TRƯỜNG THCS HỒNG HUỶ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ TẠI TRƯỜNG HỌC
Việt Nam đang đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng của các bệnh không lây nhiễm, trong đó sử dụng thuốc lá là một trong những nguyên nhân chính gây các bệnh không lây nhiễm như: ung thư phổi, đột quỵ, mạch vành, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người đã quá rõ ràng. Bên cạnh đó, việc hút thuốc lá nơi công cộng, nơi làm việc còn gây ảnh hưởng đến môi trường, chất lượng, hiệu quả công việc và sức khỏe của người xung quanh.
MÓN QUÀ TÌNH NGHĨA!
Chủ nhật, 28/11/2021 03:58
Hưởng ứng chương trình "Xe đạp yêu thương - Cùng em đến trường" của Tỉnh Đoàn Quảng Bình, Ban thường vụ huyện Đoàn, Hội đồng Đội Lệ Thủy. Vào lúc 16 giờ ngày 27 tháng 11 năm 2021 Liên đội trường THCS Hồng Thủy đã trao tặng xe đạp cho Đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đó chính là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, con em người lao động bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 để các em vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.
NGHĨ VỀ THẦY CÔ GIÁO THỜI HIỆN ĐẠI NHÂN DỊP 20/11
Thứ năm, 02/12/2021 04:48
Tôn sư trọng đạo là truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vai trò của người thầy và ơn sâu nghĩa nặng đối với thầy cô đã được dành riêng một vị trí xứng đáng trong trái tim của người học trò đang học cũng như đã tốt nghiệp ra trường. Mối quan hệ thầy trò đã có từ mấy nghìn năm nay, có thể kể từ thời đại Hùng Vương dựng nước.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022
Thứ hai, 08/11/2021 10:23
Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện năm học 2021 - 2022; Hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XXII tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Được sự cho phép của Hội đồng đội xã, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 7/11/2021, Liên đội trường THCS Hồng Thủy tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học qua, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội nhiệm kỳ 2021-2022 và bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới.
CÁC CHI ĐỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2021-2022
Thứ hai, 01/11/2021 07:43
Trong những ngày đầu các em đến trường học với niềm hân hoan phấn khởi, gương mặt ai cũng rạng ngời sau những ngày nghỉ hè, rồi đến nghỉ học để phòng chống dịch bệnh covid-19. Thực hiện Công văn của Phòng GD&ĐT Lệ Thuỷ V/v hướng dẫn triển khai dạy học, ứng phó với dịch Covid-19; Tuần học đầu tiên được dạy trực tiếp đã được tổ chức thành công. Song song với việc dạy và học cần phải chấn chỉnh lại nề nếp, đạo đức học sinh.
THẦY VÀ TRÒ THCS HỒNG THỦY HÁO HỨC ĐÓN BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19
Thứ hai, 25/10/2021 02:19
Căn cứ Công văn 947 /GD&ĐT ngày 22/10/2021 của Phòng GD&ĐT Lệ Thuỷ V/v hướng dẫn triển khai dạy học, ứng phó với dịch Covid-19; Căn cứ tình hình thực tế của đơn vị, sau gần 2 tháng tổ chức dạy học trực tuyến, hôm này ngày 25/10/2021, thầy và trò trường THCS Hồng Thủy háo hức đón buổi học đầu tiên sau thời gian dài nghỉ để phòng chống dịch Covid-19.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY VỚI “NGÀY CƠM KHÔNG ĐỒNG” ẤM LÒNG NGƯỜI CÁCH LY
Chủ nhật, 24/10/2021 08:49
Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, con em của quê hương Quảng Bình nói chung và huyện Lệ Thủy nói riêng đang sinh sống, học tập, công tác tại các tỉnh, thành trong cả nước, nhất là các tỉnh phía Nam có nhu cầu trở về quê khá đông.Vì thế các xã, thị trấn trong huyện đều đã bố trí các khu cách ly tập trung theo sự chỉ đạo của cấp trên bảo đảm cho công dân trở về địa phương được cách ly theo đúng quy định. Trong đợt này, Xã Hồng Thủy cũng là đơn vị có nhiều lao động trở về địa phương và cũng thành lập khu cách ly tại điểm trường Mầm non.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY NĂM HỌC 2021 -2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!
Chủ nhật, 17/10/2021 06:45
Quán triệt sâu sắc các Nghị quyết của Đảng bộ các cấp; Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, của UBND tỉnh Quảng Bình về nhiệm vụ năm học 2021-2022; Công văn số 880/GDĐT-THCS ngày 01/10/2021 về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 cấp THCS; phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt yếu kém, bất cập của nhà trường trong năm học 2020-2021, chiều ngày 16/10/2021 trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2021-2022.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY CHỦ ĐỘNG, LINH HOẠT TRONG DẠY HỌC GIỮA BỐI CẢNH ĐẠI DỊCH
Thứ hai, 04/10/2021 09:56
Cùng với những nỗ lực, thay đổi chung của toàn ngành Giáo dục nhằm thích nghi với tình hình dịch bệnh Covid - 19 có nhiều diễn biến phức tạp khó lường, tập thể lãnh đạo - giáo viên trường THCS Hồng Thủy đã có những nỗ lực tự thân, chủ động trong công tác quản lí và dạy học tại cơ sở nhằm khắc phục khó khăn, ứng phó kịp thời với tình hình mới.
BÀI TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021
Thứ hai, 04/10/2021 09:31
Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay, đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người. Dân tộc ta coi trọng việc học, dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học. Cũng như lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta - sinh thời Người hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói: “Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Người từng dạy: “ Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt”.
Xem tin theo ngày