THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 45
Số lượt truy cập: 7986304
QUANG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HÔNG THỦY VỚI "NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" 26/03/2019 11:02:57 SA
Hòa chung với không khí của tuổi trẻ huyện nhà ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), chào mừng Đại hội hội Liên hiệp thanh niên các cấp tiến tới Đại hội hội Liên hiệp thanh niên huyện Lệ Thủy nhiệm kỳ 2019 - 2024. Với mục đích khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày 25 tháng 3 năm 2019, Chi đoàn phối hợp với liên đội trường THCS Hồng Thủy đã long trọng tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” cho 4870 em học sinh của các lớp. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Chung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các đ/c đoàn viên, thanh niên và các đội viên trong nhà trường.
“Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” của liên đội trường THCS Hồng Thủy diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Trong ngày hội, các em được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tham gia các trò chơi sôi nổi như: kéo co, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm. Thông qua các trò chơi, tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, đồng thời để rèn luyện sức khỏe, giúp các em nâng cao kỹ năng sống và tự tin khẳng định mình trước mọi người.
Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao 24 giải nhất cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc nhất của các nội dung.  
Em Nguyễn Thị Thanh Trúc – Liên đội trưởng, đại diện cho các bạn đội viên trong toàn trường chia sẻ: “Em rất vui khi được tham gia ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn, tại ngày hội em và các bạn đã được ôn lại truyền thống của Đoàn và tham gia nhiều hoạt động do các thầy cô  tổ chức cho chúng em. Sau khi tham gia hoạt động em thấy mình phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động đoàn - đội, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.
Các hoạt động của ngày hội đã góp phần giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên, đội viên. Đồng thời, đây cũng là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, tạo động lực mạnh mẽ để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

GV: Lê Thị Tình
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn