THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 78
Số lượt truy cập: 8334537
QUANG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI VÀ CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU NĂM HỌC 2018-2019 15/05/2019 3:17:13 CH
Tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh được thành lập ngày 15 - 5 - 1941 tại Pác Bó, Cao Bằng. Lúc đầu, Đội mang tên: “Đội nhi đồng cứu quốc", tập hợp những thiếu niên có độ tuổi từ 9 đến 14, sinh hoạt trong các chi đội Thiếu niên Tiền phong. Khi mới thành lập, Đội chỉ có 5 đội viên. Người Đội trưởng là Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng). Bốn đội viên khác là: Nông Văn Thàn (bí danh là Cao Sơn), Lí Văn Tịnh (bí danh là Thanh Minh), Ló Thị Mì (bí danh là Thúy Tiên) và Lí Thị Xậu (bí danh là Thanh Thủy). Để giúp các em hiểu hơn về tổ chức Đội, vào sáng ngày 15 tháng 5 năm 2019, Liên đội trường THCS Hồng Thủy tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày thành lập đội (15/5/1941-15/5/2019) và ngày hội công nhận chuyên hiệu. Đây là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, và ghi nhận những em đạt thành tích cao trong học tập cũng như hoạt động thể dục thể thao.
Tham dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Văn Chung-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo  Lê Đức Hiệp -Phó bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 487 học sinh cũng có mặt đông đủ.
Mở đầu chương trình là phần nghi lễ Đội. Tiếp đến là cô giáo Võ Thị Bích Diệp -Tổng phụ trách đội ôn lại truyền thống của Đội TNTP HCM và Tiếp tục phát động phong trào “Thiếu nhi Lệ Thủy thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Qua đợt phát động lần này Liên đội hy vọng rằng trong những năm học tiếp theo các em sẽ phấn đấu hơn nữa về học tập cũng như rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Thay mặt cho chi bộ, ban giám hiệu nhà trường thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi tới các em những lời căn dặn “Mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với công lao to lớn của thầy cô, cha mẹ dành cho mình. Các thầy cô tin tưởng vào các em, nhà trường kì vọng vào các em. Các em hãy luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP Hồ Chí Minh, phấn đấu không ngừng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy theo như lời phát động của cô giáo Tổng phụ trách đội “Thiếu nhi Lệ Thủy thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”..."
      Trong buổi lễ kỷ niệm liên đội cũng đã kết hợp trao giấy chứng nhận chuyên hiệu chăm học, chuyên hiệu vận động viên nhỏ tuổi, chuyên hiệu nghệ sĩ nhỏ tuổi cho những em có thành tích cao trong các đợt thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và những em tham dự hội thi thể dục thể thao cấp huyện trong năm học vừa qua.
    Kết thúc buổi lễ Liên đội công bố kết quả sau gần một năm học các em làm kế hoạch nhỏ đó là “Tiết kiệm heo đất giúp bạn đến trường”.  Đây là một trong những mô hình tiêu biểu mà liên đội phát động trong thời gian qua. Nhiều chi đội cũng đã cố gắng không ngừng trong việc này tiêu biểu như lớp 9B, 8C, 9C, 6B, 7A, 7B, 8D, 8A….Hy vọng rằng những năm học kế tiếp phong trào này ngày càng phát triển hơn và đem lại giá trị nhân văn hơn trong mỗi em đội viên.
Một số hình ảnh hoạt động:
Anh Thiêu Niên 1.jpg

Anh Thiêu Niên 2.jpg

Anh Thiêu Niên 3.jpg

Anh Thiêu Niên 4.jpg

Anh Thiêu Niên 5.jpg

Anh Thiêu Niên 6.jpg


Tổng phụ trách
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn