CẢM XÚC THÁNG 3!
Tháng ba không chỉ là thời khắc đẹp nhất của mùa xuân mà tháng ba cũng là thời khắc chuẩn bị sang mùa gọi về nhiều cảm xúc ! Tháng ba trời xanh trong, tiết trời ấm hẳn, nắng tháng ba cũng dịu nhẹ như thiếu nữ tuổi đôi mươi! Và đặc biệt hơn khi tháng ba về đã thắp bừng lên niềm vui náo nức, niềm hy vọng, tin tưởng cho thầy và trò trường THCS Hồng Thủy.
TỰ HÀO VỀ CẬU HỌC TRÒ NHỎ VÙNG CÁT TRẮNG HỒNG THUỶ
Thứ năm, 30/03/2023 07:52
Về miền quê cát trắng Hồng Thuỷ những ngày này, những cánh đồng lúa đang xanh mơn mởn, gặp những con người chân quê giản dị, mộc mạc. Ghé thăm trường THCS Hồng Thuỷ nằm bên quốc lộ 1A với những gương mặt học trò ngoan hiền, thân thiện. Nổi bật giữa đám đông học sinh đó là em Hoàng Thế Thành Đạt – Học sinh lớp 9B với thành tích nổi bật là đạt giải Nhì môn Tin học trong kỳ thi chọn HSG cấp Tỉnh, giải Ba phần thi lập bảng THCS của giải HUE- THÁCH THỨC CNTT-TT.
THCS - SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM II
Thứ năm, 16/03/2023 09:25
Sinh hoạt chuyên môn (SHCM) liên trường là một hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học cho giáo viên theo định hướng giáo dục phát triển toàn diện năng lực của học sinh. Những năm qua, ở tất cả các cấp học trên địa bàn huyện Lệ Thủy, hoạt động SHCM liên trường đã được duy trì nền nếp, hiệu quả, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn; đồng thời tạo được sự thống nhất trong việc thực hiện chuyên môn trong các nhà trường.
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Thứ ba, 07/03/2023 03:56
Tháng 3 đã về nhưng trong hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân, vẫn còn vương chút se lạnh mà khi hoàng hôn dần khuất thì mỗi chúng ta vẫn phải đưa tay kéo nhẹ cổ áo dần lên một chút. Trên sân trường hôm nay rợp bóng cờ hoa, những tán bàng xanh non đang đâm chồi nảy lộc tràn đầy sức sống xen lẫn sắc màu của những tà áo dài thướt tha đến lạ.
NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Thứ tư, 01/03/2023 07:46
Lịch sử ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York. Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Hoa Kỳ trong hãng dệt thành lập công đoàn đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY LẦN THỨ XXVI, NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!
Thứ bảy, 11/02/2023 02:05
Hòa chung không khí chào mừng các ngày hội lớn của dân tộc, được sự nhất trí của Chi Bộ trường THCS Hồng Thủy và Công đoàn ngành, chiều 10/02/2023 Công đoàn trường THCS Hồng Thủy long trọng tổ chức Đại hội Công Đoàn lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO 2023
Thứ năm, 02/02/2023 02:52
Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phơi đón mùa Xuân về và không quên hưởng ứng phong trào “trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác.
“MÙA XUÂN” ĐÃ VỀ VỚI TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Thứ bảy, 14/01/2023 08:23
Những ngày cuối năm, tiết trời còn đang se lạnh bởi những cơn gió đông cuối mùa, đất trời như đang còn nhuốm một chút hương vị lãng mạn của mùa đông nhưng thỉnh thoảng ánh nắng vàng vẫn rực rỡ xuyên qua kẽ lá như để báo hiệu cho một mùa xuân mới sắp đến. Và có lẽ với thầy và trò trường THCS Hồng Thủy mùa xuân năm nay đã về sớm hơn so với mọi năm.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22.12.1944 - 22.12.2022)
Thứ tư, 21/12/2022 11:18
Hằng năm, cứ đến ngày 22-12 cả nước tưng bừng chuẩn bị các hoạt động chào mừng ngày thành lập quân Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc. Quân đội ta đã trải qua chặng đường anh hùng: 78 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG THUỶ TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN
Thứ năm, 30/03/2023 01:18
Hòa chung trong không khí hân hoan và náo nhiệt, tuổi trẻ cả nước tưng bừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhà trường, liên đội Trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức thành công ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.