THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 7850445
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019-2020 28/09/2019 8:41:13 SA
Hòa chung không khí phấn khởi của nhiều hoạt động diễn ra đầu năm học, nhằm tổng kết lại những việc đã làm được và chưa làm được của công đoàn trong năm học 2018-2019, đề ra phương hướng hoạt động của công đoàn trong cho năm học này. Được sự nhất trí, chỉ đạo của chi bộ Đảng, Hôm nay, chiều ngày 27/9/2019, Công Đoàn trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức Hội nghị công đoàn thành công rực rỡ.

 Đến với hội nghị có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Chung - Bí thư chi Bộ - HT nhà trường cùng toàn thể đoàn viên lao động công đoàn. Đồng chí Lê Đức Hiệp - Chủ tịch công đoàn - PHT nhà trường, chủ trì hội nghị.

 Mở đầu hội nghị là bản Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019-2020 do đ/c Lê Đức Hiệp trình bày. Trong báo cáo, đ/c đã chỉ rõ những thành tích cá nhân, tập thể công đoàn đạt được trong năm qua, khẳng định có được thành tựu ấy là nhờ sự đồng sức đồng lòng, quyết tâm thực hiện mọi nhiệm vụ của các đoàn viên công đoàn. Bên cạnh đó, công đoàn cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại  trong những hoạt động của năm học trước, đề ra phương hướng hoạt động của công đoàn trong năm học 2019-2020. Đ/c Chủ tịch công đoàn cũng kêu gọi các đồng chí đoàn viên công đoàn cùng chung tay góp sức khắc phục khuyết điểm để đưa công đoàn trở thành tổ chức vững mạnh toàn diện.

Đóng góp vào hội nghị là một số tham luận của các đồng chí đoàn viên công đoàn. Mở đầu là bài tham luận tâm huyết, lắng đọng  của đ/c Dương Thị Tố Loan với nội dung “Xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong nhà trường”. Tiếp đến là tham luận “Nâng cao, phát huy về công tác văn nghệ, thể dục thể thao trong đoàn viên công Đoàn” của đ/c Phạm Minh Hậu. Mỗi ý kiến, giải pháp trong các tham luận đều xuất phát từ tiếng nói chân thành của chính các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường; thể hiện rõ được mong muốn đóng góp tích cực cho tổ chức công đoàn và thực sự để lại nhiều bài học bổ ích, nhiều kinh nghiệm sâu sắc cho hội nghị.

Hội nghị cũng đã lắng nghe lời phát biểu tâm huyết, chân thành đầy tin tưởng của đồng chí Nguyễn Văn Chung - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng gửi đến tập thể công đoàn. Đồng chí mong muốn công đoàn tiếp tục phát huy những mặt mạnh đã đạt được trong các năm học trước, đổi mới phương thức hoạt động, khắc phục một số hạn chế. Đồng chí hi vọng Công đoàn trường THCS Hồng Thủy sẽ ngày một vững mạnh, cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học này. Đặc biệt đ/c Bí thư chi bộ đã xây dựng bổ sung thêm hoạt động tập bơi cho đoàn viên công đoàn trong năm học 2019-2020.

Thay mặt tập thể Công Đoàn, đồng chí Lê Đức Hiệp gửi lời cảm ơn, lĩnh hội, tiếp thu những giải pháp mà đồng chí Bí thư chi bộ đưa ra và ý kiến đóng góp của hai bản tham luận đề xuất.

Thay mặt BCH công đoàn,  đ/c Chủ tịch công đoàn hứa sẽ nỗ lực, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 Nhân dịp hội nghị, Công đoàn đã kết hợp tổ chức lễ chia tay 3 đồng chí Trần Thu Hiền; đ/c Bùi Thị Tâm Nhung và đ/c Lê Thị Huệ chuyển công tác đến đơn vị mới. Buổi chia tay cũng đã diễn ra đầy quyến luyến, ấm áp tình yêu thương.

Hội nghị đã khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi, với tinh thần dân chủ, đoàn kết, quyết tâm cao. Chúng ta tin tưởng rằng năm học 2019-2020 với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, sự điều hành sáng tạo của lãnh đạo nhà trường, sự quyết tâm của tập thể hội đồng sư phạm, nhất định Công Đoàn trường THCS Hồng Thủy sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Hình ảnh hoạt động:
HNCD 1.jpg

HNCD 2.jpg

HNCD 3.jpg

HNCD 6.jpg

HNCD 7.jpg

Nguyễn Thị Hà
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn