THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 90
Số lượt truy cập: 7850445
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 – 2020 09/10/2019 7:29:38 SA
Được sự nhất trí của Ban thường vụ xã đoàn Hồng Thủy, chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 8/10/2019, Chi đoàn trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức “Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020” nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2020 và bầu ra một ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thanh Toàn - Đảng ủy viên, Bí thư xã đoàn, đ/c Nguyễn Văn Chung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện BCH Chi đoàn các đơn vị bạn đóng trên địa bàn, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2010. Bản báo cáo đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019. Từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường.

Theo bản báo cáo, trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, dưới sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ xã đoàn Hồng Thủy, chi bộ Đảng, BGH nhà trường, sự phối hợp tích cực của các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, sự phấn đấu của đội ngũ cán bộ BCH và toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.. chi đoàn đã hoàn thành tốt mục tiêu, phương hướng đề ra và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và tự hào.

Bản báo cáo cũng nhấn mạnh, giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống, lý luận chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cho đoàn viên, xây dựng chi đoàn vững mạnh theo chương trình hành động của huyện đoàn Lệ Thủy, xã đoàn Hồng Thuỷ là nhiệm vụ trọng tâm. Bên cạnh đó, các hoạt động về văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là công tác phát triển đảng phải luôn được chú trọng. Ngoài ra, chi đoàn luôn chủ động, sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội khác như hiến máu nhân đạo, tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống " Đền ơn, đáp nghĩa", "Hướng về cội nguồn "...

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Chung biểu dương những thành tích của Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng thời nhấn mạnh thanh niên là lực lượng nòng cốt, tham gia đóng góp trực tiếp vào các hoạt động của nhà trường. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, đoàn viên thanh niên cần phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc triển khai các nhiệm vụ chính trị của nhà trường, phát huy tinh thần tự giác, đoàn kết, rèn luyện, sáng tạo và xung kích, chỉ đạo tốt hoạt động Đội trong nhà trường (đặc biệt là về vấn đề nền nếp), hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội cũng được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, góp ý đầy tâm huyết của Đồng chí Lê Thanh Toàn - Bí thư Xã Đoàn, đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp quan trọng của Chi đoàn đối với xã Đoàn Hồng Thủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng hy vọng Chi đoàn tiếp tục phát huy được trí tuệ, tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết của tất cả Đoàn viên trong Chi đoàn để thực hiện thắng lợi tất cả các công việc, nhiệm vụ được giao.

Thay mặt BCH Chi đoàn, đ/c Lê Văn San xin hứa sẽ tiếp thu ý kiến và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tốt phong trào, hoạt động của thanh niên nói riêng và của nhà trường nói chung.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và chọn ra 03 đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thanh niên, những người có năng lực, đầy đủ phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm vào BCH để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020, BCH nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí Lê Cẩm Phương, Võ Thị Bích Diệp, Nguyễn Thị Nguyệt.

Hi vọng rằng, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết với công tác Đoàn, BCH nhiệm kỳ mới sẽ đưa hoạt động của chi đoàn ngày càng phát triển đi lên, thực hiện tốt nghị quyết của chi đoàn, góp phần tạo nên thành công chung của nhà trường và phong trào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Hình ảnh hoạt động:

DHCD 1.jpgDHCD 2.jpgDHCD 3.jpgDHCD 5.jpgDHCD 6.jpgDHCD 7.jpg


Giáo viên: Lê Thị Tình
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn