THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 9187663
QUANG CÁO
THÊM MỘT MÙA TRI ÂN ĐẦY ẪN TƯỢNG VÀ NHIỀU CẢM XÚC
Phượng nở, hè về - mùa chia ly lại đến. Dưới cái nắng như đổ lửa của tiết trời tháng 5, trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 9 khóa 2015 – 2019 vào chiều ngày 01/6, một buổi lễ chia tay với bao cung bậc cảm xúc đã diễn ra, mang đến ấn tượng khó quên với bất kì ai có mặt. Đến dự với buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Văn Chung – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Lê Đức Hiệp - PBT chi bộ, PHT nhà trường. Chú Nguyễn Tam Vượng – Phó ban đại diện Hội CMHS, các chú, các bác là đại diện cho Hội CMHS khối 9; các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của 142 em học sinh khối 9.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI VÀ CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU NĂM HỌC 2018-2019
Thứ tư, 15/05/2019 03:17
Tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh được thành lập ngày 15 - 5 - 1941 tại Pác Bó, Cao Bằng. Lúc đầu, Đội mang tên: “Đội nhi đồng cứu quốc", tập hợp những thiếu niên có độ tuổi từ 9 đến 14, sinh hoạt trong các chi đội Thiếu niên Tiền phong. Khi mới thành lập, Đội chỉ có 5 đội viên. Người Đội trưởng là Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng). Bốn đội viên khác là: Nông Văn Thàn (bí danh là Cao Sơn), Lí Văn Tịnh (bí danh là Thanh Minh), Ló Thị Mì (bí danh là Thúy Tiên) và Lí Thị Xậu (bí danh là Thanh Thủy). Để giúp các em hiểu hơn về tổ chức Đội, vào sáng ngày 15 tháng 5 năm 2019, Liên đội trường THCS Hồng Thủy tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày thành lập đội (15/5/1941-15/5/2019) và ngày hội công nhận chuyên hiệu. Đây là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, và ghi nhận những em đạt thành tích cao trong học tập cũng như hoạt động thể dục thể thao.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 6- 2019
Thứ năm, 25/04/2019 08:10
Sách luôn là người thầy vĩ đại, người bạn trung thành và gần gũi nhất cho dù phương tiện nghe nhìn hiện đại đến đâu cũng không thể thay thế việc đọc sách của con người. Vì vậy, đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới. Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) lần thứ 6, chiều ngày 24 tháng 4 năm 2019, Trường THCS Hồng Thủy đã tổ chức hội thi: "Trưng bày và giới thiệu sách".
HỒNG THỦY VÀ NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ TRONG PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO.
Thứ tư, 10/04/2019 01:58
Thể dục thể thao là một trong những hoạt động quan trọng và bổ ích trong nhà trường phổ thông, với mục tiêu giáo dục toàn diện: Đức - Trí - Thể - Mĩ và Lao động với kết quả tạo ra là thế hệ trẻ toàn năng, nâng cao tầm vóc, sức mạnh cho quê hương, đất nước, cho công cuộc toàn cầu hóa của nhân loại…Cùng chung mục tiêu đó, trường THCS Hồng Thủy đã xác định rõ: Giáo dục thể chất sẽ luôn song hành cùng giáo dục nhận thức một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả, tạo nên tên tuổi, thương hiệu của một trường THCS Hồng Thủy.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HÔNG THỦY VỚI "NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"
Thứ ba, 26/03/2019 11:02
Hòa chung với không khí của tuổi trẻ huyện nhà ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), chào mừng Đại hội hội Liên hiệp thanh niên các cấp tiến tới Đại hội hội Liên hiệp thanh niên huyện Lệ Thủy nhiệm kỳ 2019 - 2024. Với mục đích khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày 25 tháng 3 năm 2019, Chi đoàn phối hợp với liên đội trường THCS Hồng Thủy đã long trọng tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” cho 4870 em học sinh của các lớp. Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Chung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các đ/c đoàn viên, thanh niên và các đội viên trong nhà trường.
NGƯỜI MẸ TUYỆT VỜI!
Thứ năm, 07/03/2019 07:52
Lòng Mẹ! Hai tiếng hết sức ngọt ngào, thân thương và thiêng liêng làm sao! Nếu như không có những người mẹ, thế giới này sẽ đi về đâu? Nếu như không có mẹ Âu Cơ, ai sinh ra bọc trăm trứng để làm nên thế giới hùng cường đa sắc tộc, hình thành nên nước Việt Nam giàu đẹp với hơn 54 dân tộc anh em đoàn kết keo sơn? Nếu như không có những bà mẹ Việt Nam anh hùng, ai sinh ra những chàng trai anh dũng, những cô gái thanh niên xung phong gan dạ theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc lên đường ra mặt trận? Nếu như không có mẹ….?
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Chủ nhật, 03/03/2019 08:45
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN KỶ HỢI 2019
Thứ ba, 12/02/2019 07:44
Theo quy luật thiên nhiên, một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân mở đầu cho năm mới với bao điều tốt lành. Thời tiết ấm áp khiến cây cối đâm chồi nảy lộc xanh tươi, muôn hoa khoe sắc, tỏa hương. Đâu đâu cũng ríu rít tiếng chim, tạo nên một khung cảnh đẹp đẽ tràn đầy sức sống. Vì thế, mùa xuân được coi là mùa sinh sôi phát triển nhất trong năm.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY - PHÁT HUY VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG TRONG QUA TRÌNH ĐỔI MỚI GIÁO DỤC
Thứ tư, 06/02/2019 09:02
Đảng ta ra đời ngày 3/2/1930, trong bối cảnh đất nước còn nô lệ, nhân dân lầm than khổ cực, nước mất, nhà tan. Với tinh thần cách mạng, Đảng đã lãnh đạo và tổ chức nhân dân không quản hy sinh, gian khổ, chèo lái đưa con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao khó khăn, hiểm nguy, đưa dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Trong quá trình toàn cầu hóa, đổi mới và phát triển toàn diện, vai trò lãnh đạo của Đảng càng được chú trọng. Trường THCS Hồng Thủy cũng nằm trong quy luật tất yếu ấy. Vai trò lãnh đạo của Đảng đã quyết định sự thành công cũng như thương hiệu của ngôi trường có bề dày truyền thống này.
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019
Chủ nhật, 13/01/2019 08:41
Giáo dục thể chất trong nhà trường là một trong bốn tiêu chí giáo dục con người toàn diện (Đức, Trí, Thể, Mỹ) của nền giáo dục nước ta. Giáo dục thể chất tốt không chỉ giúp cho học sinh có sức khỏe, sức bền, sức dẻo dai bảo đảm cho tiết học chính khóa, mà còn rèn luyện cho học sinh tinh thần đoàn kết, sống vì tập thể, vươn lên chính mình … Sức khỏe tốt là tiền đề để học sinh học tập tốt, lao động và cống hiến sức mình cho Tổ quốc mai sau. Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THCS Hồng Thủy đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ Hội khoẻ Phù Đổng do huyện, tỉnh tổ chức. Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, có đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
Lê Văn San
Lê Văn San
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY
Địa chỉ: Xã Hồng Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 052.3950040 * Email: thcs_hongthuy@lethuy.edu.vn