THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 27
Số lượt truy cập: 7850445
QUANG CÁO
CẢM XÚC THÁNG MƯỜI! 14/10/2019 5:27:09 SA
Tháng mười, tháng của những yêu thương, trân trọng. Tháng của chút nắng cuối thu vẫn còn ấm áp vương trên lá, trong những khóm hoa trước sân trường. Thoáng nhẹ chút se lạnh của ngày Đông chớm phả vào trong gió, khiến lòng người ít nhiều cảm xúc của thời khắc giao mùa: một chút bâng khuâng - một chút nuối tiếc.

Tháng mười về - lòng tôi tràn ngập bao cảm xúc. Cảm xúc hân hoan, phấn khởi với những thành công tốt đẹp qua các kì hội nghị ở trường THCS Hồng Thủy, của bao dự định phía trước còn ấp ủ. Là tháng của nguồn dinh dưỡng vun trồng cho những ước mơ, tháng mà các em học sinh trong đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi hân hoan chào đón những “trận chiến chinh phục tri thức” để mang về những thành quả thật rạng rỡ cho nhà trường. Tháng khơi nguồn động lực của những anh chị lớp 9 với những ngày khởi đầu cho kì ôn tuyển sinh cuối cấp.

Tháng mười, còn mang theo vị ngọt của hạnh phúc, hơi ấm của lòng người, tháng kỉ niệm ngày 20/10, ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam được Bác Hồ trao tặng tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Tháng nhắc nhở ta dành những lời tri ân ngọt ngào nhất cho những người phụ nữ ta yêu. Một cử chỉ yêu thương cho bà, cho mẹ, một lời nói nhẹ nhàng cho người bạn gái cùng bàn, một cái nhìn đầy thân thiện cho cô bạn mới quen, …. Có lẽ, vị ngọt của hạnh phúc không chỉ lan tỏa trong lòng các bà, các mẹ, mà dường như với nữ giáo viên, nhân viên trường THCS Hồng Thủy cũng đang rục rịch với những kế hoạch để chào đón một ngày lễ đầm ấm và hạnh phúc sắp tới.

Tháng của những tâm hồn giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống mãi trường tồn. Chúc các chị, các em, chúc các cô giáo hãy sống hết mình; biết yêu những gì mình đang có, khẳng định mình trong cuộc sống bằng tình yêu thương, lòng chân thành, vị tha và trí tuệ. Bởi chúng ta luôn tự hào:

Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường
 Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất
 Dẫu ngày mai mặt trời có tắt
 Hãy gọi tên “phụ nữ” như ngọn đuốc của niềm tin”.
 

Một luồng gió se lạnh tạt ngang như khóm hoa bung nở trong gió làm ta vỡ òa “tháng 10 đã đến” cái thời khắc giao mùa nhẹ nhàng, từ tốn, đẹp biết bao!

Hình ảnh minh họa:

Th 10.1.jpg


Th 10.2.jpg


Th 10.3.jpg


Th 10.4.jpg


Giáo viên: Hà Thị Sao
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn