn hoa khoe sắc, tỏa hương. Đâu đâu cũng ríu rít tiếng chim, tạo nên một khung cảnh đẹp đẽ tràn đầy sức sống. Vì thế, mùa xuân được coi là mùa sinh sôi phát triển nhất trong năm.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY - PHÁT HUY VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG TRONG QUA TRÌNH ĐỔI MỚI GIÁO DỤC
Thứ tư, 06/02/2019 09:02
Đảng ta ra đời ngày 3/2/1930, trong bối cảnh đất nước còn nô lệ, nhân dân lầm than khổ cực, nước mất, nhà tan. Với tinh thần cách mạng, Đảng đã lãnh đạo và tổ chức nhân dân không quản hy sinh, gian khổ, chèo lái đưa con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao khó khăn, hiểm nguy, đưa dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Trong quá trình toàn cầu hóa, đổi mới và phát triển toàn diện, vai trò lãnh đạo của Đảng càng được chú trọng. Trường THCS Hồng Thủy cũng nằm trong quy luật tất yếu ấy. Vai trò lãnh đạo của Đảng đã quyết định sự thành công cũng như thương hiệu của ngôi trường có bề dày truyền thống này.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019
Chủ nhật, 13/01/2019 08:41
Giáo dục thể chất trong nhà trường là một trong bốn tiêu chí giáo dục con người toàn diện (Đức, Trí, Thể, Mỹ) của nền giáo dục nước ta. Giáo dục thể chất tốt không chỉ giúp cho học sinh có sức khỏe, sức bền, sức dẻo dai bảo đảm cho tiết học chính khóa, mà còn rèn luyện cho học sinh tinh thần đoàn kết, sống vì tập thể, vươn lên chính mình … Sức khỏe tốt là tiền đề để học sinh học tập tốt, lao động và cống hiến sức mình cho Tổ quốc mai sau. Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THCS Hồng Thủy đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ Hội khoẻ Phù Đổng do huyện, tỉnh tổ chức. Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, có đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA VỀ “HÌNH ẢNH ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ”
Thứ bảy, 22/12/2018 08:48
Cứ đến tháng 12 là cả nước lại tưng bừng chuẩn bị chào mừng ngày “Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12”. Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc và đã trải qua chặng đường 74 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.
NGOẠI KHÓA VỀ HÌNH ẢNH ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ TRONG THƠ CA VIỆT NAM.
Thứ sáu, 21/12/2018 08:22
Việt Nam - Tổ quốc yêu thương. Tình yêu ấy đã thấm vào trong máu thịt và nước mắt của người dân Việt. Chúng ta yêu quê hương đất nước vì những kỷ niệm tuổi thơ, vì lời ru ầu ơ của mẹ, vì những câu chuyện cổ tích của bà… Chúng ta yêu quê hương hơn, tự hào, trân trọng và kiêu hãnh hơn bởi “ Trong từng nắm đất có một phần máu thịt” của biết bao thế hệ cha anh đã chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do dân tộc. Các anh đã ngã xuống để cho hôm nay lớp lớp thế hệ muôn đời sau được đứng lên trong sự tự tin, niềm kiêu hãnh và ngẩng cao đầu nói với năm châu: “Mảnh đất diệu kỳ quê hương tôi đó...”.
ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ.
Thứ năm, 20/12/2018 08:38
Hòa bình độc lập tự do, ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi biết bao xương máu, công sức của mình. Hơn bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập nhiều kỳ tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào kho sử vàng của dân tộc nhiều chiến công hiển hách, Trong đó hình ảnh anh bộ đội cụ hồ đã trở thành hiện tượng độc đáo trong lịch sử đấu tranh vũ trang của dân tộc Việt Nam nói chung và văn hó quân sự nói riêng.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018
Thứ ba, 20/11/2018 09:33
Cách đây 36 năm, Đảng và Nhà nước ta đã thống nhất lấy ngày 20/11 làm ngày “Nhà giáo Việt Nam”. Trong ngày hội lớn của ngành giáo dục hôm nay, ngày mà toàn xã hội dành những tình cảm yêu quý và trân trọng dành cho những người thầy, người cô- những người lái đò thầm lặng đang trực tiếp giảng dạy và làm trong ngành giáo dục.
ĐIỀU CÔ MUỐN NÓI!
Thứ năm, 15/11/2018 09:39
NHỮNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ!
Thứ hai, 19/11/2018 08:28
Cứ mỗi độ gốc bàng già trước sân trường thay áo mới. Chiếc áo thu phai vàng khoe sắc đỏ chào Đông. Có những ngày đông thật kỳ diệu, dầu có mưa giăng kín lối, dầu cho gió bấc căm căm mà lòng ấm áp vô cùng. Chúng tôi những người đã và đang cần mẫn trên con đường “ươm mầm” bỏ lại những lo âu nhật thường của cuộc sống, gác lại những nhiệm vụ lớn lao, gấp trang giáo án động những giọt mồ hôi ban chiều , yên lặng và chăm chú, chúng tôi ngồi bên nhau lắng nghe tiếng lòng của những mầm xanh ….
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn