THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 31
Số lượt truy cập: 7850445
QUANG CÁO
KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019 TẠI HỒNG THỦY 06/10/2019 9:30:30 SA
Hưởng ứng việc triển khai “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2019” được phát động trên toàn tỉnh Quảng Bình từ ngày 1/10/2019, sáng ngày 05/10/2019, tại hội trường văn hóa xã Hồng Thủy đã khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019" với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, Hội cựu chiến binh, Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức, Hội nông dân, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, các ban ngành cấp xã,  đại diện các Thôn, các dòng hiếu học, lãnh đạo, giáo viên, nhân viên, học sinh tại các cơ sở giáo dục ở xã nhà.

Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập trong cộng đồng.

Trong những năm qua, tuần lễ đã được địa phương tổ chức đạt hiệu quả cao, có tác dụng lan tỏa trong xã hội, đã huy động được các hội, tổ chức, cá nhân tham gia, đóng góp ủng hộ; mở được nhiều lớp học chuyên đề; xây dựng được nhiều thư viện, tủ sách cho các cơ sở giáo dục, lớp học và cho cộng đồng, góp phần phát triển văn hóa đọc trên địa bàn.

Phát biểu tại khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, đại diện lãnh đạo UBND xã Hồng Thủy đã nêu rõ trách nhiệm của  lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương là phát huy vai trò lãnh đạo, tổ chức tuyên truyền, tham gia xây dựng xã hội học tập, tạo mọi điều kiện cho công dân học tập thường xuyên, học tập suốt đời; các cơ sở giáo dục trên địa bàn phối hợp chặt chẽ với chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các mô hình học tập, tổ chức nhiều hoạt động (ngày hội đọc sách, triển lãm sách, báo, tư liệu, phát động các phong trào, chương trình thi đua quyên góp, ủng hộ sách...), nhằm lan tỏa sâu sắc ý nghĩa của hoạt động này đến đông đảo người dân, đặc biệt là đối tượng học sinh, thanh niên trên địa bàn xã.

Cũng trong buổi lễ khai mạc, khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ với sự đầu tư và dàn dựng khá công phu đến từ đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh của các cấp học đóng trên địa bàn.  

Buổi lễ diễn ra thành công đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng đại biểu và các em học sinh. Sau lễ khai mạc nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại sẽ được tổ chức. Các hoạt động này hứa hẹn những kết quả đáng khích lệ, góp phần thúc đẩy, làm lớn mạnh phong trào học tập trong cộng đồng dân cư địa phương.

Hình ảnh hoạt động:

HTSD 1.jpg


HTSD 2.jpg


HTSD 3.jpg


HTSD 4.jpg


HTSD 5.jpg


HTSD 6.jpg


HTSD 7.jpg


HTSD 8.jpg


HTSD 9.jpg


HTSD 10.jpg


HTSD 11.jpg


HTSD 12.jpgGiáo viên: Lê Cẩm Phương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn